พยาบาลกู้ชีพ ยื่นหนังสือขอ บิ๊กโจ๊ก ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่กู้ภัย (น้าป้อม) กลับมาทำงานตามเดิม (คลิป)

Publish 2019-03-05 13:33:30


ตามที่มีการเผยแพร่ภาพ นายนพดล สีทองคำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู นั่งเฝ้าศพอยู่นานกว่า 6 ชั่วโมง บริเวณสะพานพระราม 7 นนทบุรี ระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่มาตรวจสอบ ต่อมาต้นสังกัดสั่งสอบและย้ายนายนพดลให้ไปปฏิบัติหน้าที่ที่ศาลเจ้ามูลนิธิร่วมกตัญญู อ.บางพลี ต.บางพลีใหญ่ จ.สมุทรปราการ จนกว่าจะมีผลสรุป เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติเสียหาย
 


เปิดใจพยาบาลสาว

น.ส.พิมพ์พัชชา กล่าวว่า ในฐานะที่ตนเองเป็นคนจังหวัดนนทบุรี เกรงว่านายนพดลหรือลุงป้อม จะเสียขวัญกำลังใจ เพราะทำเพื่อสังคมมาโดยตลอด ซึ่งการย้ายบุคลากรที่มีคุณภาพออกจากพื้นที่จะส่งผลต่อความเชื่อมั่นของประชาชน  ดังนั้นจึงมายื่นหนังสือถึงพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ เพราะเห็นว่าทำหน้าที่ด้วยความเสียสละกับประชาชน จึงอยากขอให้ทบทวนการดำเนินการย้ายนายนพดล ให้กลับมาดำเนินหน้าในพื้นที่ตามเดิม


 

 

 

เปิดใจพยาบาลสาว


นางสาวพิมพ์พัชชา กล่าวด้วยว่า ไม่ได้รู้จักกับนายนพดลเป็นการส่วนตัว แต่มาในฐานะที่เป็นคนจังหวัดนนทบุรี และเคยทำงานกู้ชีพ เห็นว่าการสั่งสอบและย้ายการทำงาน จะทำให้เสียขวัญกำลังใจ นอกจากนี้การย้ายบุคลากรที่มีคุณภาพออกจากพื้นที่ ยังส่งผลต่อความเชื่อมั่นของประชาชนในพื้นที่ด้วย ซึ่งหลังจากนี้จะไปยื่นหนังสือร้องเรียนที่สำนักงานใหญ่มูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อขอให้ทบทวนคำสั่ง


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-วางขายกันเกลื่อน"บิ๊กโจ๊ก" ลุยตลาดนัดทั่วกทม.ค้น 22 จุด ยึดบุหรี่ไฟฟ้าเพียบ
-หนุ่มใหญ่เครียดปีนเสาร้องบิ๊กโจ๊กช่วยคดี หลังขายทรัพย์สินกว่า 5 ล้านมาสู้คดี
-"บิ๊กโจ๊ก"ลุยยึดทรัพย์นายทุนดอกเบี้ยโหด 6 จังหวัด รวมมูลค่ากว่า 134 ล้านบาท
-นาทีเจ้าหน้าที่กู้ภัยโคราชช่วยแม่วัวถูกโคลนดูด หลังลงไปกินน้ำในสระน้ำ

 

ขอขอบคุณ จส 100ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์