หนุ่มใหญ่ ได้ยินเสียงประหลาดในครัว ส่องไฟดูลมแทบจับ เจอพญาจงอาง เลื้อยขู่ชูคอตาแดงกล่ำได้สติโกยป่าราบ เชื่อเป็นงูเจ้าที่มาให้โชค(คลิป

Publish 2019-03-10 08:09:37


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่นักเสี่ยงโชคต่างตามลุ้นสำหรับเหตุการณ์เมื่อวันที่ 4 มี.ค ที่ผ่านมา เมื่อช่วยบ้านแจ้งขอความช่วยเหลือไปบัง กู้ภัยพัทลุง ให้มาช่วยจับงูจงอาง ยังบ้านเลขที่17 หมู่ 8 ต.ลำสินธุ อ.กงหรา จ.พัทลุง ขนาดยาวกว่า 5 เมตร น้ำหนักประมาณกว่า 10 กิโลกรัม เลื้อยเข้ามาอยู่ในบ้านของนายจรัส เกื้อคลัง วัย 56 ปี

 

งูจงอาง
 

งูเข้าบ้าน

 

โดยนายจรัส เผยว่าได้ยินเสียงดังอยู่ภายในห้องครัว จึงได้ส่องไฟเอาไปดู จึงเห็นเป็นงูจงอางตัวยาวกำลังชูคอขู่คำราม อยู่เหนือตน จึงรีบเร่งวิ่งออกจากบ้านโดยไว้เพื่อไปขอความช่วยเหลือยังเจ้าหน้าที่ให้มาจับออกไป ด้านเจ้าหน้าที่เร่งช่วยกันนำจับเจ้างูจงอาจตัวนี้ยังสุดวิธีแต่ด้วยสัญชาตญาณนักล่ามันจึงชูคอขู่เจ้าหน้าที่อย่างเติมที่ จนในที่สุดเจ้าหน้าที่ก็จับมาได้แม้จะใช้เวลาค่อนข้างนานก็ตามจับงู

 

นอกจากนี้นายจรัส ยังเชื่อว่างูจงอาจที่ตนพบในห้องครัวครั้งนี้เป็นงูเจ้าที่มาให้โชคแก่คนในบ้านและผู้พบเห็นมา จึงได้ใช้แป้งฝุ่นทาบนตัวงูจงอาจตัวนี้เพื่อหวังเลข ถูกรางวัลใหญ่จากพญางูจงอาจตัวนี้ที่นายจรัสเชื่อว่ามาให้โชคลาภนั้นเอง

 

ความคิดเห็น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหน้าที่อุทยานฯเปิดคลิป ศึกต่างสายพันธุ์ งูเหลือม ดวล งูจงอาง สุดท้ายจบชีวิตเพราะความแข็งแรง(คลิป)

หนูน้อยผวา เจองูจงอางยักษ์ยาว 4 เมตร เลื้อยผ่านหน้าขู่เสียงสั่น หวิดถึงฆาต

เจ้าของหมาโพสต์เศร้า หมาที่เลี้ยงไว้ สละชีวิตปกป้องครอบครัว กัดงูมานับสิบตัว ครั้งนี้พลาดท่าให้งูจงอาง! (ภาพ)

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก Sirikwan Sungopas

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;