หนุ่มเปลี่ยนยางรถยนต์เก่าเป็นสัตว์ยักษ์สุดอลัง ชาวเน็ตแชร์สนั่น ยกให้เป็นสุดยอดไอเดีย

หนุ่มเปลี่ยนยางรถยนต์เก่าเป็นสัตว์ยักษ์สุดอลัง ชาวเน็ตแชร์สนั่น ยกให้เป็นสุดยอดไอเดีย

Publish 2019-03-21 13:29:33


กลายเป็นกระแสฮือฮากับภาพสัตว์ยักษ์สีดำขลับที่ถูกสร้างสรรค์มาจากยางรถยนต์เก่า ที่มีหนุ่มเจ้าของไอเดียนำยางรถรีไซเคิลมาทำพร้อมออกแบบสวยไปอีกแบบ ล่าสุดภาคธุรกิจทั้งไทยและเทศแห่อุดหนุนจนประดิษฐ์ไม่ทันเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นความคิดสร้างสรรค์ แถมยังเอายางรถยนต์ที่ไม่ใช้แล้วมาทำให้มีค่าขึ้นมา เก่งมากๆเลย โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ DDPM blue092 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ฝีมือคนไทย นำยางนอกของรถมอเตอร์ไซค์เก่าๆ มารีไซเคิลดัดแปลงเป็นรูปสัตว์ต่างๆ โดยใช้เศษโลหะ เป็นโครงสร้างภายใน มีรายงานว่า สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ สั่งซื้อหุ่นสัตว์ไปโชว์ จนรับออเดอร์แทบไม่ทัน" ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีทั้งรูปสิงโต กอลิล่า ช้าง ออกแบบมาได้สวยเหมือนจริงมากๆ ฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ
 

ยางนอกของรถมอเตอร์ไซค์เก่าๆ มารีไซเคิลดัดแปลงเป็นรูปสัตว์

 

ยางนอกของรถมอเตอร์ไซค์เก่าๆ มารีไซเคิลดัดแปลงเป็นรูปสัตว์

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและถามไถ่กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า Replying to แนะนำให้ทำเป็นลิขสิทธิ์นะคะ แบบนี้ต้องจดลิขสิทธิ์ไหมอ่ะคะ ขึ้นทะเบียนลิขสิททธิ์เลยค่ะ งานดี ตีแบรนทำลิขสิทธิ์ ไปเลย ความคิดสร้างสรรค์ ฝีมือเยี่ยม จดลิขสิทธิ์เลยครับ ทำเก่งมากเลยค่ะ สุดยอดเลยฝีมือคนไทย 


บ้างก็บอกว่า เจ๋งอะ งื้อสวยมากกราคาแพงไหมคะ เก่งจัง สวยมาก ยอดเยี่ยมมากเลยครับ ผมช่วยรีให้ครับ ฝีมือจริงๆ โจ้เก้าอี้ถังน้ำมัน หุ่นจากยางรถทุกชนิด ขอบคุณทุกท่านมากๆครับผม ที่ชอบผลงานครับ คนไทยนี่ฝีมือไม่เป็นรองใครในโลกจริงๆ แต่เหมือนไม่ได้รับการสนับสนุนให้โกอินเตอร์เท่าที่ควร  ชื่นชมมากๆครับ เยี่ยมมากเลยค่ะ สุดยอด สุดยอด เก่งมาก จดลิขสิทธิ์ให้ถูกต้องตามกฎหมายนะคะ จะได้ป้องกันเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ในภายภาคหน้าได้ และควรมี trademark พร้อมจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าให้ถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อเป็นการส่งเสริมการตลาด ในแง่ของการจดจำแบรนด์สินค้า เพื่อส่งเสริมการส่งออกสินค้ากับต่างประเทศและปกป้องสิทธิทางการค้า

 

ยางนอกของรถมอเตอร์ไซค์เก่าๆ มารีไซเคิลดัดแปลงเป็นรูปสัตว์

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-2 หนุ่มนักเรียน รถจยย.ติดไฟแดง ได้ยินเพลงปิ๊งไอเดียแก้เซ็ง งานนี้ฮาน้ำหมากกระจาย(คลิป)
-หนุ่มคิดไอเดียสุดเลิศ เปลี่ยนที่ดิน 1 ไร่ ให้เป็นรายได้เดือนละ 300,000 บาท
-ไอเดียบรรเจิด หนุ่มใช้คาถาอัญเชิญ เสกเบียร์ขึ้นโต๊ะ ลั่น ไม่ต้องซื้อ กรูเสกได้ งานนี้มีฮาน้ำตาเล็ด(คลิป)
-หนุ่มไอเดียสุดเจ๋ง คิดค้นรถพ่วงไม่กลัวน้ำท่วม รับขนย้ายสิ่งของทั่วราชอาณาจักร ชาวเน็ตแห่ชื่นชม (คลิป)
-หนุ่มไอเดียดี รำคาญกองขยะส่งกลิ่นเหม็น นำน้ำเเดงดอกไม้มาวาง ไม่น่าเชื่อตอนนี้ยังไม่เจอขยะ!


ขอบคุณ DDPM blue092 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์