เตือนภัย!! นศ.สาว ม.ดังย่านอโศก ชี้จุดเสี่ยงอันตราย โดนชายแปลกหน้าใส่แมส ลวนลาม ท่ามกลางฝูงชน บอก "พี่ยังไม่ทำอะไรน้องเลย"!!?(คลิป)

Publish 2019-03-18 21:23:54


จากกรณีนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านอโศก โดนชายแปลกหน้าใส่หน้ากากอนามัย ลวนลามท่ามกลางฝูงชน โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 มีนาคม  62 ที่ผ่านมา เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณท่าเรือรามคำแหง ซอย 43/1 ช่วงเวลาประมาณ 19.00 น.

น้องนักศึกษาสาว เล่าถึงเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ช่วงเวลาประมาณ 1 ทุ่ม ตนกำลังเดินทางกลับบ้าน และต้องใช้เรือในการเดินทางอยู่บ่อยครั้ง สำหรับกลับจากมหาวิทยาลัย มาลงที่ท่าเรือ ม.รามคำแหง ระหว่างที่เดินทางโดยสารมากับเรือในช่วงเวลาดังกล่าว มีประชาชนใช้บริการเรือเยอะและแน่น โดยที่ตนได้ยืนโดยสารมากับเรือ ระหว่างทางตนรู้สึกว่ามีผู้ชายที่ยืนอยู่ข้างหลังตนใช้นิ้วสะกิดที่บั้นท้ายตนบ่อยครั้ง แต่ตนไม่ได้คิดอะไร เพราะคนเยอะยืนเบียดเสียดกันมาก จนมาถึงท่าเรือรามคำแหง และได้ลงเรือ ตนสังเกตเห็นว่าชายคนที่ลวนลามตนได้ลงเรือที่เดี่ยวกัน และเดินตามหลังมา จากนั้นมาเดินแซงหน้าตนบนสะพานข้ามคลองแสนแสบ แล้วไปยืนดักหน้าตรงบริเวณขึ้นบันไดสะพานพระยาสิงหเสนี  ซึ่งบันไดนั้นเป็นบันไดแคบๆ  และถามทางกับกับตน โดยตอนนั้นตนไม่ได้เอ๊ะใจ เพราะรู้ว่าคอนโดมีทางเข้าหลายทาง จึงบอกทางไป แต่อยู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็เหวี่ยงมือมาโดนที่ก้น (ฝ่ามือโดนก้น) แล้วชายคนนั้นก็บอกว่า "ขอโทษๆ" ความรู้สึกตอนนั้น คือ คิดว่ามันไม่ใช่อุบัติเหตุ มาแบบนี้ต้องไม่ประสงค์ดีแน่ๆ จึงรีบวิ่งหนีขึ้นไปบนบันได แต่ชายคนนั้นก็วิ่งมาดักทางอีก และเอามือมาจับแขน ดันตัวให้ติดกับราวบันได

ความรู้สึกตอนนั้น คือ คิดว่ามันไม่ใช่อุบัติเหตุ มาแบบนี้ต้องไม่ประสงค์ดีแน่ๆ จึงรีบวิ่งหนีขึ้นไปบนบันได แต่ชายคนนั้นก็วิ่งมาดักทางอีก และเอามือมาจับแขน ดันตัวให้ติดกับราวบันได ซึ่งตนเองตกใจมากตะโกนให้คนบนสะพานช่วย แต่ทุกคนได้แต่มองแล้วเดินผ่านไป เมื่อมีคนเริ่มหันมามองมากขึ้น ชายคนดังกล่าวก็ค่อยๆ ปล่อยแขน เดินหนีไป แล้วหันมาบอกว่า "พี่ยังไม่ทำอะไรน้องเลย" หลังจากนั้นตนไปแจ้งความที่สน.หัวหมาก และเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ตำรวจฟัง โดยตำรวจบอกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นไม่ใช่แค่การอนาจาร แต่การที่ชายคนนั้นได้มีการจับแขนดันเราไปให้ติดกับราวบันได มันคือการตั้งใจประทุษร้าย ส่วนคดีนั้นอยู่ในช่วงระหว่างดำเนินหาตัวผู้กระทำผิด

ล่าสุด จากการลงพื้นที่ตรวจสอบของทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ พบว่า การใช้บริการเรือโดยสารคลองแสนแสบ ของประชาชนในช่วงเวลาดังกล่าว ผู้คนจะเยอะและหนาแน่นมาก อีกทั้งบริเวณที่เกิดเหตุ ค่อนข้างที่จะเปลี่ยว เนื่องจากมีต้นไม้ใหญ่ปกคลุมบริเวณเส้นทางเดินข้างคลองแสนแสบ จึงทำให้ทางเดินช่วงเวลากลางคืนจะมืดมาก อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีเจ้าหน้าที่ กทม.เข้ามาดำเนินการตัดกิ่งไม้ ที่บดบังไฟส่องสว่าง และพบว่าบริเวณจุดเกิดเหตุมีกล้องวงจรปิด (CCTV) ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างดำเนินการขอภาพคนร้าย คาดว่าคงใช้เวลาไม่นาน หากมีความคืบหน้าทางเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ จะรีบมารายงานให้ทราบต่อไป

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีเจ้าหน้าที่ กทม.เข้ามาดำเนินการตัดกิ่งไม้ ที่บดบังไฟส่องสว่าง และพบว่าบริเวณจุดเกิดเหตุมีกล้องวงจรปิด (CCTV) ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างดำเนินการขอภาพคนร้าย คาดว่าคงใช้เวลาไม่นาน หากมีความคืบหน้าทางเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ จะรีบมารายงานให้ทราบต่อไป
 ศูนย์ข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ

โปรดติดตามข่าวอื่นๆที่น่าสนใจได้ทาง ยูทูป ชาแนล ของสำนักข่าวทีนิวส์ www.tnews.co.thข่าวที่เกี่ยวข้อง 
https://www.tnews.co.th/contents/493741
https://www.tnews.co.th/contents/495252
https://www.tnews.co.th/contents/483990ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน