สุนัขจรจัดคู่รักผู้ภักดี ยืนร้องเพลงชาติทุกเช้า ถูกคนใจบาปวางยาสิ้นใจ

สุนัขจรจัดคู่รักผู้ภักดี ยืนร้องเพลงชาติทุกเช้า ถูกคนใจบาปวางยาสิ้นใจ

Publish 2019-02-28 14:58:21

ผู้คนสาปแช่งให้ตายอย่างหมา 2 สุนัขคู่รักผู้ภักดี ยืนร้องเพลงชาติทุกเช้า ดูแลความเรียบร้อยในศูนย์โตโยต้าให้เจ้านาย ถูกคนบาปวางยาเบื่อ สิ้นใจตายตาไม่หลับ ขุดหลุมฝังทั้งคู่ไว้ด้วยกัน เผื่อชาติหน้าได้กลับมารักกันอีก

  

เมื่อวันที่ 27 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าว ได้รับการเปิดเผยจาก นายอนุรักษ์ เสียงล้ำ อายุ 24 ปี พนักงาน รปภ.บริษัท โตโยต้าพัทยา สาขาสัตหีบ จ.ชลบุรี ว่าสุนัขพันธุ์ไทยที่ดูแลความเรียบร้อยอยู่ในศูนย์ฯ

 

 

ชื่อแดง เพศเมีย พิการขา วัย 4 ปี และชื่อม้า เพศผู้ วัย 4 ปี ถูกคนใจบาปวางยาเบื่อตายอย่างอนาถ สร้างความสลดหดหู่แก่พนักงาน ที่เคยให้อาหารเลี้ยงดู และหยอกล้อเล่นกับมัน พร้อมพากันสาปแช่งให้คนฆ่ามัน ต้องพบจุดจบเช่นเดียวกัน

 

 


นายอนุรักษ์ กล่าวว่า สุนัข 2 ตัวนี้ เดิมเป็นสุนัขจรจัดที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว ตั้งแต่เริ่มเปิดศูนย์แห่งนี้มาได้กว่า 3 ปี โดยทั้ง 2 ตัว เป็นคู่รักที่มีนิสัยดี ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ไม่เคยทอดทิ้งกัน จนเป็นที่รักใครเอ็นดูของเจ้าของ และพนักงานในบริษัท

 

 

จึงได้ชุบเลี้ยงไว้ให้ดูแลความเรียบร้อย ป้องกันโจรผู้ร้ายยามค่ำคืน อีกทั้ง ยังเป็นสุนัขที่มีความฉลาด ในทุก ๆ เช้า ขณะที่พนักงานแถวร้องเพลงเคารพธงชาติ ทั้งคู่ก็จะมาร่วมเปล่งเสียงเห่าควบคู่ไปด้วยจนเพลงจบ 

 


ซึ่งไม่คิดว่า ทั้งคู่จะมาพบจุดจบอย่างอนาถ ด้วยฝีมือของมนุษย์ใจบาป ที่ลงมือวางยาฆ่าพวกมันอย่างเลือดเย็น โดยขณะเกิดเหตุเป็นช่วง 2 ทุ่มของเมื่อคืนนี้ ซึ่งทั้งคู่ได้ออกเดินตรวจตราอยู่พื้นที่โดยรวบ จู่ ๆ ก็พากันวิ่งเตลิดกลับมาที่ศูนย์ ก่อนมีอาการดิ้นทุรนทุรายจนขาดใจตายในที่สุด เบื้องต้น ได้ฝังทั้งคู่ไว้ด้วยกัน เผื่อชาติหน้าจะได้กลับมารักกันอีก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
เห็นใจคุณลุงเถอะค่ะ "สาวโพสต์" โปรดเห็นใจ "ชายสูงวัย" ที่คอยเก็บ "เศษอาหาร" ไปให้ฝูงสุนัขจรจัด
ทุกชีวิตมีค่า! ชาวเน็ตชื่นชมสุดหัวใจ ภาพกู้ภัยเข้าช่วยสุนัขจรจัด โดนรถชนริมถนน ไม่สนใจเรื่องค่ารักษา    
อ่านแล้วเศร้าตาม! สาวพา "เจ้าแต้ม" สุนัขจรจัดป่วยโรคหัดหาหมอ น้ำตาซึมสู้ไม่ไหวเสียชีวิต ฝากรอยยิ้มสุดท้ายไว้ดูต่างหน้า

ขอบคุณ กู้ภัย กายสิทธ์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์