หนุ่มเจ็บใจ เปิดคลิปแฉโจร บุกเข้าบ้าน ฉกรองเท้ามูลค่าหลายแสน หนีลอยนวล

Publish 2019-03-15 14:54:06


เฟชบุค ชื่อ Lukplaa Blarr Blar แชร์เรื่องราวสุดเลวร้าย ถูกคนร้าย ย่องเข้าบ้าน ขโมยร้องเท้าแบรนด์เนมไปหลายคู่ เธอได้เล่าว่าประสบการณ์ที่ได้ผลกระทบโดยตรงจากโจรครั้งแรก
การที่แม้เราจะเอาของไว้ในพื้นที่ของเราแต่เมื่อไม่ระวัง คนพวกนี้มันก็พร้อมที่จะเล่นงานเราได้อยู่เสมอ คือโจรนางเลือกรองเท้าแต่ดีๆสภาพดีๆไปหมดเลยแล้วทั้งหมดคือเกือบ30คู่ ยังไม่รวมของข้างบ้านที่โดนไปอีก9คู่ แต่ละคู่มีราคาค่อนข้างสูง ซีดกันไปเลยค่ะทั้งบ้าน แต่ยังโชคดีที่มันไม่เข้ามาในตัวบ้าน

 

 เธอยังเล่าอีกว่า เราได้ภาพกล้องวงจรปิดจากบ้านฝั่งตรงข้ามที่เป็นบริษัทวิศวกรรมค่ะ โจรเข้ามา ในเวลาตี4 ใช้เวลาก่อเหตุประมาณ20นาที กวาดรองเท้าไป4กระสอบ ก่อนขับรถ ฮอนด้าซิตตี้สีบลอนเงินหรือทองเนี่ยแหละ มาจอดเทียบหน้าซอยบ้าน ไม่ได้ดับเครื่องเราเลยคิดว่า น่าจะมีคนดูต้นทางอยู่บนรถด้วย นางเดินชิลมาก เหมือนเคยมาดูลาดราวไว้ก่อนแล้ว
คือที่บ้านโกรธมาก เพราะนางก็เป็นสาวเหมือนกัน

 

  จริงๆที่บ้านมีคนตื่นอยู่ตลอดเพราะอยู่กันเยอะจะเดินไปเดินมากันทั้งคืน แต่คืนนี้ทุกคนคนขึ่นนอนพร้อมกันตอนตี3กว่า เลยไม่มีคนอยู่ข้างล้าง แล้วนางทำเงียบมากไม่มีใครได้ยินอะไรเลย ตอนนี้เรากำลังหาทาง ดูกล้องวงจรปิดอื่นๆในระแวกบ้านเพื่อนที่จะดูทะเบียนรถให้ชัด แล้วตามจับต่อ

*ใครรู้จัก คือเห็นบุลคลหน้าตาแบบนี้เป็นเกย์ตัวค่อนข้างสูง หรืออยู่ในแวดวงรองเท้าตลาดมืดอะไรก็ตามติดต่อเราทีค่ะ ที่บ้านเสียหายเยอะมาก วันนี้คือเดินตามหากันตีนเปล่าหมดแล้ว อากาศก็ร้อนพื้นก็ร้อน วอนเห็นใจตุ๊ดชะนีตาดำๆ*

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-นทท.หนุ่มพลเมืองดี โดยกลุ่มมิจฉาชีพหาเรื่อง เพราะเข้าช่วยสาวถูกขโมยกระเป๋า ซ้ำคดีไม่คืบหน้า
-ดูกันชัดๆ กล้องวงจรปิดจับภาพโจรกระจอกงัดหอพักขโมยออมสิน หนุ่มโรงงานเข้ากะกลางคืนกลับมาเจอห้องถูกงัด
-หนุ่มนำผ้ามาซักใต้หอ กลับมาไม่เจอเสื้อผ้า เปิดกล้องวงจรปิดถึงได้รู้สาเหตุ เจอ"แก๊งขโมยผ้า"ซะแล้ว(คลิป)
-สุดอุกอาจยุคโจรชุมยิ่งกว่ายุง โจรพ่วงข้างบุกขโมยเครื่องซักผ้าหน้าบ้านกู้ภัย
-โจรเหวอ หลังแอบย่องงัดรถกลางดึก สตาร์ทอยู่นาน แต่เอารถไปไม่ได้ เพราะเจ้าของใช้ไม้เด็ดกันขโมย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Lukplaa Blarr Blar
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ