โค้งสุดท้ายเกลี้ยงแผง!! ไอ้ไข่วัดเจดีย์ ใครขอก็ให้เลขตะเคียนตกน้ำมัน นักเสี่ยงโชคลุ้นรางวัลใหญ่

โค้งสุดท้ายเกลี้ยงแผง!! "ไอ้ไข่วัดเจดีย์" ใครขอก็ให้เลขตะเคียนตกน้ำมัน นักเสี่ยงโชคลุ้นรางวัลใหญ่

Publish 2019-02-28 16:42:34


 ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2562 ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัด หรือสถานที่แปลกๆ ที่โด่งดัง ก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ 
 

อย่างเช่นวัดเจดีย์ไอ้ไข่ อำเภอ สิชล จังหวัด นครศรีธรรมราช จากเรื่องราวเสียงที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์ ขออะไรก็ได้สมหวังทุกอย่าง รูปไม้แกะสลักของเด็กชายอายุประมาณ 9 -10 ขวบ ตั้งอยู่ในศาลาในวัดเจดีย์ ที่เชื่่อกันว่าเป็นวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตย์อยู่ ณ วัดแห่งนี้เป็นที่เคารพสักการะของชาวบ้านตั้งแต่ในละแวกใกล้วัดไปจนถึงต่างจังหวัดในแถบภาคใต้จากศรัทธาที่เชื่อกันว่า “ขอได้ไหว้รับ” โดยเฉพาะโชคลาภและการค้าขาย

 

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ก.พ. 62 ที่ผ่านมาเฟซบุ๊ก ลูกเขยปู่ภุชงค์นาคานาคราช ลูกแก้วแห่งวังนาคินทร์ ได้ออกมาโพสต์ลงในกลุ่มเลขปลดหนี้ถึงการมาเยือนวัดเจดีย์ครั้งนี้พร้อมรูปถ่ายต้นตะเคียน จนชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เห็นเป็นเลข 24 25 35 แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนว่าจะเห็นเป็นเช่นใด

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ลูกเขยปู่ภุชงค์นาคานาคราช ลูกแก้วแห่งวังนาคินทร์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์