สาวโวยสั่งเบียร์ร้านอาหาร ได้แมลงสาบเป็นของแถม พนง.สุดกวนปัดความรับผิดชอบ ให้ลูกค้าร้องเรียนทางห้างเอง

สาวโวยสั่งเบียร์ร้านอาหาร ได้แมลงสาบเป็นของแถม พนง.สุดกวนปัดความรับผิดชอบ ให้ลูกค้าร้องเรียนทางห้างเอง

Publish 2019-03-08 11:35:32


กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ ถึงความรับผิดชอบของร้านอาหารในห้างดังแห่งหนึ่ง ที่ปฏิเสธไม่ขอรับผิดชอบลูกค้า เมื่อเจอแมลงตัวเล็กๆ คล้ายแมลงสาบในแก้วเครื่องดื่ม 
โดยในเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.gr ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าว่า "แมลงมันเป็นของห้าง ไม่ใช่ของทางร้าน มึงคิดได้เนอะ ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่งในห้าง Terminal 21 Pattaya 
 

เราสั่งเบียร์สดมาดื่ม ปรากฏว่ามันมีแมลงลักษณะคล้ายแมลงสาบตัวเล็กอยู่ในแก้ว เราจึงแจ้งพนักงานว่า ขอโทษนะคะ ในแก้วมีแมลงค่ะ แล้วทางพนักงานก็ไปเอาเบียร์แก้วใหม่มาให้ พร้อมกับพูดว่า แก้วที่มีแมลงลูกค้าจะจ่ายหรือให้พนักงานจ่ายค่ะ เพราะแมลงเป็นแมลงของ Terminal ไม่ใช่แมลงของทางร้าน

 

 

เอิ่ม..กูอึ้งแปปนึง เลยสวนไปว่า คุณทำงานบริการคุณพูดกับลูกค้าแบบนี้หรอ นอกจากจะไม่มีคำขอโทษ ยังพูดแต่เรื่องเงินอีก แล้วเรื่องแมลงจะมาจากที่ไหนก็ไม่ธุระของลูกค้าอย่างกูที่จำเป็นต้องรู้  กูจ่ายตังตอนนั้นเลย พร้อมกับด่าลั่นห้าง พูดมาได้ไงว่าเป็นแมลงของ Terminal ไม่ใช่แมลงทางร้าน

 ทำให้ชาวโซเชียลที่เข้ามาอ่านโพสต์ดังกล่าว ได้ร่วมกันแสดงความคิดเห็นว่า แบบนี้สามารถฟ้องร้องร้านได้ เพราะลูกค้าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ว่าแมลงจะมาจากไหน แต่พนักงานเมื่อต้องบริการลูกค้า ต้องดูให้ละเอียดว่าสะอาดก่อน ไม่ใช่เสิร์ฟแบบผ่านๆ ไม่สนใจลูกค้า แทนที่จะรีบขอโทษ กลับทำเรื่องให้บานปลาย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"แพร วทานิกา" สั่งอาหารร้านดัง แต่กลับได้ของแถม "แมลงสาบ" กลับมา ลั่น! ประทับใจในบริการจริงๆค่ะ

ป้าร้านตามสั่งท้าพิสูจน์ความสะอาดร้าน ลั่น จะแจ้งความกลับสาวโพสต์สุกี้แมลงสาบ

HOTPOT ออกชี้แจงแล้ว หลังลูกค้าเจอแมลงสาบในร้าน ร่อนหนังสือขอโทษ พร้อมทำความสะอาดร้าน!

ผงะ! เจอแมลงสาบทำรังในสินค้า OTOP ชื่อดังเมืองลำปาง (คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Social Hunter V.gr
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;