ผู้กองวัชรินทร์ เตรียมไลฟ์สดเปิดคลิปหลักฐานเด็ดบางคดี แต่สิ้นชื่อเสียก่อน

"ผู้กองวัชรินทร์" เตรียมไลฟ์สดเปิดคลิปหลักฐานเด็ดบางคดี แต่สิ้นชื่อเสียก่อน

Publish 2019-03-19 16:53:42

จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กชื่อ ตัวพ่อ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "ด่วน!!!ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจถูกยิงที่หน้าบ้านพักที่ จ.สงขลา...เสียชีวิต" ซึ่งสร้างความตกใจให้กับประชาชนไม่น้อย 
 
เนื่องจาก ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ เป็นนักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจ ซึ่งเข้าช่วยเหลือในคดีความต่างๆ หลายคดี

 

 "ผู้กองวัชรินทร์" นักต่อสู้ชื่อดัง โดนยิงเสียชีวิต เพิ่งโพสต์สุดท้ายถึงคดีเสือดำ "เปรมชัย" ก่อนหน้าแค่ 3 ชม. (คลิป)


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ผู้กองวัชรินทร์" นักต่อสู้ชื่อดัง โดนยิงเสียชีวิต เพิ่งโพสต์สุดท้ายถึงคดีเสือดำ "เปรมชัย" ก่อนหน้าแค่ 3 ชม. (คลิป)

 

 

โดยหน้านี้ ผู้กองวัชรินทร์ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "21:30น.Live สด รองสว.จราจร (ร.ต.อ.)เมืองนนทบุรี ตั้งด่านตรวจแอลกอฮอล์ จับทนายใจดี (พี่ป้อง)ยัดเข้าคุก!! อารีด2..มันส์แน่!!"

 

 ภารกิจสุดท้าย "ผู้กองวัชรินทร์" เดินหน้าช่วยทนายเมืองนนท์ โดน 3 ตร.ตั้งด่าน ยัดข้อหาจับแอลกอฮอล์


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ภารกิจสุดท้าย "ผู้กองวัชรินทร์" เดินหน้าช่วยทนายเมืองนนท์ โดน 3 ตร.ตั้งด่าน ยัดข้อหาจับแอลกอฮอล์
 


แต่ที่เป็นเรื่องที่น่าคิดอีกอย่าง เนื่องจากผู้กองได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ห่างกันแค่วันเดียว โดนตำรวจจราจรนนทบุรี จับเข้าคุกซะแล้วพี่ผม...ขนาดเป็นทนายใจดี ช่วยเหลือคนทั้งประเทศ ยังไม่วายโดน #มาดูกันครับ รองสารวัตรจราจร เมืองนนทบุรี กับ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ใครจะแม่นข้อกฎหมายมากกว่ากัน งานนี้ประชาชนได้กำไรครับ  #คืนนี้เฝ้าหน้าจอรอคลิปหลักฐานเด็ด สดทั่วประเทศ"

 

 

นั่นถือเป็นสิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตหลายคนแอบคิดว่าเพราะผู้กองตั้งใจจะบอกหลักฐานเด็ดอะไร และเป็นเพราะโพสต์นี้หรือเปล่าที่ทำให้ผู้กองวัชรินทร์ถึงแก่ความตาย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน