ชาวเน็ตจับผิดหนุ่มโพสต์โวยโดนแกล้ง เทส้มตำ เขียนด่าข้างรถ คดีพลิกผิดเองแต่แรกไปจอดรถขวาง เลยเจอจัดหนัก

ชาวเน็ตจับผิดหนุ่มโพสต์โวยโดนแกล้ง เทส้มตำ เขียนด่าข้างรถ คดีพลิกผิดเองแต่แรกไปจอดรถขวาง เลยเจอจัดหนัก

Publish 2019-03-01 13:03:01


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ เฮีย ได้แชร์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "ด่าเค้าซะยับเลยจ่ะพี่จ๋า แต่เอ๊ะ..." ซึ่งในภาพนั้นเป็นเผยให้เห็นรถยนต์สองคัน คือสีดำและสีขาว  ที่เปื้อนไปด้วยส้มตำและดินเกือบทั่วทั้งคัน พร้อมยังมีรอยปากกาเมจิกเขียนด่าด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย
โดยทางผู้โพสต์ฉบับต้นทางได้ระบุข้อความว่า "จอกรถที่วัดกระทิง ระวังด้วยนะครับ มีเด็กไม่มีพ่อแม่สั่งสอนมาเล่นกับลูกโสเภณี รึเปล่านะครับ คงไม่มีอะไรเล่น เลยเล่นกันแบบนี้ สงสัยพ่อแม่มันล่อกันบนรถขนาดมาทำบุญนะเนี่ย มาหากินแถววัดหรือเปล่า ..."

 

 


แต่เรื่องไม่จบอยู่แค่นั้น เมื่อชาวเน็ตได้สืบหาข้อเท็จจริงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยทางเพจ เฮีย ได้นำความคิดเห็นของชาวเน็ตที่เข้าไปโพสต์กับผู้เสียหายคนนี้ แล้วจึงได้ความว่า "จอดรถขวางคันอื่นออกไม่ได้ เขารอนาน เขาเลยเล่นเอา ทางวัดรับผิดชอบให้ 5 พันบาท ไม่ไเห็นพูด" 

 

 

ในขณะที่อีกคนมาคอมมเม้นต์ชี้แจงว่า "ประเด็นของเรื่องคือ มีรถเก๋งสองคันเข้ามาจอดคู่กัน โดยเข้าจากทางหลังโรงเรียน ซึ่งตามปกติจะต้องเข้ามาผ่านซุ้มประตูวัดเข้ามา การจอดรถก็จะเป็นระบบ แต่ผู้ที่ขับเข้ามาใช้ทางอ้อมแล้วมาจอด โดยที่มีรถเขาจอดอยู่แล้ว โดยการปิดทางเขา ซึ่งเจ้าของรถที่โดนปิดทางได้ให้ทางวัดประชาสัมพันธ์ให้มาขยับรถเป็นจำนวนหลายรอบ แต่ไม่มีการมาขยับหรืออาจจะนั่งขึ้นเขาไปแล้วก็ไม่ทราบได้ จึงได้โดนแบบนี้ ปล.ผมไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ถ้าที่ผมกล่าวมาเป็นเรื่องไม่จริง ขอให้เจ้าของโพสต์ออกมาแก้ต่างได้ ผมไม่อยากให้พื้นที่บ้านผมเกิดความเสียหายครับ" 
 
ทำให้เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสื่อสังคใมออนไลน์ ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อ๋อ...คนมักง่ายนั่นเองเลยจัดซะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  นี่แหละที่เขาบอกว่า ไอ้พวกเนี้ย มันไม่เคยรู้ตัวว่ามันทำผิด มันคิดเป็นอยู่อย่างเดียวว่าทุกคนบนโลกผิดยกเว้นมันคนเดียว แล้วบ้านเราดันมีประชากรประเภทนี้เยอะมาก ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า จ่ายทำไม 5,000 แพงไป ขัดสี 800- 1200 ก้ออกแล้ว 1200 ลง เคลือบด้วย จริง ๆ คนที่จอดเกะกะ คนอื่น สร้างความเดือดร้อนนี้ แค่ล้างรถ ขัด สีรถแล้วใช้ต่อได้นี้ถือว่าเบาแล้วน่ะ กลับมารถ แล้ว รถวิ่งไม่ได้นี้สิ น่ากลัวกว่า

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นุ่มหัวร้อน จอดรถขวางทางเข้าออกหน้าบ้านคนอื่น เจ้าหน้าที่มาลาก ด่ากราดไม่เหลือ ถาม"รุ่นไหน"ไม่ต้องเผือก(คลิป)

รถหรูชนเก๋งไม่ยั้ง ฉุนจอดปิดทางออกหน้าอาคารแห่งหนึ่งในจีน แถมใส่เบรกมือ(คลิป)

รวยไร้สติ!สาวจอดรถขวางทางเข้าออก ทำชาวคอนโดวุ่นโมโหโดนเรียกค่าปรับ

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เฮีย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;