หนูน้อยน้ำตาเอ่อไม่รู้จะไปไหน พลเมืองดีเจอน้องเล่าเศร้านั่งรถมากับแม่ แต่โดนทิ้งกลางทาง

หนูน้อยน้ำตาเอ่อไม่รู้จะไปไหน พลเมืองดีเจอน้องเล่าเศร้านั่งรถมากับแม่ แต่โดนทิ้งกลางทาง

Publish 2019-02-27 13:59:07


ชาวเน็ตได้มีการแชร์เรื่องราวที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Tar Arm" ซึ่งได้โพสต์ภาพของเด็กหญิงคนหนึ่งที่เดินทางมากับแม่ ก่อนที่ระหว่างทางแม่จะบอกให้น้องลงจากรถและไปหาพ่อ ซึ่งน้องไม่รู้ว่าพ่ออยู่ที่ไหน ไม่รู้ว่าแม่จะกลับมารับหรือเปล่า พร้อมข้อความบรรยายว่า...ขอวอนทุก ๆ ท่าน #ช่วยๆกันแชร์หน่อยค่ะ มีใครรู้จักน้องคนนี้ไหมคะ "ด.ญ.ปัทมา ครุฑจร" น้องเล่าว่า...น้องนั่งรถตู้มากับแม่ แม่ให้น้องลงปากทางเข้าวัดหัวค่าย #แต่แม่น้องไม่ลงมา
 

น้องบอกว่าแม่ว่าให้น้องมาอยู่กับพ่อ #น้องบอกว่า พ่อชื่อ "ต้วน" แม่ชื่อ "ไก่" แต่พ่ออาศัยอยู่ที่ไหน น้องไม่รู้ เมื่อเวลาไม่เกิน 11 โมง น้องเข้าร้านมาซื้อของ 5 บาท ที่ "ร้านประเสริฐการค้า" เห็นใส่ชุดนร.ทางร้านก็ได้ถามว่า ป่านนี้น้องไม่ไปรร.หรอ บ้านน้องอยู่ไหน ทางร้านก็ได้รู้ และแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ประชาสัมพันธ์และตรวจสอบหาพ่อแม่ ของน้องค่ะ

 

 อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ในโลกโซเชียลและมีชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก มีการแชร์ตามหาพ่อแม่ของน้อง และแชร์เพื่อให้ผู้ปกครองรีบกลับมารับตัวน้องไป ซึ่งชาวเน็ตบางรายตั้งคำถามว่ากรณีดังกล่าวนี้แม่ของน้องตั้งใจพาน้องมาปล่อยทิ้งไว้หรือไม่ รวมทั้งชาวเน็ตหลายรายยังเอาใจช่วยให้เจ้าหน้าที่พาน้องส่งผู้ปกครองให้ได้โดยเร็ว อาทิ เดี๋ยวพอเด็กได้เงินช่วยเหลือทั้งแม่ทั้งพ่อพี่ป้าน้าอาโผล่มาเต็ม, เห้ยทำไมทิ้งลูกได้ลงคอใจคอคนเป็นแม่!!แย่มาก, ดีนะที่น้องยังเจอคนช่วย, ไม่รู้ว่าคนเป็นแม่คิดอะไรอยู่ ถึงจะยากดีมีจนยังไงทำไม่ลงแน่ๆ ห่างลูกแค่วันสองวันคิดถึงแทบขาดใจ แม่ไม่สงสารน้องบ้างหรอ 

 

ความเห็นจากชาวเน็ต

 

ความเห็นจากชาวเน็ต

 

ของที่ติดตัวน้องมา

 

พ่อของน้องไม่รู้อยู่ไหน

 

น้องเล่าว่าแม่ให้ลงกลางทางไปหาพ่อ

 

พลเมืองเข้ามาช่วยเหลือ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-มักง่าย! พ่อจอดรถขวางตรงจุดกลับรถ ทิ้งลูกไว้ในรถ คอยโบกมือให้รถหยุดอย่าเข้าใกล้รถพ่อ (คลิป)
-อุทาหรณ์ทิ้งลูกไว้คนเดียว! แม่ใจหายแว๊บ ปล่อยลูกคลาดสายตา ลูกเข็นรถตกบันไดเลื่อน! (คลิป)
-ไม่เป็นไรนะอาตมาจะดูแลเอง! แม่"ทิ้งลูกน้อย" ไว้หน้าวัด พระสงฆ์ผ่านมาเห็น อุ้มขึ้นอย่างอ่อนโยนเกิดเป็นภาพสุดซึ้งเรียกน้ำตา
-จิตใจทำด้วยอะไร !! แม่ใจยักษ์ทิ้งลูกน้อยที่ศาลาริมทาง ให้เป็นเด็กกำพร้า โชคดีมีคนมาเจอทันเวลา ทำไมถึงทำได้ลงคอ !! (คลิป)

 

ขอบคุณ : Tar Arm
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;