สาวสวย นอนโคม่า 5 วัน ก่อนจบชีวิต หลังฉีดโบท็อกซ์เพิ่มความงาม

สาวสวย นอนโคม่า 5 วัน ก่อนจบชีวิต หลังฉีดโบท็อกซ์เพิ่มความงาม

Publish 2019-03-18 17:31:45


เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ รายงานข่าว  วันที่ 18 มีนาคม 2562 หลิวลี่ถิง หญิงชาวสิงคโปร์วัย 32 ปี เป็นผู้ป่วยที่อยู่ในภาวะโคม่านานถึง 5 วัน ก่อนจะเสียชีวิตจากไปท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว หลังจากที่เธอเข้ารับการฉีดโบท็อกซ์ที่คลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ในย่านมาริน่าเบย์ ของสิงคโปร์ 

 เรื่องราวดังกล่าวพบว่า หลิวลี่ถิง ซึ่งทำงานเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ ได้เข้าไปเสริมความงามจากคลินิกที่มีใบอนุญาต ในวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเหตุไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นหลังจากที่แพทย์ฉีดสารเข้าไปในตัวเธอ หลิวลี่ถิงเริ่มมีอาการสั่นและหมดสติไป ก่อนที่ทางคลินิกจะรีบตามรถพยาบาลมารับตัวเธอไปยังโรงพยาบาลโดยด่วน 
          หลิวลี่ถิง หญิงชาวสิงคโปร์ ฉีดโบท็อกซ์เพิ่มความงาม ถึงแก่ชีวิต

           ด้านแม่ของหลิวลี่ถิง กล่าวว่า ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ในวันเดียวกัน สามีของเธอได้รับโทรศัพท์แจ้งจากทางคลินิกเสริมความงาม ว่าลูกสาวของเธออาการไม่ดีและได้ส่งตัวไปรับการรักษาฉุกเฉินที่โรงพยาบาลแล้ว ไม่นานจากนั้นทางแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลก็ติดต่อมาอีก แจ้งว่าสถานการณ์ไม่สู้ดีนัก เธอกับสามีจึงต้องรีบไปโรงพยาบาลในทันที 

          แต่แม้ว่าแพทย์จะพยายามให้การรักษาอย่างถึงที่สุด และได้ใส่อุปกรณ์พยุงชีพแก่หลิวลี่ถิง สุดท้ายเธอก็เกิดภาวะหัวใจล้มเหลว และเสียชีวิตหลังอยู่ในภาวะโคม่านานถึง 5 วัน 

          การจากไปอย่างกะทันหันของลูกสาว นำพาความเศร้าโศกมาสู่ครอบครัวอย่างมาก โดยขณะนี้พ่อกับแม่ที่ต่างก็ใจสลาย ยังคงเฝ้ารอผลการสอบสวนจากตำรวจในเรื่องการเสียชีวิตของลูกสาว ด้วยความเชื่อมั่นว่ากฎหมายจะพาความเป็นธรรมมาสู่การเสียชีวิตของหลิวลี่ถิงได้ 

          พ่อของหลิวลี่ถิง ยังได้เผยกับสื่อเจ้าเป่า ว่าแพทย์ที่แผนกฉุกเฉินได้บอกเขาว่า ลูกสาวพลาดช่วงเวลาทองในการกู้ชีพไป 20-30 นาที ก่อนจะมาถึงมือแพทย์ นั่นทำให้สมองของเธอขาดออกซิเจน จนทำให้อวัยวะอื่น ๆ ล้มเหลว แม้ว่าเขาจะขอให้แพทย์จากคลินิกเสริมความงามมาพบหลังจากเกิดเหตุ เพื่อขอคำอธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แต่คำอธิบายที่ได้กลับไม่สามารถทำให้ครอบครัวหายคาใจได้ เขาจึงต้องพึ่งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบหาความจริง

         

 

 

 

ทั้งนี้ ไม่มีรายงานว่าสารเคมีที่ทางคลินิกใช้ฉีดให้แก่หลิวลี่ถิง คือสารชนิดใด แต่พบว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่หลิวลี่ถิงเข้ารับการฉีดโบท็อกซ์ จึงเป็นที่น่าสงสัยว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำนำไปสู่ความตายของเธอ 

          ด้านแม่ของหลิวลี่ถิง ยังได้ฝากเตือนไปถึงคนอื่น ๆ ให้คำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของตัวเองมาเป็นอันดับแรก อย่าได้ละเลยความปลอดภัยเพียงเพื่อความงามเท่านั้น โดยเธอหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่มีคนอื่นที่ต้องพบเจอกับเรื่องเศร้าเช่นเธออีก 

 

 หลิวลี่ถิง หญิงชาวสิงคโปร์

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องตลก! "เจสซี่ วาร์ด" ไลฟ์สด หลังแก้หน้าอกรอบ 2 เวลานี้ทุกข์ทรมาน เล่าเป็นฉากๆ ทั้งตัด ทั้งแปะ แค่พูดยังปวดร้าว! (ชมคลิป)
-ศัลยกรรมพลิกชีวิต!!! หนุ่มไทยลงทุนศัลยกรรมทุบหน้าถึง 30 ครั้ง ปัจจุบันเปลี่ยนไปเป็นคนละคน สาวๆกรี๊ดกันสนั่น (มีคลิป)
-เหยื่อศัลยกรรมดึงหน้าฟ้องคลินิกดังทำเสียโฉมหน้าบวม ปากเบี้ยว ทนทุกนานนับปี
-ดร.คนดังแจ้งความหมิ่นประมาท ผู้เสียหายจากการตกเป็นเหยื่อศัลยกรรม(คลิป)
-"น้องซากุระ"ยอมเจ็บตัว ทำศัลยกรรม เตรียมลงประกวดมิสทิฟฟานี่(ภาพ)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์