เพจดังแฉ! "แก๊งงานบวช" เส้นใหญ่ ผู้มีอิทธิพลเคลียร์ให้ ลั่น! ที่มามอบตัวแค่ลูกน้อง หัวโจกหนีไปแล้ว? (ภาพ)

Publish 2019-02-25 20:24:51


จากกรณีเกิดเหตุตะลุมบอนในโรงเรียนวัดสิงห์  เมื่อทางรร.ได้มีการจัดการสอบของนักเรียน ทางผอ.จึงได้ไปขอความร่วมมือจากทางวัดสิงห์ซึ่งขณะนั้นมีงานบวชให้ลดเสียงลงหน่อย เป็นเหตุให้กลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมงานเกิดความไม่พอใจและยกพวกมารุมทำร้ายเจ้าหน้าที่รปภ. ครู และนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน "แก๊งงานบวช"

หลังเกิดเหตุได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปะกอก8 โรงพยาบาลทหารเรือ และโรงพยาบาลสมุทรสาคร ผู้บาดเจ็บมี ผอ.โรงเรียน ครู  รปภ. นักเรียนทั้งชายและหญิง 

 

 

ต่อมาทางด้าน วัน อยู่บำรุง หลังจากที่ลงพื้นที่ไปยังวัดสิงห์นั้น ได้ฝากเรื่องคาใจไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางขุนเทียนหลังจากที่ใบแจ้งความของพ่อลูกคู่นี้หายไปวันนี้ต้องมาแจ้งความใหม่ จึงขอฝากให้ดูแลเรื่องนี้อย่างเคร่งครัดเพราะเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และในเรื่องที่มีการวิ่งเต้นขอให้ถอนแจ้งความเรื่องคดีอนาจารนั้นยืนยัน พ่อเด็กจะแจ้งความเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ขอตำรวจทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงมาไม่เช่นนั้นสังคมจะประณามท่าน
 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น เพจ “Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ได้มีการนำข้อมูลอีกด้านออกมาเผยแพร่ ซึ่งอ้างว่าทางคณะนาคเป็นญาติกับผู้มีอิทธิพล ซึ่งคอยเคลียร์คดีให้ และมีการอ้างว่า ผกก.สน เป็นลูกน้องของผู้มีอิทธิพล โดยเพจได้โพสต์ว่า…

“ก็กูบอกแล้ว แถวนั้นมี 2 ตระกูลแบ่งเค้กกัน ถ้าอยู่บำรุงไม่ได้อยู่ข้างพวกขยะนี่ ก็แปลว่าอีกตระกูลเป็นแบ็คให้มัน เมื่อคืนก็ตาลุงนี่ละมา สน.จะประกันตัวพวกนี่”

ซึ่งหลังจากนี้คงต้องรอการชี้แจงจากทาง จนท.ต่อไปว่าผลสรุปจะเป็นอย่างไร 

ภาพจาก Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม 

 

อ่านข่าวที่ดกี่ยวข้อง    
-นาที 1 ในแก๊งอันธพาล ยังปากดีขณะคุมตัวค้นบ้าน ลั่น "ผมไม่ได้ทำอะไรผิด"
-ครูหนุ่ย เปิดใจนาทีโดนอันธพาลรุมสกรัม ย้ำเจ็บหนักไม่ได้ลื่นล้ม หายดีกลับไปสอนนร.ทันที
-"เสี่ยโป้"ยกก๊วนฝั่งธนฯกว่า100บุกโรงพัก ขอดูหน้าแก๊งอันธพาลบุกถล่มรร.วัดสิงห์
-โจ๋ 1 ในแก๊งอันธพาล ผู้ท้าดวล "วัน อยู่บำรุง" โพสต์เฟซโอดครวญ เตรียมไลฟ์สดขอโทษสังคม

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;