สาวเจอ น้องหมาถูกทิ้ง พร้อมเเม่หมายืนข้างๆ (คลิป)

Publish 2019-03-13 10:13:11


เป็นคลิปวิดีโอที่สะเทือนใจคนรักสัตว์ไม่น้อย สำหรับผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ann Mayuree ที่ไปพบเจอฝูงสุนัข มากถึง 13 ตัว โดยโพสต์เรื่องราวระบุรายละเอียดว่า #ปิดการระดมทุนค่ะ# เมื่อสักพักแอนได้ไปหาผักหวานป่ากับน้าสาวค่ะเดินไปบนดอยได้สักพักก็ได้ยินเสียงหมาร้องเสียงดังใหญ่เลยที่ป่าอีกฝั่งก็เลยชวนน้าสาวไปดูค่ะไม่นึกเลยว่าจะไปเจอน้องหมาถูกจับยัดใส่กระสอบ ร้องเสียงเจี๊ยวจ๊าวพร้อมกับแม่หมาที่เฝ้าวนเวียนกระสอบ ไม่ยอมห่างเลยพอแอนไปดู ก็รีบแกะดูทันทีเลยค่ะน้องหมาอยู่ข้างใน 13 ตัว และแม่หมา ก็ร้องเรียก บริเวณกระสอบตลอดเลยช่างน่าสงสารเหลือเกินค่ะเบื้องต้นตอนนี้แอนและน้าสาวได้ช่วยกันเอาน้องหมามาไว้ที่สวนก่อนค่ะและได้ขอความเมตตาจากน้าสาว ช่วย ดูแลน้อง เบื้องต้นไปก่อนค่ะด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอความเมตตาข้าวสารและอาหารให้กับน้องหมาเหล่านี้ด้วยนะคะ เพราะแอนได้ขอน้าสาวว่า ช่วยดูแลน้องหมาและแม่หมา ไปก่อนเบื้องต้นแอนจะช่วยหาข้าวและอาหารมาช่วยครอบครัวนี้ก่อนแล้วค่อยช่วยหาบ้านให้น้องหมาอีกทีค่ะโปรดช่วยเมตตาข้าวสารและอาหารให้กับแม่มาและลูกหมา 10 กว่าตัวนี้ด้วยเถิดค่ะ ที่ธ.กสิกรไทย 599 215 1708 มยุรี เรืองศรี ค่ะ โปรดเมตตาข้าวสารและอาหารให้กับครอบครัวนี้ด้วยนะคะ 

 

 

 

 
หลังจากนั้นต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า  ใจอำมหิตขนาดนี้ ขอให้เวรกรรมตามทัน สาธุ , คงจะเลี้ยงไม่ไหวแต่ก็ไม่น่าเอามาทิ้ง ในกระสอบด้วย มาเห็นช้าคงตายหมดแน่ , สงสารจังแต่ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีได้เจอนางฟ้ามาช่วยไว้

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เจ้าขนุน" สุนัขจากบ้านหมาจรจัด ถูกสาวเลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก ผ่านไป 3 ปี สงสัยหนัก "เอ็งคือตัวอะไรแน่"

สะเทือนใจคนรักหมา "เจ้าฟลุ๊ค" สุนัขคาบใบไม้แลกอาหาร หนึ่งในเหยื่อคนใจร้าย

วอนช่วยครอบครัวใจบุญ ทุ่มสุดชีวิตเลี้ยงหมาแมวจรจัดกว่า 300 ตัวเดือนละกว่า 2 หมื่น จนบ้าน-ที่ดินถูกฟ้องบังคับคดีขายทอดตลาด

"ไอ้เลี้ยม"หมาฮีโร่ กล้าหาญ เสี่ยงชีวิตสู้"งู" ปกป้อง"เจ้านาย" สิ้นใจเเล้ว (คลิป)

 

ขอขอบคุณ  Ann Mayuree ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์