หมอกฤษณ์ เผยราศีกรกฎ มังกร ดวงพ้นเคราะห์ ได้ปลดหนี้

หมอกฤษณ์ เผยราศีกรกฎ มังกร ดวงพ้นเคราะห์ ได้ปลดหนี้

Publish 2019-03-01 14:47:20


หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใด นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง  พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมออย่างมากมายเป็นประจำ

  

ล่าสุด หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ออกมาทำนายดวงของชาวราศี ราศีกรกฎ มังกร  ราหูย้ายเรียบร้อยแล้ว  พ้นเคราะห์ หมดโศก เลิกเคลียด เลิกร้องไห้ เริ่มปลดหนี้ ปลดล็อกชีวิตนับตั้งแต่บัดนี้

 

 

 ก่อนหน้านั้นหมอกฤษณ์ ได้ทำนายทายทักดวง ของ ท่านที่เกิด วันอาทิตย์ พฤหัสบดี หรือเกิด ราศี พิจิก ตุลย์ กันย์ กุมภ์ ในช่วงนี้ระยะนี้ จะมีโชคเข้ามาอย่างชัดเจน การเงินเริ่มหมุนเวียนได้ดี ได้เงินก้อนที่รอคอย

 

 

ด้านรถ บ้านช่อง ที่หวังไว้จะสำเร็จ การงานที่ติดขัดจะได้งานใหม่ หรือ ได้โยกย้ายไปในทิศทางดีขึ้น สุขภาพที่เจ็บป่วยก็จะทะเลาเบาบาง ศัตรูหมู่มารที่คิดร้ายจะแพ้ภัย ความรักกำลังกลับร้ายกลายเป็นดี แฟนมีกิ๊กก็จะเลิก คนโสดอยู่จะมีคนมาแนะนำให้รู้จัก หรือ รู้จักผ่านแอพ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หมอกฤษณ์ เผยคนเกิดวันจันทร์ เสาร์ ดวงกำลังพ้นเคราะห์กรรม จะได้ปลดหนี้เร็วๆนี้
-หมอกฤษณ์ เผย 2 ราศี กรกฎ มังกร ราหูย้ายพ้นเคราะห์ หมดโศก ชีวิตดีนับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
-หมอกฤษณ์ เปิดวีธีแก้กรรรมตามวันเกิด ให้พ้นอุปสรรค
-ปักหมุด! หมอกฤษณ์ เเนะไหว้พระธาตุประจำปีเกิด เสริมสิริมงคลตลอดปี 2562

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน