ชายฉกรรจ์เมายิงปืนป่วนแต่งงาน อ้างเฉยลั่นไกเพราะชาวบ้านฮือล้อม โดนจับคาด่าน ตรวจค้นรถมีอาวุธครบ

ชายฉกรรจ์เมายิงปืนป่วนแต่งงาน อ้างเฉยลั่นไกเพราะชาวบ้านฮือล้อม โดนจับคาด่าน ตรวจค้นรถมีอาวุธครบ

Publish 2019-03-11 22:34:00


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kitty Chattanya Pk ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นพฤติกรรมหนุ่มใหญ่อ้างมียศเป็นทหารประจำการอยู่ที่กรุงเทพฯ  มีอาการคล้ายคนมึนเมาป่วนงานเเต่งงาน ที่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง พร้อมโชว์กร่างท้าให้ท้ายคลิปลงเฟซบุ๊ก


ชายฉกรรจ์เมายิงปืนป่วนแต่งงาน อ้างเฉยลั่นไกเพราะชาวบ้านฮือล้อม โดยจับคาด่านตรวจค้นรถมีอาวุธครบ

พลอากาศโท พงษ์ศักดิ์ เสมาชัย โฆษกกองทัพอากาศ เปิดเผยว่าจากกรณีคลิปเหตุการณ์ที่มีบุคคล จำนวน 2 คน กล่าวอ้างว่าเป็นข้าราชการทหารอากาศ มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยเมาสุรา ก่อเหตุทะเลาะวิวาท และได้มีการชักปืนขู่ยิงขึ้นฟ้า ในงานแต่งงานแห่งหนึ่งใน อำเภอวังเหนือ จังหวัดลำปาง เมื่อคืนวันที่ 10 มีนาคม 2562 กองทัพอากาศได้ตรวจสอบข้อมูลแล้วพบว่า 1 ใน 2 ของผู้ก่อเหตุเป็นข้าราชการทหารอากาศจริง ซึ่งทั้งสองนายถูกตั้ง 3 ข้อหาหนัก คือมีอาวุธปืน พกพาอาวุธปืนไปในเขตชุมชน เมืองทางสาธารณะ และยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวบแล้วคาด่าน ทหารเมากร่างป่วนงานแต่ง ถูกแจ้ง 3​ ข้อหา​หนักด้าน จ.ต.พิชชญะ นิธิพุทธางกูร อายุ 45 ปี และ นายทองหล่อ ฉิมสันเทียะ อายุ 43 ปี 2 ชายผู้ก่อเหตุในคลิป ได้ถูกจับตัวที่บริเวณด่านตรวจยาเสพติด อ.สบปราบ จ.ลำปาง พร้อมอาวุธปืน ขณะพยายามผ่านด่านตรวจ โดยอ้างว่าจะไปออกรายการทีวีชื่อดังช่องหนึ่ง เพื่อขอความเป็นธรรม เนื่องจากวันเกิดเหตุถูกชาวบ้านฮือล้อม ทำให้ต้องตัดสินใจยิงปืน ขณะนี้ถูกคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.สบปราบ หลังจากที่ตลอดทั้งวันทั้งตำรวจ สภ.วังเหนือ สนธิกำลังกับทหาร เข้าตรวจสอบพื้นที่บ้านจัดงานแต่งงาน เพื่อตามล่าตัวแขกไม่ได้รับเชิญทั้งสอง

 

 


นอกจากนี้ เพจเฟซบุ๊กชื่อ ล่า ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมบรรยายข้อความว่า  "โฉมหน้า ! #อันธพาลงานเเต่ง เจ้าภาพเขาไม่ได้เชิญ โดนจับเเล้ว เเต่นี่ #พลเอก ไม่ได้จับ ตำรวจจับก็หมอบเเล้ว จับคาด่าน พร้อมปืน บอกจะไปออกรายการทีวี เรียกร้องความยุติธรรม ดังเเล้ว! พอไม่เมา ก็อยู่ในอาการสงบเเบบนี้ เเต่มียิ้มมุมปาก
ภาพข่าวจากคอมเมนท์ของลูกเพจดำรงชัย สิงห์สวัสดิ์"

 

ในขณะเดียวกันเพจเฟซบุ๊กชื่อ เรารักด่านตรวจ ได้แชร์รูปภาพ พร้อมบรรยายข้อความว่า "รวบแล้ว “พันจ่า ทอ.-หนุ่มโคราช” คู่หูกร่างเกินพิกัด ลากปืนยิงป่วนงานแต่งสาววังเหนือ พบกำลังขับรถเข้ากรุงเทพ เตรียมไปออกรายการทีวีช่องหนึ่ง"

 

 

นอกจากนี้เมื่อชาวเน็ตได้ทราบข่าวถูกจับกุมของพลทหารคนดังกล่าวแล้ว ก็ต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องราวที่เกดิขึ้นเป็นจำนวนไม่น้อย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ต้องขอโทษแทนพ่อกับแม่ทั้ง2คนนี้ด้วยครับ ในสมัยนั้นการรณรงค์เรื่องการใช้ถุงยางอนามัยยังไม่ทั่วถึง!!ทั้งสองคนจึงได้เกิดขึ้นมา ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า เห็นว่า ทอ.ให้ออกจากราชการ แทนที่จะไล่ออกจากราชการ ให้มันยังได้ภาษีประชาชนไปเป็นบำนาญอีกนะ...หนีราชการมาตั้งครึ่งปี ยังไม่จัดการอย่างไรให้เด็ดขาด จนให้มันมาก่อเรื่อง ...ดีนะไม่มีใครบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หน้าชัดลิ้นพันนัว ชายฉกรรจ์เมากร่างป่วนฉลองแต่งงานลำปาง อ้างเป็นทหารยิงปืนชาวบ้านห้ามก็ไม่ฟัง (คลิป)

โฆษกทอ.แถลงชายฉกรรจ์เมากร่างยิงปืนเป็นทหารหนีราชการให้ไล่ออก ชาวบ้านเล่านาทีมั่ว ฟ้องตร.ล่าตัว

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ล่า

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์