เมียเล่าสาเหตุทำผัวเดือดจัดเป็นเพราะถูกแม่ค้าเถียง เป็นคนมีศักดิ์ศรี "ผู้หญิงจะมาทำเก่งกว่าผู้ชายไม่ได้"

Publish 2019-03-09 13:12:05


จากกรณีเมื่อวันที่ 8 มี.ค. 2562 มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ความวุ่นวายภายในร้านอาหารตามสั่งแห่งหนึ่ง เมื่อมีลูกค้าชายหญิงมาทะเลาะกับแม่ค้าเจ้าของร้าน จากนั้นฝ่ายลูกค้าได้ลงมือทำร้ายร่างกายแม่ค้า ฝ่ายแม่ค้าไม่ยอมตอบโต้กลับ โซเชียลรุมด่าเละเป็นผู้ชายทำร้ายร่างกายผู้หญิง

  

คลิปถูกเผยแพร่โดยหลานชายของแม่ค้าอาหารตามสั่ง ชื่อคุณอดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์ ได้โพสต์ข้อความว่า "ญาติใครเพื่อนใคร ติดต่อผมมาทีนะ ผมชอบนักเลงเเบบนี้จัง ใครรู้จักฝากตามหน่อยคับผม ซอยประชาอุทิศ79 ป้าเค้าค้าขายเพื่อเลี้ยงลูกๆ เเต่มาทำกับเค้าเเบบนี้ เเล้วเจอกันคับ ฝากไปให้ถึงนักเลงคนนี้ทีนะเพื่อนๆ คลิปไม่ได้ถ่ายเองคับ"

 

 

โดยผู้โพสต์เล่าสาเหตุของเรื่องนี้ว่าเกิดจากที่ผู้หญิงแฟนของชายคนนี้มาซื้อข้าวที่ร้านแล้วสั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊ว เมื่อนำมาเสิร์ฟเธอติว่าเส้นน้อยไป แม่ค้าจึงไปผัดมาให้ใหม่ แต่เมื่อถึงเวลาจ่ายเงินกลับมีอาการไม่พอใจและแสดงออกทางพฤติกรรมจนสุดท้ายนำมาซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคลิป

 

 ต่อมา คุณกมลรวีย์ เอียมประยูร อายุ 32 ปี เป็นหลานแม่ค้า เล่าว่า"ช่วงบ่ายวันจันทร์ มี 2 คนผัวเมีย มาซื้อผัดซีอิ๊ว 1 กล่อง แม่ค้าผัดเสร็จแล้วใส่กล่อง 40 บาท ลูกค้าผู้หญิงยื่นเงินโดยการถัดแบงค์ในถาด แล้วเหมือนบ่นว่า ทำไมน้อยจัง แม่ค้าจึงหันหลังไปผัดเพิ่มใส่ของให้อีก แล้วยื่นตังทอน 60 บาทให้ แต่ใช้วิธีเดียวกันคือ ถัดเงินใส่ถาดให้ แล้วก็เกิดการด่าทอปะทะกัน มีการโยนกล่องผัดซีอิ๊วใส่หน้าแม่ค้า แล้วตัวสามีก็ขึ้นมาทำร้ายโดยการฟาดด้วยเก้าอี้ และมีมีด แม่ค้าบาดเจ็บที่ข้อมือจากการโดนเก้าอี้ ในร้านมีลูกค้า อยู่ 1 ตัว เห็นเหตุการณ์ เห็นว่าเริ่มรุนแรง จึงลุกขึ้นไปห้าม"

 

หลังจากวันนั้น ได้มีคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ลงในโซเชียล ผู้ก่อเหตุเห็นจึงมาคอมเม้นในโพสประมาณว่า เอาคลิปลงทำให้เค้าเสื่อมเสีย อยากเป็นข่าวหรอ เดี๋ยวจัดให้ ทางด้านแม่ค้าซึ่งไม่ได้เอาคลิปลง มีอาการหวาดกลัว เครียด เพราะเป็นคนทำมาหากิน อยู่กัน 3 คนแม่ลูก ไม่กล้าที่จะเปิดร้าน ถ้าไม่เปิดก็จะไม่มีรายได้เลี้ยงลูกๆ "
จึงอยากขอให้คู่กรณีมาไกล่เกลี่ย เลิกแล้วต่อกัน  ตนจะได้ทำมาหากินได้ปกติ 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ ตามที่ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว ได้ติดต่อตามตัวคู่กรณีมาให้ปากคำ แต่ ได้ปฏิเสธ จึงให้แม่ค้ามาแจ้งความในวันที่ 12 มี.ค. 2562 อีกครั้ง

 

 

จนล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มี.ค. 2562 ได้มีการสัมภาษณ์ฝั่งของคู่รักที่อยู่ในคลิป โดยทางฝั่งคู่รักฝ่ายหญิงเล่าว่าในวันเกิดเหตุนั้นตนกับแฟนไปซื้อข้าวที่ร้านดังกล่าว สั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊ว แต่ในขณะที่แม่ค้าเตรียมของตนเห็นว่าให้เส้นน้อยจนน่าเกลียด มีอยู่ประมาณ 4 เส้น ตนจึงท้วงไป ส่วนเรื่องตอนจ่ายเงินตนยอมรับว่าจงใจวางลงบนโต๊ะไม่ส่งให้กับมือจริงแต่ไม่ได้โยน ซึ่งทางแม่ค้าเองเมื่อทำอาหารเสร็จก็วางกล่องพร้อมเงินทอนไว้บนโต๊ะเช่นเดียวกัน เมื่อตนถามก็บอกว่า "มาแบบไหนก็ไปแบบนั้น" หลังจากนั้นตนกับแม่ค้าจึงโต้เถียงกัน แม่ค้าเองก็ทำท่าจะเอาเรื่อง ตนก็เรียกแฟนที่รออยู่ให้มาช่วยคุย

เมื่อมาถึงร้านแม่ค้าก็พูดใส่แฟนเธอว่า "เมียมึ..มาด่ากู" จากนั้นก็หยิบมีดขึ้นมาขู่ ตอนแรกแฟนไม่ได้อยากทำร้ายเขาแต่แฟนเป็นคนมีศักดิ์ศรี แฟนเชื่อว่า "ผู้หญิงจะมาทำเก่งกว่าผู้ชายไม่ได้" ส่วนตัวแล้วเขาไม่ได้จะทำร้ายแค่เป็นคนพูดจาเสียงดัง แต่แฟนเห็นว่าอีกฝ่ายจะใช้มีดทำร้ายจึงใช้เก้าอี้ป้องกันตัวด้วยการขว้างใส่ และฝากถามถึงผู้ชายคนอื่นว่าหากเจอเหตุการณ์เช่นนี้จะทำอย่างไร 

หลังเกิดเหตุวุ่นวายหลังจากนั้นตนกับแฟนก็ไม่ได้ผูกใจเจ็บหรือไม่ได้อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โตอะไร แต่ในเมื่อคลิปถูกเผยแพร่ออกมาตอนนี้ก็เครียดหนักมาก และหากอีกฝ่ายจะนัดไกล่เกลี่ยก็พร้อมไปตามนัด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-แม่ค้าตามสั่ง ที่ถูกหนุ่มหัวร้อนหาเรื่อง เจอสาวโผล่แฉ โกงแชร์หายนาน 4 ปี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน