เพื่อนวินจยย.ฟันแกร็บไบค์หัวไหล่เหวอะ ยืนยันผู้ก่อเหตุเป็นคนดีชอบทำบุญ

เพื่อนวินจยย.ฟันแกร็บไบค์หัวไหล่เหวอะ ยืนยันผู้ก่อเหตุเป็นคนดีชอบทำบุญ

Publish 2019-03-21 08:43:56

จากกรณีนี้เฟซบุ๊ก Patiharn Sarikapun ได้โพสต์ภาพถูกกวินจยย.เจ้าถิ่น บริเวณถนน ถนนตานี เขตพระนคร กทม. ฟันเเขนเหวอะ บริเวณหัวไหล่ พร้อมระบุข้อความว่า " ยังสบายดีอยู่” กลัวไหมก็ไม่นะหายก็ทำต่อไป ไม่ว่าจะอะไรมันก็ต้องเจอผู้คนทั้งนั้น คิดซะว่าเป็นคราวเคราะห์มากกว่า เสี่ยงตายไม่กลัวกลัวการไม่ทำอะไรมากกว่า ขอบคุณครอบครัว นอกจากมีผู้เข้ามาสอบถามผู้โพสต์ว่าไปโดนอะไรมา"

 

 

วินจยย.ฟันแกร็บไบค์หัวไหล่เหวอะด้านเจ้าผู้บาดเจ็บได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้งถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นระบุว่า " เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากทางผมนะครับ ผมได้ไปส่งเอกสารบริเวณที่เกิดเหตุ แล้วได้มีงานแกร็ปดังขึ้นมาผมจึงได้ทำการขับรถไปถึงที่หมาย แต่ผมไม่ได้รับลูกค้า จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อทำการดูหมายว่าผมมาถูกหรือเปล่า แล้วผมมองไปรอบๆ ยังไม่เห็นวินมอไซค์ หรือป้ายบอกวินอย่างชัดเจน ผมไม่ได้มีเจตนาที่จะรับผู้โดยสารที่หน้าวินหรือแต่อย่างใด

 

วินจยย.ฟันแกร็บไบค์หัวไหล่เหวอะ

 

ซึ่งต่อมาได้มีวินมอไซค์ ขับมาจอดตรงหน้าผมแล้วพูด ว่า มึ*มาจอดอะไรตรงนี้ ไปที่อื่นเลย เกะกะขวางทาง  ซึ่งตัวผมเองได้พูดถามกลับไปด้วยดี ว่าผมไปจอดขวางทางพี่ตรงไหน ทางมันมีตั้งเยอะแยะพี่ก็ไปได้นี่ครับ ทางวินมอไซค์ก็ทำท่าทีไม่พอใจแล้วได้พูดมาว่ามึ*จะเอายังไง มึ*จะเอากับข้าใช่ไหม หลังจากนั้นผมก็พูดไปตามที่ว่านั้นจริง ต่อมาวินมอไซค์ได้ลงจากรถแล้วเปิดใต้เบาะมอไซค์ หยิบมีดออกมาจากใต้เบาะรถ ทำการข่มขู่ ใช้มีดชี้หน้าผม

 

 

มีท่าทีประทุษร้าย เราได้มีปากเสียงเกิดขึ้น เพราะผมเองเริ่มกังวลใจขึ้นมา จึงเริ่มเดินถอยออกมาห่างๆ หลังจากนั้นทางวินได้เดินกรู่เข้ามาหาผมเพื่อเข้าทำร้าย ผมจึงหันไปเจอแม่ค้าลูกชิ้นมีกรรไกรว่างอยู่ ผมจึงหยิบกรรไกรตรงนั้นเพื่อหวังว่าจะป้องกันตัว พอผมหยิบแม่ค้าก็ตกใจแล้วดึงกรรไกรคืนจากมือผม ทำให้ผมโดนกรรไกรบาดมือเล็กน้อย แต่ยังไม่ทั้งตั้งตัวมีดก็แทงเข้ามาบริเวณดังภาพที่เห็นห่างจากลำคอเล็กน้อย

 

วินจยย.ฟันแกร็บไบค์หัวไหล่เหวอะ

 

ต่อมาผมได้ทำการขอความช่วยเหลือไปยังทาง191 ระหว่างที่รอตำรวจมา วินมอไซค์ได้มองหน้าผมแบบโกรธแค้น ผมจึงถามกลับไปว่า มึ*ต้องทำข้าขนาดนี้เลยหรือ ถึงกลับต้องใช้มีดแทงกันเลยหรอ สำนึกตอนนี้มีบ้างไหม คำว่าโทษสักคำมีบ้างไหม แต่วินกลับวินกรู่เข้าว่า หยิบร่มคันใหญ่แม่ค้าทำถ้าจะตีผมซ้ำอีกรอบ ทั้งๆที่ผมยืนเสียเลือดอยู่.

 

 

เบื้องต้นการให้การในชั้นสอบสวน ยังไม่ตรงกันนะครับ ผมได้ไปศาลแขวงดุสิต เพื่อดำเนินคดีต่อไป ผมได้พบกับวินคนที่เเทงที่ห้องพิพากษา แต่เค้ากลับไม่ถามไถ่ผมสักคำ ถึงอาการบาดแผลที่เกิดขึ้น ผมเชื่อมั่นในความยุติธรรมของศาลครับ ถ้ามีภาพวงจรปิดคงดี ผมขอบอกตรงนี้เลย ผมไม่มีเจตนาที่จะต้องไปหาเรื่องใส่ตัวเอง และผมก็ไม่คิดว่าผมจะทำไปทำไมผมทำมาหากินของผมทุกวันนี้ก็เหนื่อยพอแล้ว.


ขณะที่เพื่อนของผู้ก่อเหตุยืนยันว่า ฝ่ายวินเป็นคนดี พูดจาดี ชอบทำบุญ ร่าเริง ไม่ได้เป็นคนโหดร้าย สาเหตุที่ลงมือ น่าจะเป็นเรื่องคำพูดคำจา ที่อีกฝ่ายมีการท้าทาย จึงอยากให้ความเป็นธรรมกับฝ่ายวินด้วย

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-หนุ่มแกร็บไบค์ ถูกวิน จยย. 2 ราย กดร่างลงนอนกับฟุตปาธ
-"วินจยย.ไผ่สิงโต" เข้าอบรมความประพฤติ หลังใช้กิริยาไม่สุภาพกับผู้โดยสาร ใช้บริการแกร็บไบค์ รับปากจะไม่ทำอีก(คลิป)
-สาวเรียกบริการแกร็บไบค์ เจอวินจยย.เจ้าถิ่นจอดขวางไล่ลงจากรถ
-เจออีกราย!! สาวถึงตึ้บ ถูก "วินมอไซค์" โวยขู่ใช้บริการแกร็บไบค์ อ้าง "ไม่ให้เกียรติเจ้าถิ่น" ฟังแล้วก็งง...อย่างนี้ได้หรอ?? (คลิป)
-ก็เป็นซะอย่างงี้ !!! หนุ่มงัดคลิปหลักฐาน ทำไมคนถึงหันไปนั่งแกร็บไบค์กันหมด เผยวินาทีสำคัญวินมอไซค์ธรรมดาสร้างวีรกรรมไว้ !! (คลิป)
-มอไซค์วินตามล่า"แกร็บไบค์"รับผู้โดยสารต่างชาติ บังคับปล่อยฝรั่งทิ้งกลางทางรัวสารพัดด่าหยาบ ชาวเน็ตเม้นต์เฉ่งยับทำเกินไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์