สาวน้ำตานองหน้า เมื่อสามีเดินมาบอก ขอจบชีวิตคู่ ลั่นอยากอยู่คนเดียว

สาวน้ำตานองหน้า เมื่อสามีเดินมาบอก "ขอจบชีวิตคู่" ลั่นอยากอยู่คนเดียว

Publish 2019-03-07 16:06:39


เรื่องนี้ถูกตั้งคำถามเอาไว้ในเว็บไซต์ Pantip สมาชิกหมายเลข 5157633 ระบุว่า แต่งงานกันมา วันที่ 8 พค.นี้ก็จะครบ 22 ปีเต็ม มีลูกชายด้วนกัน 2 คน คนโตอายุ 20ปี คนเล็ก 15 ปีมันเหมือนโดนรถสิบล้อชนแรงๆจนร่างแหลกละเอียดไม่มีชิ้นดี ตั้งแต่คบกันมารู้มาตลอดว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้ แต่ที่อยู่ได้ทุกวันนี้ก็เพราะลูก แต่พอได้ยินคำนี้ วันนี้รู้สึกว่าตัวเองไม่ไหวแหละ เหนื่อยมาพอแล้ว หวังว่าถ้าจะมีอะไรเกิดขึ้นลูกคงจะเข้าใจ ว่ามันไม่สามารถเดินไปด้วยกันได้จริงๆ

 

 
งานนี้ทำเอาเหล่าสมาชิกในกระทู้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามว่า...อยากอยู่คนเดียวจริงๆ หรือมีใครอื่นที่ถูกใจแล้วจริงๆ ลูกๆโตแล้วครับ เขาน่าจะเข้าใจได้ดี พี่มีลูกๆเป็นกำลังใจให้นะครับ เอาใจช่วยครับ

 

 

ผู้ชายอายุไม่น้อย ไม่มีทางที่จะอยากอยู่คนเดียวหรอก หย่าแล้วอีกไม่นานคงเปิดตัวคนใหม่ เป็นผู้หญิงเสียเปรียบมาก เหมือนหลอกให้เราอยู่เป็นเมีย ช่วยเลี้ยงลูกจนแก่ หมดประโยชน์ก็สลัดทิ้ง ลูกคุณอายุ 20 และ 15 แล้ว ก่อนหย่าให้เขาโอนทรัพย์สมบัติบางส่วนให้ลูกก่อน หรือเอาเงินฝากบัญชีในชื่อคุณและลูก อย่างน้อยถ้าเขาแต่งงานใหม่ลูกคุณจะได้ไม่เสียโอกาส ถ้ามีบ้านหลายหลังต้องโอนเป็นชื่อคุณและลูกสักหลังนึง แล้วแบ่งสินสมรสให้ดี ลูกที่ยังเรียนไม่จบต้องสลักหลังใบหย่าเรื่องส่งเสียลูกให้เรียนจนจบ ถ้าไม่ทำก็อย่าเพิ่งยอมหย่า ยื้อไปจนกว่าลูกจะเรียนจบ

 

 สามีคงจะอดทนมานาน จนลูกโตพอไม่น่ามีปัญหา จึงเริ่มเปิดปากคุยเรื่องนี้ ไม่ใช่เพิ่งเริ่มคิดแน่ คิดมานานแล้ว ส่วนสาเหตุมาจากอะไร คุณน่าจะได้ยินบ่อยครั้งแต่ไม่คิดว่าเป็นเรื่องสำคัญ

 

 

เค้าหมดรักคุณแล้ว ก็ต้องทำใจค่ะ แต่เมื่อหย่าแล้ว แค่แบ่งสินสมรสเท่านั้น ยังไม่พอ คุณต้องยื่นเงื่อนไขให้เค้าทำพินัยกรรมให้ลูกด้วย

 

 

ขอให้คุณเข้มแข็งในการก้าวผ่านเหตุการณ์นี้ไปอย่างราบรื่นครับ ลูกๆโตแล้วและคงเคารพการตัดสินใจของพ่อแม่ครับ ยังไงหลังจากนี้ก็ให้โอกาสตัวเองทำอะไรที่เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น และทุ่มเทความหวัง ความรักไปที่ลูกๆดีกว่าครับ

 

 

ในฐานะลูก ไม่อยากเห็นแม่ต้องเจ็บปวดหรอก บางทีถามลูกก็ได้นะ ว่าอยากให้พ่อกับแม่อยู่ด้วยกันไหม. ถ้าอยู่แล้วไม่มีความสุขก็แยกกันอยู่เถอะ. อย่าเอาลูกมาเป็นข้ออ้าง  ต้องอดทนเพื่อลูกแบบนั้น แบบนี้ บลาๆๆ. ถ้าลูกคุณรู้ว่าคนต้องอดทนเพื่อเค้าขนาดนั้นเค้าคงเสียใจแย่ หยุดเอาลูกมาเป็นข้ออ้างเถอะค่ะ เชื่อเถอะลูกคุณเค้ารักคุณมาก เค้าคงไม่อยากเห็นคุณเจ็บปวดหรอกค่ะ ถ้าคุณเจ็บเขาก็เจ็บ. ***ลูกคนนึงที่บอกให้พ่อแม่เลิกกัน.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปลือยชีวิต! “เจ้เล้ง ดอนเมือง” เผยสาเหตุที่ยอมควัก 700 ล้านเพื่อขอหย่าสามี หลังอยู่กินนาน 40 ปี เพื่อแลกอิสรภาพ! (มีคลิป) 

เปิดใจครั้งแรก "น้อย โพธิ์งาม" เผยอดีตสุดเจ็บปวด สาเหตุที่ต้องขอหย่าพ่อ "หญิง รฐา"

จากใจลูกผู้หญิง!!! "แอฟ" เล่าสาเหตุที่แท้จริง นาทีขอหย่ากับ "สงกรานต์" ลั่นไม่เคยขอเงินใช้ ถ้าจะให้เลี้ยงลูกคนเดียวก็สู้ไหว!?

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;