หนุ่มศรีสะเกษโดนแก๊งอันธพาลรุมตื้บ คว้าไม้ตีสลบกลาง4แยก (คลิป)

Publish 2019-03-15 18:49:52

กลายเป็นประเด็นมาแรงในโลกออนไลน์ ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ป่าเถื่อนเลยก็ว่าได้ เมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นเข้าหาเรื่อง หนุ่มรายหนึ่งข้างถนน บริเวณสี่แยกไฟแดง ในพื้นที่บ้านฝาย ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษโดยในเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.gr ได้เปิดเผยคลิปวีดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า "เก่งจริงๆ กับเวลาหมาหมู่เนี้ย เห็นว่าเด็กบ้านฝาย ห้วยทับทัน ศรีสะเกษ กูรั้น ปล.หาวาร์ปไอ้เวรพวกนี้แป๊บ เรื่องนี้มันไม่จบง่ายๆ หรอกครับ เด็กน้อยคนเดียว  พวกคุณพากันรุมตี ภูมิใจมากไหม" 
 

 

 

 

ขณะที่ในเฟซบุ๊ก จารย์ 'ต่อ ได้โพสต์ข้อความบอกว่า เหตุเกิดที่ 4 แยก ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ คนที่โดนทำร้ายเป็นน้องของผมเอง ทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันด้วยซ้ำ นี่น่ะหรอ เค้าเรียกนักเลง แบบนี้เค้าเรียกหมาหมู่เว้ย เก่งกันจัง ไอ้รุมคนอื่น..!! เดี๋ยวมึงจะรู้ ว่าของจริงมันเป็นยังไง แชร์เอามันเข้าคุกให้ได้ เรื่องนี้ไม่ยอมแน่ๆ

 

 


ทั้งนี้ในคลิปวีดีโอกล้องวงจรปิดจะเห็นว่า หนุ่มคนที่ถูกทำร้าย ได้ยืนอยู่เฉยๆ แต่อีกฝ่ายกลุ่มวัยรุ่นได้ล้มรถมอเตอร์ไซค์ หนุ่มคนดังกล่าวจึงยกมือไหว้ เพราะไม่อยากมีเรื่อง โดยวัยรุ่นกลุ่มนี้มากัน 4 คน อีก 2 คน ที่ตามมา ได้ถือไม้ยาวออกมาฟาดจนล้มไป แล้วยังฟาดซ้ำอีกหลายครั้ง ก่อนจะขับรถหนีไป 

 

 

 

เบื้องต้นหนุ่มคนดังกล่าว เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว ดยต้องสวมปลอกคอประคองไว้ และะยังนอนไม่ได้สติ อย่างไรก็ตามในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมาก ต่างพากันเปิดวาร์ปแชร์ภาพของ 2 วัยรุ่น สมาชิกในแก๊งนี้ ว่าเป็นคนที่ถือไม้ยาวออกมาตีหนุ่มคนดังกล่าว พร้อมประณามการกระทำที่รุนแรง อีกทั้งหลักฐานชัดเจนขนาดนี้ ต้องลากคอพวกคนเลวเข้าคุกเท่านั้น

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-โผล่มอบตัวเพิ่ม "พี่นะจ๊ะ"ก๊วนอันธพาลงานบวช ร้องไห้ร้องห่มจับผมทำไม
-แก๊งอันธพาล ยังฉาวไม่หยุด ล่าสุดเจอปมปริศนา ถึงเรือนจำกลับเจอฉี่ม่วง
-เมีย 1 ในแก๊งอันธพาล อุ้มท้องแก่ร่ำไห้ออกตัวป้องผัว ยันไม่ได้ลวนลาม นร.หญิง
-คลิปเบื้องหลัง"เสี่ยโป้"บุกโรงพัก เหลืออดอันธพาลงานบวชท้าทาย #ประเทศไทยใครก็ได้

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Social Hunter V.gr ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์