พ่อชาวจอร์แดนเล่าเหตุหน้าซึม สังหารลูกทิ้งทะเล ชาวเน็ตต่างเศร้าใจ พ่อทำหนูทำไม

พ่อชาวจอร์แดนเล่าเหตุหน้าซึม สังหารลูกทิ้งทะเล ชาวเน็ตต่างเศร้าใจ พ่อทำหนูทำไม

Publish 2019-03-12 10:40:18


ถือว่าเป็นข่าวหักมุมของหลายคนสำหรับข่าวของคุณพ่อชาวจอแดนรายหนึ่งที่ประกาศตามหาลูกผ่านสื่อโซเชียล จนหลายคนไม่คาดคิดว่าจะเป็นคดีฆาตกรรม 
จนกระทั่งเมื่อวันที่ 11 มี.ค. 62  ที่ผ่านมา  ร.ต.อ.นิวัตร เพ็งแคน รอง.พนักงานสอบสวนสภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพเด็กลอยขึ้นอืดอยู่บริเวณท่าเทียบเรือ
แหลมบาริฮาย พัทยาใต้ ต.หนองปรืออ.บางละมุง จ.ชลบุรี ขอให้มาตรวจสอบด้วย หลังได้รับแจ้งแล้วพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เมื่อถึงพบชาวไทยและชาวต่างชาติ ยืนมุงดูกันเป็นจํานวนมาก จากนั้นจึงได้เข้าตรวจสอบ พบศพเด็กเป็นชายอายุประมาณ 2 ขวบ ยังไม่ทราบสัญชาติ  สภาพศพพบว่าขาข้างซ้ายถูกมัดติดกับรถเข็นแต่ไม่พบร่องรอยการถูกทําร้ายแต่อย่างใด

  

สาเหตุการเสียชีวิตทางตํารวจยังไม่แน่ชัดว่าเสียชีวิตจากเกิดอุบัติเหตุเองหรือถูกพ่อแม่ลงมือฆาตกรรมลูกของตัวเองกันแน่ ก่อนได้รับแจ้งจากตำรวจ ตม.ว่าพบชายชาวต่างชาติมีพฤติกรรมไม่ปกติ มีอาการซึมน่าสงสัย ขณะกำลังเดินทางออกนอกประเทศ  เจ้าหน้าที่จึงขอคุมตัวไว้ก่อน หลังการสอบสวนชายชาวจอแดน รายนี้รับสารภาพว่าได้ฆ่าลูกของตัวเอง จากสาเหตุเกิดจากอาการเคลียด  เพราะภรรยาตนได้ให้สัญญากับตนว่า ถ้ามีลูกด้วยกันภรรยาจะเป็นคนดูแลเอง จนกระทั้งมีลูก ภรรยา จึงอยากมาเที่ยวเมืองไทย และจะรับอาสาดูแลลูกเองแต่เมื่อมาถึงเมืองไทยภรรยากับผิดสัญว่าจะดูแลลูก กับออกไปเที่ยวทุกวัน กับไม่สนใจลูก ที่เคยให้สัญญาไว้ เมื่อตนพยายามจะพูดคุยถึงลูกด้วยภรรยา กับไม่พอใจ มีปากเสียงกันทุกที ตนจึงเกิดอาการเครียด ไม่รู้จะทำเสียไร จึงลงมือฆาตกรรมลูก

  

 

 หลังจากฆ่าลูกน้อย​ กลับมาที่ห้องพักเครียดมาก จนกระทั้งภรรยาได้ตามหาลูกแต่ก็ไม่พบ จึงได้รีบเดินทางเตรียมตัวจะกลับประเทศแต่สุดท้ายก็มาถูกจับได้​ ตอนนี้ตำรวจเตรียมขออนุมัติศาล ออกหมายจับพ่อฆ่าลูกชาวจอแดน​ และเตรียมนำไปทำแผนต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สุดช็อก!! รวบแล้ว "อบต.เหมี่ยว" ดักยิงหนุ่มใหญ่จว.ตรัง เผยเบื้องหลังผู้บงการ เป็นแม่แท้ๆ จ้างฆ่าลูกตัวเอง!

-เลือดเย็นสุดๆ สารภาพเพิ่ม"พ่อเลี้ยงโหด" ฆ่าลูกยัดศพใส่ตะกร้าไปทิ้ง พบเสพยาคู่ทั้งผัวทั้งเมีย (คลิป)
-*โหดเหี้ยมเกินมนุษย์!!! เปิดโปรไฟล์ "แม่ใจยักษ์" ฆ่าลูกตัวเอง... ชาวเน็ตแห่สาปแช่งว่อนเน็ต คอมเม้นท์สนั่นโซเซียล!!! (ชมคลิป)
-หน้าหนา..ไร้ความสำนึก !! จับแล้ว “แม่ใจยักษ์” ฆ่าลูกในไส้ จับยัดถุงพลาสติกโยนทิ้งจากคอนโด นั่งหน้าตาระรื่น ทำได้ยังไงเลือดเย็นสุดๆ!? (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน