ด่วน!!อุบัติเหตุรถชนกันถ.บางนาตราด  6 คันรวด เจ็บ5 สาหัส 2

ด่วน!!อุบัติเหตุรถชนกันถ.บางนาตราด 6 คันรวด เจ็บ5 สาหัส 2

Publish 2019-03-05 10:52:22


เมื่อเวลาประมาณ 10.00.น.  วันที่ 5 มี.ค.62 เกิดอุบัติเหตุ รถชนกัน 6 คัน รวด ถนนบางนาตราด ก.ม.42 มุ่งหน้า จ.ชลบุรี ในช่องทางด่วน มีรถบรรทุกพ่วงเทรนเลอร์ , รถพ่วงบรรทุกของ และรถบรรทุกน้ำมัน ในเขตพื้นที่อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

 

 เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัย เดินทางมาถึงที่เกิดพบ รถบรรทุกคันที่ 6 เกิดไฟลุกไหม้ และได้มีพลเมืองดีนำถังดับเพลิงมาฉีดควบคุมเพลิงไว้ได้ทัน 

 

 

ขณะเดียวกัน ก็ยังมีรถพ่วงเทรนเลอร์ที่มีกลิ่นแก๊สรั่ว จึงต้องเร่งประสานรถดับเพลิงมาสนับสนุน  แต่เจ้าหน้าที่ตรวจพบและปิดวาล์วถังแก๊สไว้ได้

 

เบื้องต้นพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย ซึ่งมี 2 รายบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำส่งรพ.จุฬารัตน์ 11  ส่วนอีก 2 รายบาดเจ็บเล็กน้อย

 

 

  

ด้านสภาพการจราจรนั้น ตอนนี้ติดยาวสะสมไปกว่า 5 กิโลเมตรา ซึ่งการเคลื่อนย้ายรถนั้น เบื้องต้นเจ้าหนาที่ตำรวจสภ.บางปะกง คาดว่าจะใช้เวลาในการเคลื่อนย้ายประมาณ 1 ชม. จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ ผู้ที่ใช้รถเดินทางผ่านยังจุดนี้ กรุณาเลี่ยงใช้ทางคู่ขนาน หรือใช้ช่องทางด่วนบูรพาวิถี จะสะดวกกว่า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
โชเฟอร์ 6 ล้อสุดงง!!ขับรถบรรทุกกระดาษมาเต็มคันเกิดไฟลุกท่วมเสียหายทั้งหมด    
คุมตัวหนุ่มรถบรรทุกหัวร้อน ลั่นไกใส่เก๋ง ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ(คลิป)    
เมื่อรถบรรทุกหัวร้อนจัด มีเรื่องกับคนขับจักรยานกลางถนน เค้าหนีแล้วแต่ไม่ยอมจบ เลยต้องสยบด้วยหมัด ตูมเดียวร่วง สัมผัสใหม่แห่งการนอน(คลิป)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์