สาวโพสต์ ระบายชีวิตเริ่มไม่ปลอดภัย หลังตี5ไล่หมา เช้ามากระจกแตก(ภาพ)

สาวโพสต์ ระบายชีวิตเริ่มไม่ปลอดภัย หลังตี5ไล่หมา เช้ามากระจกแตก(ภาพ)

Publish 2019-03-12 18:30:24


ในเพจ Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง. โพสต์ข้อความระบุวา สวัสดีคะ เราไม่รู้จะหันไปหาใคร ได้มีการแจ้งสายตรวจแล้วแต่เราทำอะไรไม่ได้ เขาบอกให้เราเปลี่ยนหน้าต่างเป็นแบบไม้ มันเป็นการแก้ที่ปลายเหตุเมื่อเวลาตี 3.40 วันนี้ 12/03/62เรา แฟนเรา และลูกเล็ก 2 ขวบ ทุกคนหลับหมดแล้วแต่เรากับแฟนตื่นเพราะได้ยินเหมือนเสียงทรายกระจายตรงกระจก

 
เลยเปิดไฟดู พบก้อนหิน และ กระจกแตก มุ้งลวดขาด คาดว่าน่าจะใช้หนังสติ้กยิงเค้ามา ตำแหน่งหินหล่น ตรงหัวลูกเรานอนพอดี ดีว่าติดมุ้งลวด ไม่งั้น กระจกคงกระจาย และหินคงหล่นใส่หัวลูกเรา เรารู้ตัวคนทำ แต่เราไม่มีหลักฐาน

 

 เพราะเมื่อวาน เราเองได้ตะโกนไล่หมาบ้านเค้าตอนช่วงตี 5 เห่านานและตรงกับห้องนอนเราพอดี เห่าแบบนี้ติดกันหลายวัน เราเลยเปิดหน้าต่างตะโกนไล่ไป 2 คำว่า ไป ไป แล้ววันนี้ ก็เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เอาผิดไม่ได้ ทั้งที่รู้อยู่เต็มอกว่าใครทำ โดนเราไม่เท่าไหร่ เค้าก็รู้ว่าเรามีลูก ไม่สงสารเด็กบ้าง
 

 

ภายหลังการโพสต์ก็มีการเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมากส่วนหนึ่งให้ไปแจ้งความไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัย

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-หวาดผวา..!! 2 พี่น้อง ในคลิปถูกแก๊งค้ายารุมทำร้าย หลังเบี้ยวเงิน 6,500 บาท กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย รีบวิ่งโร่ร้องขอความเป็นธรรม!? (ชมคลิป)

-เจอยังงี้มีผวา!! โซเชียลแชร์หนักสาวใช้บริการตู้เอทีเอ็มเจอกล้องยื่นออกมาประหลาดๆ หวั่นมิจฉาชีพแฝงชั่วไม่ปลอดภัย ชาวเน็ตเม้นต์รัวสนั่น??
-เตือนภัย!! เเม้อยู่ในรถก็ยังไม่ปลอดภัย พยาบาลโดน จยย.ขับปาดหน้าแถมฝากบาดแผลให้ดูต่างหน้า

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;