เจ้าของเก๋งโดนกรีดรถสาดส้มตำ โผล่แจงคนเรียกจอด ปัดเจตนา #ดึงเบรคขวาง ยันเองเรื่องถึงที่สุด

เจ้าของเก๋งโดนกรีดรถสาดส้มตำ โผล่แจงคนเรียกจอด ปัดเจตนา #ดึงเบรคขวาง ยันเองเรื่องถึงที่สุด

Publish 2019-03-02 10:42:48


จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กชื่อ เฮีย ได้แชร์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "ด่าเค้าซะยับเลยจ่ะพี่จ๋า แต่เอ๊ะ..." ซึ่งในภาพนั้นเป็นเผยให้เห็นรถยนต์สองคัน คือสีดำและสีขาว  ที่เปื้อนไปด้วยส้มตำและดินเกือบทั่วทั้งคัน พร้อมยังมีรอยปากกาเมจิกเขียนด่าด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์

 
แต่ทว่าเรื่องไม่จบอยู่แค่นั้น เมื่อชาวเน็ตได้สืบหาข้อเท็จจริงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยทางเพจ เฮีย ได้นำความคิดเห็นของชาวเน็ตที่เข้าไปโพสต์กับผู้เสียหายคนนี้ แล้วจึงได้ความว่า "จอดรถขวางคันอื่นออกไม่ได้ เขารอนาน เขาเลยเล่นเอา ทางวัดรับผิดชอบให้ 5 พันบาท ไม่ไเห็นพูด"

 

ด่า


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตจับผิดหนุ่มโพสต์โวยโดนแกล้ง เทส้มตำ เขียนด่าข้างรถ คดีพลิกผิดเองแต่แรกไปจอดรถขวาง เลยเจอจัดหนัก
 

ล่าสุด หญิงผู้เป็นเจ้าของรถคันในวัย 28 ปี เป็นชาวอ.บึงสามพัน ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมาตนกับเพื่อนเดินทางไปสักการะรอยพระพุทธบาทที่เขาคิชฌกูฏ โดยขับรถไปคนละคัน เมื่อไปถึงที่วัดได้มีเจ้าหน้าที่โบกรถให้ตนไปจอดคู่กันในบริเวณดังกล่าว


โดยหญิงผู้เป็นเจ้าของรถเล่าว่า “เมื่อตนจอดเสร็จเกรงว่ารถจะไหลไปชนคันอื่น จึงได้ดึงเบรกมือไว้ จากนั้นได้เดินทางขึ้นไปกราบนมัสการรอยพระพุทธบาท เสร็จได้เดินทางกลับลงมา ก็พบว่ารถถูกราดด้วยส้มตำ และดินจนเปื้อนไปทั้งคัน รวมทั้งถูกของมีคมกรีดจนเป็นรอยรอบรถ พร้อมทั้งเขียนข้อความต่าง ๆ ไว้ เพื่อนจึงได้ถ่ายรูปและโพสต์ลงในเฟซบุ๊กด้วยความโมโห”

 

รถยนต์

 หญิงผู้เป็นเจ้าของรถกล่าวต่อว่า "จากนั้น จึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่วัดและเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบกล้องวงจรปิด จึงพบว่ารถคันที่จอดอยู่ด้านหลังซึ่งเป็นวัยรุ่นชายได้ใช้ส้มตำราด และสาดดินใส่รถจนเปื้อน พร้อมทั้งใช้สิ่งของมีคมกรีดไปรอบ ๆ รถจนเป็นรอยลึกทั้งสองคัน จากนั้นเมื่อมีช่องทางออก รถคันดังกล่าวก็ได้ขับออกไป"

 

ทั้งนี้หญิงผู้เป็นเจ้าของรถสาธยายต่ออีกว่า ซึ่งคาดว่าน่าจะไม่พอใจที่ตนไปจอดรถขวางด้านหน้าทำให้รถออกไม่ได้ เบื้องต้นตนได้แจ้งความร้องทุกข์ไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ติดตามตัวผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

รถยนต์


“เมื่อตนขับรถไปถึงเจ้าหน้าที่วัดเป็นคนโบกให้มาจอดในจุดดังกล่าวเอง ตนไม่ได้จอดโดยพลการแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุทางวัดได้กล่าวขอโทษที่เจ้าหน้าที่ปล่อยให้เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น พร้อมทั้งนำรถไปล้างให้และมอบเงินค่าเสียเวลาและค่าทำขวัญให้ 5,000 บาท ซึ่งในตอนแรกตนก็จะไม่รับ แต่เจ้าหน้าที่วัดได้ขอร้องให้รับไว้เพื่อเป็นการขอโทษ ตนจึงรับไว้และไม่ติดใจกับเจ้าหน้าที่ของวัด” หญิงผู้เป็นเจ้าของรถลงรายละเอียด

 

หญิงผู้เป็นเจ้าของรถยังกล่าวต่ออีกว่า อยากจะฝากเจ้าหน้าที่ของวัดที่มีหน้าที่จัดการจอดรถควรที่จะดูให้ละเอียดรอบคอบว่าขวางทางคนอื่น หรือแนะนำให้ไม่ต้องดึงเบรกมือ เป็นต้น แต่สำหรับผู้ที่กระทำกับรถของตนและรถเพื่อนก็ต้องให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

รถยนต์โดยดินสาดใส่

 

นอกจากนี้ หญิงผู้เป็นเจ้าของรถ กล่าวด้วยว่า ตอนแรกที่ตนเห็นว่ารถถูกสาดด้วยส้มตำและดิน ตนก็ยังไม่รู้สึกโกรธ เพราะคิดว่าเดี๋ยวก็ล้างออก แต่เมื่อพบว่ารถถูกกรีดเป็นรอยได้รับความเสียหายรอบคัน จึงจำเป็นต้องแจ้งความดำเนินคดีเพราะเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป ส่วนผู้ที่โพสต์ต่อว่าตนและเพื่อนในโซเชียล ก็อยากชี้แจงว่าการจอดรถ เจ้าหน้าที่ของวัดเป็นผู้บอกให้มาจอด ณ จุดดังกล่าวเอง ซึ่งตนก็เชื่อและคิดว่าน่าจะไม่มีปัญหาใด ๆ แต่ก็มาเกิดปัญหาจนได้

 

รถยนต์เก๋ง

 

รถเก๋ง

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-จอดรถในดงมาเฟีย...สภาพที่ออกมาก็เป็นอย่างที่เห็น!!!สาวร้อง โดนกรีดรถ ลั่น โตมาในครอบครัวแบบไหน(มีภาพ)
-มนุษย์ป้า 2018 !!?? แสบถึงทรวง ถอยรถออกไม่ได้ลงมากรีดรถ เจ้าของตามเจอแถยับไม่ได้ทำ! เจอหลักฐานตบหน้าเงิบ! (มีคลิป)
-โอ้..รถ_ูไปเกี่ยวอะไรด้วย!? สาวร้านคลินิกเสริมความงามสุดเซ็ง ถูกมือมืดกรีดรถเก๋งป้ายแดง เผยขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด (คลิป)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;