เปิดข้อความสุดท้ายสุดสะเทือนใจ นิสิตสาวม.ดังเครียดตัดพ้อหนูไม่ไหวแล้วจริงๆก่อนดิ่งชั้น8ดับ

เปิดข้อความสุดท้ายสุดสะเทือนใจ นิสิตสาวม.ดังเครียดตัดพ้อ"หนูไม่ไหวแล้วจริงๆ"ก่อนดิ่งชั้น8ดับ

Publish 2019-03-06 12:42:30


เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 6 มี.ค.2562 ร.ต.ท.ปณิภัค ศิลาโชติ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุหญิงสาวกระโดดตึกเสียชีวิต บริเวณภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ สวป.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน, กำลังสายตรวจ สน.บางเขน  เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมทีมแพทย์รพ.ภูมิพลฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุหน้าอาคารศูนย์เรียนรวม 4 ใน ม.เกษตร ซึ่งมีความสูงประมาณ 10 ชั้นบริเวณด้านล่างพบศพหญิงสาว ชื่อ น.ส. นันทิกานต์  (สงวนนามสกุล)  อายุประมาณ 21 ปี เป็นชาวจังหวัดระยอง นิสิตชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน สภาพศพสวมชุดนิสิต ไม่สวมรองเท้า ตามร่างกายพบมีบาดแผลที่ข้อเท้าทั้ง 2 ข้าง แขนขาหักผิดรูป ศีรษะแตก นอนหงายเสียชีวิตอยู่ จากการตรวจสอบที่บริเวณระเบียงชั้นที่ 8 พบรองเท้าแตะ สีน้ำเงิน 1 คู่ ขวดน้ำเปล่า และกระเป๋าผ้า แบบสะพายลาย สีขาว-ฟ้า วางทิ้งไว้อยู่

 

 

นอกจากนี้ พบมีการพิมพ์ข้อความบันทึกไว้ในโทรศัพท์มือถือ โดยข้อความท้ายสุดมีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ พ่อและแม่ ข้อความทั้งหมดเขียนไว้ช่วงเวลา 19.07 น. วันที่ 5 มีนาคม 2562  ระบุว่า 

"ขอโทษนะจ้ะ หนูไม่ไหวแล้วจริงๆ หนูเหนื่อยมากๆ อโหสิกรรมให้หนูด้วยนะ  หนูรักป๊าม๊า ยัยเดียทีสุดในโลก หนูมีความสุขมากๆเวลาที่เาได้อยู่ด้วยกัน ไม่ต้องโทษตัวเองนะไม่มีใครผิด หนูรู้ว่าทุกคนรักหนู แต่หนูผิดเองที่ไม่เข้มแข็งพอ ไม่ต้องห่วงหนูแล้วนะ แล้วก็ให้อภัยหนูด้วย รักที่สุด " เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ภูมิพลฯ จากนั้นจึงประสานญาติให้ทราบต่อไป

  

จากการสอบสวนพยานซึ่งเป็นกลุ่มนักศึกษา ให้การว่า ขณะกำลังนั่งอ่านหนังสือเตรียมตัวสอบอยู่ใต้อาคารเรียน จู่ๆ ก็มีเสียงดังตกกระแทกพื้นอย่างแรง จึงเดินไปดูก็พบผู้ตายนอนแน่นิ่งอยู่ ก่อนจะรีบแจ้ง รปภ.ประจำอาคารทันที ส่วนอาคารดังกล่าวเป็นอาคารเรียนรวม และจะมีเรียนจนถึงเวลา 20.00 น. จากนั้น รปภ.จะปิดไม่ให้นักศึกษาอยู่ภายในบนอาคาร ส่วนผู้ตายนั้นไม่ทราบว่าขึ้นไปที่ชั้น 8 ตอนไหนคาดว่าคงจะหลบแอบอยู่ ช่วงที่ รปภ.เดินตรวจและปิดอาคาร จนกระทั่งเช้ามืดจึงกระโดดลงมาเสียชีวิต

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะมีอาการเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว จึงคิดสั้นฆ่าตัวตาย

 

รายงานโดย "อนุวัฒน์ คนทำข่าว กรุงเทพ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอแสดงความเสียใจ! พ่อสอง "พาราด็อกซ์" รมควันดับคารถ ทิ้งจดหมายสั่งเสีย

หนุ่มป่วยซึมเศร้าทิ้งจดหมายสั่งลาถึงแม่ ซดยาฆ่าแมลงจบชีวิต สั่งเสียจัดงานศพวันเดียวแล้วเผาเลย! (คลิป)

นศ.สาวคิดสั้นรมควันตัวเองในหอพักทิ้งจดหมายบอกวางแผนมานานแล้วแม่เชื่อเหตุลูกป่วยซึมเศร้า

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน