หนุ่มเมาขับเก๋งปาดชนแท็กซี่จอด แต่พอเห็นหน้าตร.หายซ่าปลิดทิ้ง (คลิป)

Publish 2019-03-10 13:23:26


กลายเป็นคลิปเหตุการณ์มาแรงในโลกออนไลน์ ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลังหนุ่มรายหนึ่ง มีอาการคล้ายเมาสุรา แล้วส่งเสียงดังด่าคนรอบข้าง ก่อนจะขับรถของตนเองไปเบียดชนรถคันอื่นที่จอดอยู่ อีกทั้งยังขับรถด้วยอารมณ์ร้อน แล้วเบรกอย่างกะทันหัน ในขณะที่มีผู้คนเดินผ่านไปมา สร้างความตกใจให้กับชาวบ้านในเหตุการณ์อย่างมาก  

 

 

โดยคลิปดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก เฮีย ความยาวทั้งหมด 2.10 นาที พร้อมบรรยายข้อความดังนี้ "เมาก็ไปนอน" ซึ่งจะเห็นว่า หนุ่มคนหนึ่งเมาเหล้า แล้วตะโกนด่าคนในพื้นที่เสียงดัง พูดจาหยาบคาย แล้วขับรถปาดไปมา จนสุดท้ายถอยมาชนกับแท็กซี่ ที่จอดอยู่ริมทาง แต่ยังไม่สลด ยังเร่งเครื่องอย่างแรง เพื่อจะขับต่อ จนมีชายคนหนึ่งเข้าไปยังรถของคนเมา แล้วตัดสินใจดึงกุญแจรถออกมา 

 

หนุ่มเมาคนนี้ จึงลงจากรถ และจะเข้าไปหาเรื่องคนที่ดึงกุญแจรถออกไป หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้ามาควบคุมสถานการณ์ได้ทัน ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ 
  

 

 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าโชคดีที่มีคนใจกล้า วิ่งไปดึงกุญแจรถออก ไม่เช่นนั้นหนุ่มเมาก็จะขับรถกวนต่อไป อาจจะมีคนได้รับบาดเจ็บ โดนชน หรือเกิดอุบัติเหตุมากขึ้น ทั้งนี้หากเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช้า หนุ่มเมาคงเข้าไปหาเรื่องคนที่มาดึงกุญแจรถ แต่พอตำรวจมา กลับอยู่ในอาการสงบ ไม่โวยวายแต่อย่างใด บางคอมเม้นต์ยังบอกด้วยว่า คนที่มีพฤติกรรมแบบนี้ มันน่าจะโดนรุมให้หายซ่าสักหน่อย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดหน้าวัยรุ่นหัวร้อน แสดงวีรกรรมฉาวลุงกับป้า หลังเตือน ให้ขับรถมีน้ำใจ(ภาพ)

หนุ่มหัวร้อน หลังโดน ตร.ล็อคล้อ ทำท่าทีขัดขืน-ปรี่เข้าสู้ โดนศาลฟัน 4 ข้อหาหนัก

- โฉมหน้าหนุ่มหัวร้อน ต่อว่า 2 พนง.ร้านค้า หลังโดนดูถูก ขู่เอาออกจากงาน

สงสัยอากาศร้อนจัด จยย.บีบแตรเตือนกระบะ กลัวจะออกมาชน มนุษย์ลุงกระบะหัวร้อนปรี่เข้าหาเรื่อง ลั่น จะบีบแตรทำไม อยากมีเรื่องเลย(คลิป)

จัดหนัก 2ข้อหา "โจ๋เชียงราย"หัวร้อน ห้าวเอาก้อนหินทุบกระจก"กระบะ" (คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เฮีย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์