แวร์ โซว โพสต์เล่าชีวิตติดหนี้ ตกงานแรมปี สมบัติไม่มีเหลือเก็บ วอนเมตตาจ้างงานละคร หาเงินเลี้ยงลูก

"แวร์ โซว" โพสต์เล่าชีวิตติดหนี้ ตกงานแรมปี สมบัติไม่มีเหลือเก็บ วอนเมตตาจ้างงานละคร หาเงินเลี้ยงลูก

Publish 2019-03-22 17:56:47


หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงพักใหญ่ สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง อย่าง "แวร์ โซว" ที่ตอนนี้เจ้าตัวยอมรับว่า เจอมรสุมถาโถม งานไม่ค่อยมีทำ และยังมีค่าใช้จ่ายต่างๆ อีกมาก 
หลายคนรู้จักแวร์ โซว เพราะชีวิตจริงยิ่งกว่าละครของเธอ นอกจาก เลิกรากับ พ่อแท้ๆของลูกสาว พ่อ ของ น้องคนดี ผู้ชายที่ทุกคนเคยเห็นแต่ไม่มีใครรู้ แวร์โซว เลี้ยงลูกเพียงลำพัง วัยเด็กของตัวเอง ครอบครัวแตก เคยป่วยโรคซึมเศร้า คิดจบชีวิตพร้อมลูกมาแล้วนั้น 

 

แวร์ โซว  ของานทำ

 

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แวร์ โซว ระบุว่า "ขอความเมตตาจากผู้จัดทุกท่าน ของานทำนะคะ แม่ป่วยจิตเภทมา 30 ปี ทุกวันนี้ต้องกินยาตลอด ลูกก็ยังไม่โตพอ 22 มีนาคม ครบ 14 ปี เลี้ยงอยู่คนเดียว แวร์ป่วยซึมเศร้า 5 ปี กินยารักษาอีก 3 ปี จนดีขึ้น รวม 8 ปี มีหนี้สิน 3 ล้านยังไม่รวมดอก กู้แล้วกู้อีก ตกงานมาปีกว่า เงินเก็บนำมาใช้หมดแล้ว

 

**เพชร ทอง จำนำไปหมดแล้ว ไม่มีเงินต่อดอก คอนโดก็ยังขายไม่ได้ ขายได้จะนำไปปิดยอดกู้คงค้าง ค่าประกันชีวิตอีกหลายหมื่นที่ต้องจ่ายก็กำลังมา ทำมาเกือบทุกอาชีพแล้ว แต่ถนัดการแสดงที่สุด งานแสดงมีแค่รับเชิญนิดหน่อย รายได้ไม่พอรายจ่าย ตอนนี้ต้องการงานแสดงด่วนมากขอเต็มเรื่องนะคะ และต้องการขายคอนโดด่วนที่สุดเพราะอยากปลดหนี้ ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว ขอขอบคุณทุกท่านที่เมตตาจ้า"


 

แวร์ โซว  ขอความเมตตาผู้จัด ให้งานทำ

 

 

แวร์ โซว  และ ลูกสาว

 

แวร์ โซว  และ ลูกสาว

 

 

  


 

 

อย่างไรก็ตาม ได้มีแฟนคลับและชาวโซเชียลที่ติดตามข่าว เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ ขอให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้สู้ต่อไป เชื่อว่าจะมีโอกาสดีๆ เข้ามาหา ตราบใดที่ไม่ท้อ และสู้ชีวิต ย่อมมีคนเห็นและอยากยื่นมือช่วยเหลือ 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-*กระจ่างทั้งประเทศ!!! เปิดเรื่องจริงดาราสาว "แวร์ โซว" เมื่อครั้งเลิกลากับ "พ่อแท้ๆของลูกสาว" ที่หลายคนไม่เคยรู้!!! (รายละเอียด)
-สาวใหญ่ใจกล้า !!! เผยโฉมหนุ่มอีกคนที่ "แวร์ โซว" แอบชอบมานาน ไม่ใช่คนอื่นไกล เป็นดาราอาวุโสที่คนในวงการเรียกขานกัน ??
-#ใจเต้นตึกตัก!! " แวร์ โซว " เปิดใจชอบ "อ่ำ อัมรินทร์" พร้อมเผยพระเอกรุ่นใหญ่อีกคนที่ปลื้มมาก!!! (คลิป)
 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แวร์ โซว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;