หนุ่มเจอ"ลูกบ้านแสบ" หนีค่าเช่า แถมห้องยังเละตุ้มเปะ(คลิป)

Publish 2019-02-27 11:24:47


เมื่อเป็นเจ้าบ้านก็ต้องจำใจ ว่าสักวันก็ต้องเจอแบบนี้ โดยหนุ่มคนดังกล่าวได้ออกมาโพสต์เรื่องราว ครั้งหนึ่งที่เคยเจอกับตัว เห็นแต่ในข่าว วันนี้ได้เจอกับตัวเองเต็มๆ เมื่อลูกบ้านทำแสบ หนีไม่จ่ายไม่พอ ยังทำห้องเละเทะจนต้องถอดใจเพราะเห็นก็เหนื่อยแล้ว
  

เมื่อวานมานี้ (26 ก.พ.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัว "Bank Panupong" ได้ออกมาโพสต์คลิปของห้องเช่าที่ตนได้เปิดให้คนเข้ามาเช่า แต่ก็ต้องช็อกเมื่อเปิดไปเจอกันสภาพห้องที่รับว่า เห็นก็เหนื่อยแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง สาวหนีค่าเช่า ทิ้งขยะ-ขี้แมวเกลื่อนเต็มห้อง ก่อนชิ่งหลบหนี!

.

 โดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความไว้ว่า "ดูแต่ข่าว!!! เจอกับตัวแล้ว ทำห้องเช่าราคาถูกสำหรับผู้มีรายได้น้อย แต่สิ่งที่เจอ ย้ายออกโดยไม่บอกเข้าเดือนที่3 สภาพตามที่เห็นครับ #เจอกับตัว #อยู่ไปได้ #จ้างทำความสะอาด#เหนื่อยใจ "
 

.

 

เจ้าตัวก็หวังให้คนมีรายได้น้อย ที่ไม่สามารถไปเช่าที่ราคาแพงได้ เปิดให้เช่าในราคาที่ถูก แต่กลับต้องมาเจอกับสภาพที่รับไม่ได้เลยจริงๆ 

 

 

ซึ่งในคลิปนั้น เป็นสภาพของห้องเช่า ที่เห็นแล้วก็บอกเลยว่า อยู่ไปได้ยังไง เพราะมันไม่เหมือนว่าคนจะอาศัยได้จริงๆ  ห้องเละเทะ ขางวางกระจัดกระจาย แถมความสะอาดก็ไม่มีเลย มีคราบต่างๆตามพื้นและกำแพง เห็นแล้วก็เหนื่องแทนจริงๆค่ะ

 

(ห้องน้ำก็มีแต่ขยะ)

 

(ฝุ่นหนาขนาดนี้..)

 

 

ขอบคุณ  Bank Panupong

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน