ถ้าผมหายไปแสดงว่าติดคุก โพสต์ล่าสุดคนเป็นพ่อ บอกล่วงหน้า โดนคดีเตะแก๊งโจ๋ขืนใจลูกสาว

ถ้าผมหายไปแสดงว่าติดคุก โพสต์ล่าสุดคนเป็นพ่อ บอกล่วงหน้า โดนคดีเตะแก๊งโจ๋ขืนใจลูกสาว

Publish 2019-03-21 15:06:20


ยังคงเป็นคดีที่คนในสังคมให้ความสนใจ จากกรณีเด็กหญิงอายุ 12 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 รายก่อเหตุรุมข่มขืน ภายในร้านขายของแห่งหนึ่งพื้นที่จ.สระบุรี โดยในเวลาต่อมาพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายได้ร้องขอความเป็นธรรมและเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินการเอาผิดกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุต่างรับสารภาพว่าได้ลงมือรุมข่มขืนเด็กหญิงจริง ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

  

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด พ่อเด็กที่โดนข่มขืน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "อาคม กำเหนิดพรหม" ระบุว่า...ถ้าผม หายไป แสดงว่าผม ติดคุก นะครับ พรุ่งนี้ ผมต้องไปขึ้นศาลแล้ว พี่ตำรวจได้บอกว่า ผมมี%ติด เพราะ คู่กรณี ที่ผมทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลสาหัส รักษา 6-8 สัปดาห์ มีโทษจำคุก 3-5 ปี 

 

พ่อเด็กที่โดนข่มขืน


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ผู้ปกครอง 5 ทรชน บอกปัด! ลูกไม่ได้ขืนใจเด็ก 12 เชื่อเป็นคนดี ด้าน พ่อผู้เสียหาย ลั่น! ไม่กระทืบ เรื่องก็คงไม่คืบ?ผมก็งงนะ ผมเตะไปทีเดียวเองเจ็บสาหัสขนาดนั้นเลยเหรอ ตอนนี้ผมต้องหาทนายเตรียมไว้ สำหรับพรุ่งนี้ ใครรู้จักทนายเก่ง ๆ แถว สระบุรี แนะนำให้หน่อยครับ ถ้าศาลไม่ให้ประกันตัว แสดงว่าผมติดคุกไปแล้ว ส่วนตัวผม ผมไม่กลัวหรอกครับคุก แค่สงสารลูก และเป็นห่วงยาย แกเป็นอัมพาต กลัวว่าแกจะรู้แล้วช็อค เป็นห่วงหลาย ๆ อย่างคับ

 

 

 

ร้านขายของ ที่น้องถูกข่มขืน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ผู้การสระบุรีคุมคดีเองรวบแล้ว 5 ทรชนขืนใจเด็กหญิง พ่อเหยื่อออกทีวีซัดอบต. ถามหยาบกับลูกสาว

-"สภ.เมืองสระบุรี" ออกแถลงความคืบหน้า "คดีขืนใจเด็กสาว" 5ทรชนยังปฏิเสธ? แม้ถูกคัดค้านการประกันตัว!

-ผกก.2กองปราบลุยสระบุรีคุมคดี 5 โจ๋ขืนใจเด็กสาว ตั้งปมสอบตร.พื้นที่บกพร่องสอบผิดปล่อยผตห.
 

ขอบคุณ : อาคม กำเหนิดพรหม ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน