มนุษย์ลุงตีหน้าสลดไหว้ขอโทษ "น้องเพลง" นิสัยน่ากลัววนเวียนในรพ.รับจ้างเฝ้าไข้ #ลงมือลวนลามเพราะเมา(คลิป)

Publish 2019-03-10 15:06:05


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว ได้แชร์คลิปที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ได้เข้ามารักษาในรพ.แห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ๆได้ถูกผู้ชายที่ไม่รู้จักเข้ามาล้วงเสื้อและเข้ามาลวนลาม ทั้งๆที่อยู่ในห้องธรรมดา คนไข้และญาติของคนไข้เยอะแยะยังจะกล้าทำ ซึ่งถ้าดูจากคลิปนั้นน้องผู้หญิงคนดังกล่าวได้ถ่ายไว้ 


โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า "คือน้อง ชื่อเพลง เป็นผู้ปวยมารักษาตัวที่โรงบาลแห่งหนึ่งที่ จ.ภูเก็ต แล้ววันนี้เวลาประมาณ 5 โมงกว่าๆทางหมอได้ฉีดยารักษาอาการของน้องแล้วเกิดอาการมึนเมายา แล้วมีผู้ชายอายุประมาญ 40 ปีเข้ามาทำการ ลวนลามร่างกายน้องแต่น้องก็ต่อสู้หรือเรียกร้องให้ใครช่วยไม่ได้เพราะยังไม่ได้สติยังอยู่ในอาการมึนแม้แต่นางพยาบาลยังไม่เห็นขนาดคนป่วยมันยังทำได้ขนานนอนรักษาตัวในโรงบาลก็ยังเกีอบเอาชีวิตไม่รอด"

 

 


อ่านข่าว :  คนไข้สาวนอนมึนยารักษา โดนชายแปลกหน้าลวนลาม กลางหอผู้ป่วยรพ.ดังภูเก็ต(คลิป)
 


คลิปต้นเหตุ

โดยก่อนหน้านี้ นพ.เฉลิมพงษ์ สุคนธผล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ได้ออกมาแถลงข่าว ระบุว่า ทางรพ.ได้มอบหมายให้นิติกรของรพ.ไปแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุฐานกระทำอนาจารและทำให้ รพ.เสื่อมเสียชื่อเสียง และห้ามผู้ก่อเหตุรายนี้เข้ามายัง รพ.วชิระภูเก็ตอีกเด็ดขาด แต่หากเจ็บป่วยทาง รพ.ยังให้การรักษาเหมือนเดิม แต่หากจะเข้ามาใน รพ.ฐานะอื่นที่ไม่ใช่ผู้ป่วยห้ามเด็ดขาด

 

 


อ่านข่าว : "น้องเพลง"เล่านาทีโดนมนุษย์ลุงลวนลาม คำพูดพยาบาลทำจุกอก#ไม่ว่างนั่งเฝ้า ผอ.รพ.แถลงเอาผิดถึงที่สุด(คลิป)
 ล่าสุด  นายพิชิต คำหอม อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาที่ลวนลามน้องเพลงได้เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สมพงษ์ ทิพย์อาภากุล ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาลามลามและอนาจารผู้อื่น


โดยนายพิชิต (ผู้ต้องหา) ได้รับสารภาพกับ พ.ต.อ.สมพงษ์ ว่าได้เข้าไปลวนลามน้องสาวประเภทสองจริง แต่ที่ทำไปเพราะเห็นน้องเขาหน้าตาสวยและเป็นสาวประเภทสองตอนนั้นเมาสุราด้วย จึงมีอารมณ์ทางเพศจึงเข้าไปจับหน้าแกและหอมแก้ม พร้อมกล่าวว่าเหตุเพราะเห็นว่าน้องเป็นสาวประเภทสองคงจะไม่มีอะไรจึงได้ทำลงไป หลังจากนั้นทราบว่าเขาไม่พอใจไปบอกพยาบาลตนก็ได้ไหว้ขอโทษน้องแล้วและคิดว่าเรื่องจบ เนื่องจากไม่คิดว่ามีความผิดตามกฎหมายเพราะเป็นสาวประเภทสอง แต่มาทราบเรื่องอีกทีในช่วงเย็นว่ามีข่าวออกทีวี จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอมอบด้วยดังกล่าว ส่วนตัวตนนั้นมีอาชีพรับจ้างเฝ้าไข้มานานหลายปีแล้ว โดยได้ค่าจ้างวันละ 800 บาท 


นอกจากนี้ พ.ต.อ.สมพงษ์ กล่าวว่า "คดีนี้เจ้าหน้าที่ต้องดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาลวนลามและอนาจาร เพราะมีเจ้าทุกข์ที่ชัดเจนทั้งสาวประเภทสองและทางโรงพยาบาล ซึ่งคดีนี้ถือเป็นคดีลหุโทษที่ยอมความกันได้ หากเจ้าทุกข์ไม่เอาเรื่องก็จบ แต่เมื่อเจ้าทุกข์เอาเรื่องคดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมาย อยากฝากถึงพี่น้องประชาชนว่าคดีลวนลามผู้อื่นไม่ว่าผู้หญิง ผู้ชาย หรือสาวประเภทสองก็ถือว่าผิดฏหมายทั้ง มี่ความผิดไม่เฉพาะลวนลามผู้หญิงเท่านั้น ผู้ชายด้วยกันก็ผิดผู้หญิงด้วยกันก็ผิด ขอให้เข้าใจว่าการลวนลามเป็นความผิดหมดอย่าไปทำกับใครเขา หากเขาไม่เอาความก็ไม่ผิด แต่หากเขาเอาเรื่องถือว่าเป็นความผิดตามกฎหมายทันที"
 


ขณะเดียวกัน น้องเพลง ได้โพสต์คลิปวินาทีที่ลุงที่ลวนลามเธอมาไหวขอโทษ ซึ่งเธอได้ระบุแคปชั่นคลิปดังกล่าว่า "ทำไงต่อดี" และยังแชร์ข่าวที่ลุงคนดังกล่าวเข้ามอบตัวอีกด้วย 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมีย 1 ในแก๊งอันธพาล อุ้มท้องแก่ร่ำไห้ออกตัวป้องผัว ยันไม่ได้ลวนลาม นร.หญิง

นร.สาวชี้ตัวคนแรก"เอก ไฝ"หัวโจกใหญ่ พาแก๊งอันธพาลบุกห้องสอบ ก่อนถูกทรชนลวนลาม มีหลักฐานเสื้อเปื้อนเลือด

ผู้การตำรวจแปดริ้ว..!! ลากตัวเฒ่าหื่นแถลงข่าวหลังก่อเหตุลวงหญิงสาว 16 ปีทำอนาจาร

จับสึกพระฉาว หลังก่อเหตุทำอนาจาร ด.ญ.วัย 11 คากุฏิ เจ้าตัวปัดไม่ได้ทำ

รวบหนุ่มส่งของ ดักฉุดสาวทำอนาจาร อ้างทำไปเพื่อประชดชีวิต

 

ขอบคุณ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก   พะเพลง สมายด์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน