โผล่มอบตัวเพิ่ม "พี่นะจ๊ะ"ก๊วนอันธพาลงานบวช ร้องไห้ร้องห่มจับผมทำไม

Publish 2019-03-01 08:22:08


จากกรณีเหตุตะลุมบอนในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ ชึ่งขณะนั้นมีงานบวชลดเสียงเบาลง เป็นเหตุให้วัยรุ่นในงานเกิดความไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ รุมทำร้ายครู นักเรียน รปภ. ได้รับบาดเจ็บหลายคน จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีข้อมูลรายงานด้วยว่าเด็กนักเรียนหญิงถูกแก๊งอันธพาลกลุ่มดังกล่าวลวนลามพร้อมพูดจาไม่ดีใส่ด้วย และต่อมาสามารถจับกุมตัวผู้กาอเหตุได้นั้น ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นร.เล่านาทีแก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ มีจับผู้หญิงหอมแก้ม ครูหนุ่มโดนซ้อมเจ็บหนัก (คลิป)

"นักเรียนในเหตุการณ์" เล่าเป็นฉากๆ แก้งอันธพาลไล่ถล่มถึงในรร. บางคนจะเอาถึงชีวิต? (คลิป)

คลิปก่อนเกิดเหตุแก๊งอันธพาลบุกโรงเรียน!หนุ่มหัวร้อนตะโกนใส่ไมค์ ไม่พอใจว่าจ้างเครื่องเสียงมา 20,000(คลิป)


 
 

ล่าสุด ที่ สน.บางขุนเทียน พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ ทองแพ รอง ผกก.สส.สน.บางขุนเทียน กล่าวว่า นอกเหนือจากผู้ต้องหา 24 คน ที่ดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้แล้ว ยังต้องขออนุญาตศาลออกหมายจับเพิ่มเติมอีก 3 คน ในข้อหาร่วมกันบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยร่วมกันกระทำผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หลังพบหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของทางโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ซึ่งสามารถบันทึกภาพไว้ได้ว่าทั้ง 3 คนที่เหลือนี้ร่วมกันบุกเข้าไปภายในโรงเรียนพร้อมกับผู้ต้องหาทั้งหมดจริง 

 


        

 

รวบอีก1นะจ๊ะแก๊งงานบวช


ด้าน พ.ต.ท.สนธิขัย กลีบบัว รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน กล่าวว่า คดีขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานให้ครบถ้วนสมบูรณ์ รวมถึงในวันนี้ได้มีการเชิญตัวกลุ่มนักเรียนประมาณ 2-3 คน ซึ่งเป็นผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเพื่อเป็นพยานจะได้มีหลักฐานมัดตัวผู้ต้องหากลุ่มนี้ได้อย่างแน่นหนา

 


พ.ต.ท.นพดล คงศาสตรา สว.สส.สน.บางขุนเทียน พร้อมฝ่ายสืบสวน ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัวนายพีรพล เอมชาวนา หรือ นะ อายุ 28 ปี ตามหมายจับของศาลอาญาธนบุรีที่ จ.157/2562 ข้อหา ร่วมกันบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยร่วมกันกระทำผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มาได้ขณะหลบหนีไปอยู่ที่บ้านญาติที่ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง นำตัวมาสอบสวนที่สน.บางขุนเทียน เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การภาคเสธว่าเข้าไปในโรงเรียนจริงแต่ไม่ได้ทำร้ายร่างกายใคร ซึ่งเจ้าหน้าที่จะต้องสอบสวนผู้เสียหายและพยานที่เหลือว่าได้ถูกผู้ต้องหารายนี้ก่อเหตุใดบ้างจะได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป ส่วนผู้ต้องหาอีก2คนที่เหลือติดต่อเข้ามอบตัวแล้ว

 

 

ขณะที่ทางเพจ "Social Hunter V.gr" ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า โดนไปอีก 1 แล้วกลายเป็น #เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด จี้เพื่อนอีก 2 มึงจะมองหน้ากันติดไหมเนี่ย #จุดจบคนทรยศเพื่อน อันธพาลหน้าซุกหมอน 555 โดนหิ้วมาอีก 1 หน่อ สำหรับแก๊งอันธพาลวัดสิงห์ ทราบชื่อคือ นายพีรยุทธ เสริฐพูล หรือ นะจ๊ะ หนีไปอยู่บ้านญาติที่ จ.อ่างทอง ตั้งแต่วันที่ 26 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยตลอดเวลาที่ถูกนำตัวมาบันทึก พี่นะจ๊ะพกอุปกรณ์ปิดหน้ามาด้วยและร้องไห้ตลอดเวลาบอกแต่ว่าเข้าไปห้ามเพื่อนแล้วจับผมทำไม อย่างไรก็ตาม พี่นะจ๊ะ กลายเป็นพลเมืองดีชี้เป้าให้เพื่อนอีก 2 คนที่เหลือ จนในที่สุดเพื่อนติดต่อเข้ามอบตัว 08.00 น. วันที่ 1 มี.ค.นี้นะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เอก ไฝ" หัวโจกแก๊งอันธพาล ร่ำไห้ขอโทษพาพวกบุกรร.วัดสิงห์

"เสี่ยโป้"ยกก๊วนฝั่งธนฯกว่า100บุกโรงพัก ขอดูหน้าแก๊งอันธพาลบุกถล่มรร.วัดสิงห์

ผอ.วัดสิงห์เปิดใจโดนแก๊งอันธพาลบุกตบหน้า กล้องรร.จับภาพตอนบุกทำร้ายรปภ. จ่อเพิ่มข้อหาหนักอั้งยี่ภัยสังคม

 

ขอบคุณ : Social Hunter V.gr
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;