ผกก.หัวไทร อัพเดทล่าสุด หนูน้อย โดนแม่ทิ้งกลางทาง พลเมืองดีเจอเหตุอย่างเศร้า

ผกก.หัวไทร อัพเดทล่าสุด "หนูน้อย" โดนแม่ทิ้งกลางทาง พลเมืองดีเจอเหตุอย่างเศร้า

Publish 2019-02-27 15:35:57


สืบเนื่องจากกรณีชาวเน็ตได้มีการแชร์เรื่องราวที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Tar Arm" ซึ่งได้โพสต์ภาพของเด็กหญิงคนหนึ่งที่เดินทางมากับแม่ ก่อนที่ระหว่างทางแม่จะบอกให้น้องลงจากรถและไปหาพ่อ ซึ่งน้องไม่รู้ว่าพ่ออยู่ที่ไหน ไม่รู้ว่าแม่จะกลับมารับหรือเปล่า พร้อมข้อความบรรยายว่า...ขอวอนทุก ๆ ท่าน #ช่วยๆกันแชร์หน่อยค่ะ มีใครรู้จักน้องคนนี้ไหมคะ "ด.ญ.ปัทมา ครุฑจร" น้องเล่าว่า...น้องนั่งรถตู้มากับแม่ แม่ให้น้องลงปากทางเข้าวัดหัวค่าย #แต่แม่น้องไม่ลงมา

  

น้องบอกว่าแม่ว่าให้น้องมาอยู่กับพ่อ #น้องบอกว่า พ่อชื่อ "ต้วน" แม่ชื่อ "ไก่" แต่พ่ออาศัยอยู่ที่ไหน น้องไม่รู้ เมื่อเวลาไม่เกิน 11 โมง น้องเข้าร้านมาซื้อของ 5 บาท ที่ "ร้านประเสริฐการค้า" เห็นใส่ชุดนร.ทางร้านก็ได้ถามว่า ป่านนี้น้องไม่ไปรร.หรอ บ้านน้องอยู่ไหน ทางร้านก็ได้รู้ และแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ประชาสัมพันธ์และตรวจสอบหาพ่อแม่ ของน้องค่ะ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนูน้อยน้ำตาเอ่อไม่รู้จะไปไหน พลเมืองดีเจอน้องเล่าเศร้านั่งรถมากับแม่ แต่โดนทิ้งกลางทาง)

 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด พ.ต.อ.ชัย เพชรคงบุญ ผกก.สภ.หัวไทร เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวกับ Deeps News ว่า ขณะนี้เด็กหญิงนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 คนดังกล่าวปลอดภัยแล้ว โดยทางผู้ปกครองซึ่งเป็นคุณพ่อของน้อง และคุณครูได้มารับตัวไป โดยจากการตรวจสอบตามร่างกายไม่ได้มีร่องรอยถูกทำร้ายหรือบาดเจ็บแต่อย่างใด เบื้องต้นจากการสอบถามทราบว่าทางพ่อและแม่ของน้องได้เลิกรากันไป โดยน้องอาศัยอยู่กับแม่ อย่างไรก็ตามขอบคุณพลเมืองดีที่ช่วยกันเป็นหูเป็นตา

 

 

 

 

ข้อมูลจากชาวเน็ตที่รายงานเพิ่มเติมว่าพ่อของน้องได้เดินทางมารับแล้ว น้องปลอดภัย

 

 

ขณะที่ทางเจ้าของโพสต์ ยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ล่าสุด ตอนนี้น้องได้เจอพ่อและครูผู้ดูแลน้องแล้ว และตอนเย็นของวันนี้ทางสภ.หัวไทรได้มอบหมายให้ทางสถานสงเคราะห์เด็กนครศรีธรรมราช เป็นผู้อุปถัมภ์ต่อแล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-วอนช่วยเหลือ เด็กชายบุญรอด วัย 2 ขวบ ป่วยเป็นโรคหัวบาตร แม่ทิ้งให้อยู่กับยาย อย่างไม่ใยดีพร้อมลูกอีกคน
-เด็กวัดหัวใจยอดนักสู้!! ด.ช.วัย 13 ปี ถูกพ่อแม่ทิ้งไปตั้งแต่ ป.4 เกือบไม่ได้เรียนต่อ แต่ใช้ชีวิตอยู่รอดมาได้ด้วย วัด ครู และญาติ (ชมคลิป)
-หัวใจสุดแกร่ง! น้องผักกาด เด็กหญิงชั้น ม.3 ถูกพ่อแม่ทิ้งให้ใช้ชีวิตเพียงลำพัง ต้องทำงานหลังเลิกเรียนวันล่ะ 9 ชั่วโมง เพื่อหาเลี้ยงตัวเอง

 

 

ขอบคุณ : Tar Arm

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน