"หนุ่ม กรรชัย" งานเข้าแล้ว โดน "ดร.เซปิง" แจ้งความฟ้องทำเสียชื่อเสียง หลอกศัลยกรรมเฟซออฟ

Publish 2019-03-22 12:00:11


เมื่อเวลา 10.20น. วันที่ 22 มี.ค. ที่ สน.พญาไท ดร.เซปิง ไชยศาส์น อายุ 46 ปี ประธานโครงการศัลยกรรมความงามเฟซออฟ พร้อมด้วยนายจำนงค์ ไชยมงคล ทนายความส่วนตัว เดินทางเข้าพบร.ต.ท.ปรัชวีย์ ลิ้นฤาษี รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท เพื่อแจ้งความดำเนินคดีข้อหา "หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา" กับพิธีกรรายการชื่อดัง (นายภูดิท กำเนิดพลอย หรือ หนุ่ม กรรชัย) ผู้เข้าร่วมรายการ 5 คน และทนายความอีก 1 คน รวมทั้งหมด 7 คน หลังทั้งหมดบุคคลได้ไปออกรายการโหนกระแส แล้วพาดพิงถึงโครงการเฟซออฟไปในทางที่ทำให้เสียหาย โดยมีพ.ต.ท.พนม เชื้อทอง รอง ผกก.(สอบสวน) สน.พญาไท ร่วมรับฟังการสอบสวน

 

 

โดยดร.เซปิง กล่าวว่า รายการดังกล่าวมีการเชิญผู้เสียหายไปร่วมรายการดังกล่าว โดยไม่มีการสอบถามข้อมูลมาที่ตนเองหรือแม้แต่สืบหาข้อเท็จจริงก่อนไปนำไปออกอากาศเมื่อวันที่ 19 มี.ค.2562 ที่ผ่านมา โดยกล่าวอ้างถึงว่ามีแพทย์รายหนึ่งในโครงการได้หลอกลวงคนไปทำศัลยกรรมกับโครงการเฟซออฟ เปลี่ยนจากหน้าคนเป็นหน้าผี ซึ่งผู้ร่วมรายการทั้งหมดอ้างว่า มีรอยแผลเป็นหลังจากการทำศัลยกรรม ซึ่งก่อนเข้าร่วมโครงการ

 

ทางเราไม่เคยสัญญาว่าจะไม่มีรอยแผลเป็น หรือศัลยกรรมให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ลงแต่อย่างใด ซึ่งรอยบาดแผล หรือคีรอยด์ดังกล่าว อาจเกิดขึ้นได้เพราะไม่ดูแลตัวเองตามขั้นตอน ไม่ว่าจะอาหารการกิน และระเบียบวินัยการใช้ชีวิต ยกตัวอย่าง เช่น ตนเคยเห็นว่าผู้ร่วมโครงการบางรายโพสต์ภาพใช้ชีวิตดื่มสุรา กินอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ ตนยืนยันว่าไม่เคยฉ้อโกงและหลอกลวงใครทั้งสิ้น จึงตัดสินใจเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่ได้ร่วมออกรายการทั้งหมด นอกจากนี้ผู้ร่วมออกรายการที่เข้าร่วมโครงการยังมีการค้างชำระค่าดำเนินการแก้ไขใบหน้าอีก 5 ราย

 

รายการ โหนกระแส

 

ภาพจากรายการโหนกระแส 
 โครงการเฟซออฟ ได้รับการจดทะเบียนลิขสิทธิ์ชื่อและเครื่องหมายการค้าอย่างถูกต้อง ซึ่งโครงการดังกล่าวมีเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่งหลังเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ได้มีผู้ติดต่อเข้ามายกเลิกไม่เข้าร่วมโครงการจำนวนมาก รวมถึงต่อว่าด่าทอจนสร้างความเสียหายทางชื่อเสียงและตนเอง จนไม่สามารถตีเป็นราคาตัวเงินได้

 

ขณะที่ทางด้าน ร.ต.ท.ปรัชวีย์  ลิ้นฤาษี รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท กล่าวว่า หลังจากนี้จะสอบปากคำ ดร.เซปิง พร้อมรวบรวมหลักฐานและดำเนินการเรียกกลุ่มผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 7 ราย มาสอบปากคำ แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะเรียกตัวเข้าพบเมื่อใด

 

หนุ่มกรรชัยโดนฟ้อง

 

ศัลยกรรม

ภาพจากรายการโหนกระแส 

 


สำหรับดร.เซปิง ไชยศาส์น ได้มีชื่อเสียงโด่งดังเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา เนื่องจากนักร้องรุ่นใหญ่ สุรชัย สมบัติเจริญ ออกมาเผยโฉมหน้า หลังจากที่ได้ให้ทีมแพทย์ได้เปลี่ยนโฉมใบหน้าให้แลดูหนุ่มขึ้นมา โดยสุรชัย ได้กล่าวขอบคุณ ดร.เซปิงที่แนะนำสิ่งดีๆ ให้กับผม ซึ่งผมมีความสุขมากครับ 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ฉาวอีก! คลินิกศัลยกรรมความงามชื่อดัง เมืองตรัง ผ่าตัดดูดไขมันสาวจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด
-ทนายเดชา โพสต์ให้กำลังใจ หนุ่ม กรรชัย อย่าท้อหลังถูกฟ้องทำหน้าที่สื่อตรงไปตรงมา
-"หนุ่ม กรรชัย" อัดอั้น บอกชีวิตมีแต่ศัตรู หลังเป็นพิธีกรรายการข่าว โดนคนเกลียดด่างี่เง่า สวนกลับ "นี่คนกลางนะ ไม่ใช่นิ้วกลาง"
-ถ้าไม่หยุด ผมจะเอาคุณเข้าคุก!?"หนุ่ม กรรชัย"เดือดซัดแหลก พวกหลอกเด็ก แฉหลักฐานประจาน(ภาพ)

 

ขอบคุณรายการ : โหนกระแสช่อง 3 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์