เปิดปมสังหาร พยาบาลสาว ต้นเหตุเรื่องเงิน กับสัมพันธ์ลับกว่า 5 ปี ก่อนลงมือโหด

Publish 2019-03-11 12:37:34


จากกรณีสะเทือนขวัญ พบศพนางสาว ศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ วัย 48 ปี พยาบาลวิชาชีพโรงพยาบาลภาชี จังหวังพระนครศรีอยุธยา จนนำมาซึ่งการแกะรอยจากกล้องวงจรปิดของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยภายในคลิปเผยให้เห็น คนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ใช้ของมีคมปาดคอความยาวประมาณ 7 เซนติเมตร และแทงที่กลางหน้าอกนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าตัวพาดยาวอยู่ระหว่างกลางเบาะรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ญฉ 5426 กรุงเทพมหานคร อยู่บริเวณกลางชอยหอพักแห่งหนึ่งในจุดเกิดแห่ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคลิปนาทีหนุ่มปาดคอพยาบาลสาวหมกทิ้งเก๋ง เดินวนทำลายหลักฐานก่อนหนี(คลิป)

  

ภายในคลิปเป็นชายรูปพรรณสัณฐานสูงใหญ่ สวมเสื้อ สีขาว นุ่งกางเกงขายาว สีครีม ทราบชื่อคือนายอั๋น ฟักศิริ วัย 33 ปี  เป็นผู้ก่อเหตุ และล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน 
สภ.ภาชี ได้จับกุมนายอั๋น  ขนาดหลบหนีไปพร้อมกับแฟนสาว ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจปิดล้อมจับกุมตัวได้สำเร็จที่วัดลาดชิด  อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนายอั๋น เคยเป็น
เจ้าหน้าที่อยู่ร่วมโรงพยาบาลเดียวกับผู้เสียชีวิต และมีสัมพันธ์ลับๆอยู่ด้วยกันมากว่า 5 ปี และนายอั๋น มักขอเงิน นางสาวศรีสุภางค์ เป็นประจำจนฝ่ายหญิงรับนิสัยไม่ได้จึงเริ่มตีตัวออกห่าง 

ในวันนายอั๋นได้นัดผู้เสียชีวิต มาข้างโรงพยาบาล ฝ่ายหญิงขับรถคันเกิดเหตุมารับก่อนฝ่ายชายขึ้นรถทางประตูผู้โดยสารด้านหน้า พร้อมขอยืมเงิน 1 หมื่นบาท แต่ฝ่ายผู้เสียชีวิตไม่ให้จึงเกิดปากเสียกัน จนนายอั๋นใช้คัตเตอร์ปาดคอ จนฝ่ายนางสาวศรีสุภาค์ เสียชีวิต

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้ว "ไอ้น๊อต" อดีตหนุ่มเวรเปล ทำพยาบาลสาวเสียชีวิต ทิ้งร่างไว้ในรถเก๋ง

รวบได้ทันควัน หมอจับเส้นหลังสังหาร สาวใหญ่ดับข้างถนน ก่อนแทงแผลสุดท้ายที่ไม่คาดคิด ทำแผนแล้ว เผยแค้นเพราะตีจาก

รวบแล้ว "ไอ้เด๋อ" ปลิดชีพ-ขืนใจเมียเพื่อน หลังหนีหัวซุกหัวซุน
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์