พลังโซเชียลรัวโพสต์ส่งกำลังใจ สาวนัดไลฟ์ปลิดชีพตัวเอง รู้แล้วสาเหตุเพิ่งโพสต์สุดท้ายกับเพื่อนรัก

พลังโซเชียลรัวโพสต์ส่งกำลังใจ สาวนัดไลฟ์ปลิดชีพตัวเอง รู้แล้วสาเหตุเพิ่งโพสต์สุดท้ายกับเพื่อนรัก

Publish 2019-03-02 17:22:16


จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์ข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ระบุว่า #วันนี้มาดูไลฟ์สดฆ่าตัวตายกันค่ะโลก และโรคที่เป็นอยู่มันอยู่ยากแล้ว #เดี๋ยวทำความสะอาดบ้านเสร็จ เคลียร์ทุกสิ่งอย่างช่วงเย็นเสร็จ เคลียร์ทุกอย่างที่ค้างคา #จะไลฟ์ตอน 5 ทุ่มนะคะ #ปักหมุดมาดูกันนะคะจะได้เห็นกันครั้งสุดท้าย #คนเลวอย่างเราไม่ควรอยู่บนโลก #ตัดสินใจแล้วค่ะ เหนื่อยมามากพอแล้ว #งดให้กำลังใจใดทั้งสิ้นค่ะ เราต้องการแบบนี้เอง #ได้เจอพ่อและแม่แล้วหนูตายตาหลับ ขอโทษป๊าและแม่นะ แต่หนูไม่ไหวที่จะอยู่จริง ๆ


  

ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งขอให้มีสติและใจเย็น ๆ อย่าคิดสั้น 

- ทุกชีวิตมีค่า เกิดมาเป็นคนแสนยากนัก การฆ่าตัวตาย จะไม่ได้เกิด 500ชาตินะคะ ใช้สติอย่าทำร้ายชีวิตใครเลยแม้แต่ตัวเอง สงสารพ่อแม่คนที่รักเรายังมีอีกมากนะคะ สู้ๆต่อไปนะคะ อย่ายอมพ่ายแพ้ชะตาชีวิตเลยค่ะ ตัวพี่เอง ก็ลำบากมากๆคนเดียว ยังอดทนเลยนะคะไม่อยากตายค่ะ

- ใจเย็นๆค่ะทุกปัญหามีทางแก้

  - ใจเย็น ๆ นะคะ คุณมีสิ่งที่คุณรักมั้ยคะ ?? คุณไม่เป็นห่วงเค้าบ้างเหรอ ว่าเค้าจะอยู่อย่างไร ใครจะดูแล นึกถึงสิ่งคุณรักไว้มากๆนะคะ เช่น พ่อแม่ หมา แมว ลูก

 

 


อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น เจ้าตัวเคยโพสต์ว่า 

 

- #วันหยุดแต่ไม่หยุด #เซ็นสัญญาขายบ้านวนไป #รอแบงค์ประเมิน #ขอบคุณตัวเองในวันที่เหนื่อยล้าร้องไห้ในใจ #แต่ก็อดทนสู้ฝืนยิ้มเพื่อสู้ #ไม่ได้เป็นคนเก่งหรือเข้มแข็ง #แต่พยายามเรียนรู้ด้วยตัวเอง #ทั้งจากคนและประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับวันนี้ที่ร้องไห้คนเดียว #แล้วมันจะผ่านไป

 

 

- #พลาดนัดกับรุ่นพี่ที่เคารพและไว้ใจท่านหนึ่งเพื่อไปทานข้าวและคุยกัน #โทรหาคุณนายกระต่าย นางอยู่ร้านนวดค่ะ เลยแวะมานาบกับนางซะหน่อย #คลายเส้นยาวไป

 

 

 

ความเห็นจากชาวเน็ต

 

 

 

อ่านต่อเพิ่มเติมคลิกอ่าน ช่วยเหลือได้แล้ว หลังสาวโพสต์ เตรียมไลฟ์สดจบชีวิตตัวเอง

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
คนภูเก็ตไม่เชื่อ "นายหัว..ธิติ" ปลิดชีพตัวเอง นัดเปิดสวนสนุกโลกพันล้าน 1 ก.พ.นี้ อารมณ์ดีตอบทุกเม้นต์ (คลิป)    
"สอง วงพาราด็อกซ์" เศร้าหนัก พ่อเขียนจม.ลาก่อนปลิดชีพตัวเองคารถเก๋งในบ้าน    
โซเชียลเร่งตามตัว สาวโพสต์วันนี้ 5 ทุ่มเตรียมตัวไลฟ์สดปลิดชีพตัวเอง ลั่น คนเลวอย่างเราไม่ควรอยู่บนโลก งดให้กำลังใจ เราต้องการแบบนี้เอง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน