หนูน้อยเอามะม่วงมาขาย เจอถาม"ขอลดได้ไหม" ยันไม่ได้ ตอนจบทำพีคเปลี่ยนใจราคาพุ่ง ทำขำลั่นร้าน(คลิป)

Publish 2019-02-27 10:58:26


เป็นคลิปความน่ารักน่าเอ็นดูจากหนูน้อยขายมะม่วง โดยได้โพสต์ผ่านผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่ง  เป็นคลิปของหนูน้อย ที่มีความซื้อสัตย์เหลือเกิน บอกลูกละ20ก็ราคานั้นทั้งเดิม ไม่ยอมลดให้เลย จึงกลายเป็นคลิปที่ดูแล้วก็ต้องยิ้มตาม เพราะเด็กคนนี้มันน่ารักจริงๆ เอ็นดูน้องสุดๆ
 
 

เมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Phattanasith Thitibavarachai" ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมข้อความไว้ว่า "มะม่วงลูกละ20​ ให้ลดเหลือ30​ ไม่ไห้​ โถลูกกก​ เอ็นดู" ซึ่งก็น่าเอ็นดูจริงๆ

 


โดยจากในคลิป เป็นร้านแห่งหนึ่ง ที่หนุ่มๆได้ไปนั่งชิลฟังเพลงกันอยู่นั้น ก็มีหนุ่มน้อยรายหนึ่ง เดินเข้ามาขายมะม่วง ซึ่งขายลูกละ 20 บาท  เมื่อหนุ่มคนดังกล่าวเห็นเช่นนั้นจริงขอซื้อมะม่วง 1 ลูก 
 ซึ่งก็ได้ถามหนุ่มน้อยว่า ลูกละเท่าไหร่ น้อยก็บาทว่าลูกละ 20 บาท เลยถามไปว่า 30 ได้ไหมคนกันเอง คนไทยด้วยกัน น้องก็ส่ายหัว แล้วบอกว่าไม่ได้ พอถาม 40 ได้ไหม ก็ยังส่ายหัวไม่ได้ 

 

.


ตอนท้ายทำพีคสุดๆ เมื่อหนุ่มคนดังกล่าวถามว่า 2 ลูกราคาเท่าไหร่ หนูน้อยเลยตอบมาเลยว่า แปดแสนสองพัน งานนี้ทำเอาฮาลั่น หนูลูก 1 ลูก ให้ราคาสูงกว่าไม่เอา พอสองลูกนี้ราคาพุ่งกระซูดเลยหรอ น่ารักจริงๆ

 

 

ถ้าอยากรู้ว่าจะน่ารักขนาดไหน ต้องลองเข้าไปชมในคลิปกันแล้วล่ะ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-พ่อคีบตุ๊กตาให้ลูกสาวอยู่นาน ไม่ได้สักที หนูน้อยหมดความอดทน พ่อหลบไปหนูคีบเอง(คลิป)
-หนูน้อยอ้อนขอสิ่งของกับแม่ จบคำชาวเน็ตถามกลับพ่อเอ็งใช้มารึเปล่า(คลิป)
-ชั่วโมงนี้ต้องเธอ "หนูน้อยอิงฟ้า"ไอดอลน้อย เล่าประสบการณ์ฉีดวัคซีน ชาวเน็ตกดไลค์รัวๆ (คลิป)

 

 

ขอบคุณ  Phattanasith Thitibavarachai

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;