"ก้อย รัชวิน" ถึงหลั่งน้ำตา ร่วมวิ่งโตเกียวมาราธอน 2019 เผชิญทุกความยาก "ตูน บอดี้สแลม" จับมือเคียงไม่ห่าง(คลิป)

Publish 2019-03-04 19:12:09


กลายเป็นกิจกรรมประจำของคู่รักขาร็อคไปแล้ว สำหรับ ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้สแลม ที่ล่าสุดได้ไปร่วมแข่งขันงานวิ่งมาราธอน ที่ประเทศญี่ปุ่น หลังทั้งคู่จับมือกันทำโครงการก้าวคนละก้าวสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะ สาวก้อย ที่มักจะเห็นเจ้าตัวฟิตซ้อมอย่างหนักเพื่อลงแข่งในงานต่าง ๆ อย่างเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งลงแข่งวิ่งและยังทำได้ดีเกินความคาดหมายอีกด้วย
โดย หนุ่มตูน ก็เพิ่งควง สาวก้อย ไปวิ่งมาราธอน โตเกียวมาราธอน 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นสนามที่นักวิ่งหลายคนอยากไปวิ่งให้ได้สักครั้ง โดย หนุ่มตูน นั้นตั้งใจไปวิ่งเป็นเพื่อนแฟนสาวให้สามารถทำลายสถิติตัวเอง และตั้งเป้าไว้ที่ไม่ถึง 4 ชั่วโมงในระยะทาง 42.195 กิโลเมตร หลังจากซุ่มซ้อมมาอย่างหนัก

 

 

หลังจากที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งถือว่าสนามนี้เป็นงานยากของ สาวก้อย ซึ่งกว่าจะผ่านไปได้ก็ทำเอานักแสดงสาวถึงกับหลั่งน้ำตาเลยทีเดียว โดย สาวก้อย ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ rachwinwong พร้อมระบุข้อความว่า "แด่ มาราธอนที่โหดร้ายที่สุดในชีวิต ในวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นอย่างใจ
ร่างกายไม่ไปตามที่ใจสั่ง ขอบพระคุณทุกแรงใจแรงเชียร์ที่ส่งมาให้กัน ตั้งสติได้แล้วจะมาเล่าให้ฟังยาวๆนะคะ มาราธอนที่สาม ระยะทาง 43.6 KM ~ 4:44 ชม. #tokyomarathon2019 #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด"

 


โดยข้อความในภาพมีใจความว่า "ความรู้สึกตอนนี้ เหมือนอ่านหนังสือสอบมาอย่างดี แต่ดันอ่านผิดเล่ม จากเกรด 4 ที่หวังไว้ เลยกลายเป็นเกรด 2 แต่อย่างน้อยก็ยังดีที่สอบผ่าน #โตเกียวมาราธอน2019"

 


 หลังจากนั้นไม่นาน นักแสดงสาวก็ได้โฑสต์คลิปลงในไอจีส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมระบุข้อความว่า "รู้ที่จะเรียนหยุดยั้ง รู้ที่เคยผิดพลั้งวันที่เมฆบดบัง ทางเดินชีวิตล้มคือธรรมดา ต้องหยุด ฟื้นกำลังวังชารับทุกบทเรียนจากฟ้า รับว่าใจเหนื่อยล้ายังศรัทธาและคอย ที่จะเรียนรู้แพ้คือธรรมดา เข้าใจ หากยังมีพรุ่งนี้ อีกไกล

 

 

"...ชีวิตบางครั้งมันก็ไม่ง่าย และอาจจะไม่เป็นไปอย่างที่ใจหวัง มาราธอนก็เช่นเดียวกัน..."
แด่...วันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ #โตเกียวมาราธอน2019 #ก้าวของก้อย #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ"

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจสาวก้อยไม่น้อย ซึ่งส่วนใหญ่บอกว่าเก่งมากๆ แล้วที่ทำได้ขนาดบ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สุดยอด พี่เก่งมากๆ พร้อมกับบอกว่าคู่รักนักวิ่งคู่นี้น่ารักตลอดๆ 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ลุงตู่" มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ "ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์-จ่าแซม-พี่ตูน-ท่านว.วชิรเมธี" รับรางวัลบุคคลแห่งปี 2561

จากใจ"ก้อย" เล่าถึง"พี่ตูน" เป็นคนที่เวลาอยู่ใกล้ๆ แล้วทำให้เราอยากเป็นคนที่ดีขึ้น ทิ้งท้าย ก้อยเป็นก้อยในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นได้ เพราะพีตูน

ขอบคุณ IG : rachwinwong

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;