ครอบครัว "ครูหนุ่ย" โต้เดือดแก๊งอันธพาล อ้างลื่นล้มเจ็บเอง อัพเดทอาการแขนหัก ยังปวดหัว โชคร้ายเป็นขรก.ยังไม่บรรจุ (คลิป)

Publish 2019-02-25 16:39:07


จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา  โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงเดินไปบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ ชึ่งขณะนั้นมีงานบวช ลดเสียงเบาลง จึงเป็นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน


ภาพเหตุการณ์วันเกิดเหตุ

ทั้งนี้ นายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น และยอมรับว่าคดีอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์สะเทือนใจ พร้อมเตรียมเสนอเพิ่มโทษหนัก เพื่อไม่ให้เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีกับสังคมไทย และทิ้งท้ายไว้อีกด้วยว่า “เลี้ยงลูกให้เป็นคนดีกันเถอะครับคุณจะไม่ต้องทุกข์เพราะลูกถูกดำเนินคดี พฤติกรรม เมา ใหญ่โต มีเรื่อง ไม่เคยทำให้ครอบครัวใดมีความสุข เด็กที่รักดีต่างหากที่กำลังตั้งใจสอบ เพื่อพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้น เด็กกลุ่มนี้ต่างหากที่กำลังทำให้ครอบครัวมีความสุข”

 


อ่านข่าวที่เกี่ยว : รองโฆษกอัยการสูงสุด รับคดีอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์สะเทือนใจ เตรียมเสนอเพิ่มโทษหนัก (คลิป)

 


ในขณะที่ นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รมว.ศึกษาธิการ กล่าวถึงกรณีกลุ่มวัยรุ่นบุกเข้าไปที่ภายในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพฯ ที่เป็นสนามสอบทดสอบความถนัดทั่วไป หรือ แกต และความถนัดทางวิชาการและวิชาชีพ หรือ แพต  ปีการศึกษา 2562 เนื่องจากไม่พอใจที่โรงเรียนขอความร่วมมือช่วยลดเสียงวงดนตรีแห่นาค เพราะมีนักเรียนกำลังทำการสอบอยู่

 


อ่านข่าวที่เกี่ยว : รมว.ศึกษาธิการ เดือดจัดประณามแก๊งบวช ต้องชดใช้ค่าสอบนร. - ค่ารักษาคนเจ็บ (คลิป)ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อ Drama-addict ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "อันนี้ทางครอบครัวของคุณครู ที่ รร. วัดสิงห์ ที่โดนกระทืบจนแขนหัก แล้วไอ้พวกเด็กแว้นไปแก้ตัวกับตำรวจว่าครูวิ่งหกล้มจนแขนหักเอง ฝากมา 

 

 

ตอนนี้อาการของครูคือ แขนยังไม่ถึงกับหัก แต่อักเสบ และมีเลือดคั่ง หมอเลยให้ดามเฝือกอ่อนไว้ นอกนั้นครูยังมีแผลถลอกที่หัว ที่คอ เมื่อคืนครูมีอาการปวดหัวคลื่นไส้อาเจียน ครอบครัวเลยพาครูไป รพ. เอกชนใกล้บ้านเพื่อสแกนสมอง ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ และทางครอบครัวของครูยืนยันว่า ไม่ได้หกล้มเองแน่นอน แต่ครูเขาถูกซ้อมแล้ววิ่งหนีเด็กแว๊นเพื่อไปตามคนมาช่วยเด็กๆ"

 

 


นอกจากนี้ น้ำนุ่น ณทิตา ทรัพย์สินวิวัฒน์ พิธีกรรายการและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ @namnoon ว่า "Update ครูหนุ่ย ที่โดนทำร้ายที่ #วัดสิงห์ ยังไม่มีสวัสดิการรักษาพยาบาล ประกันสังคม ครูไม่ใช่ข้าราชการ ยังไม่บรรจุ ประกันก็เบิกไม่ได้ จะช่วยครูเขาได้ยังไงบ้างเนี่ย ช่วยกันแชร์ ให้คนทำร้ายต้องออกมารับโทษ"  และขณะนี้ตนเองกำลังเดินทางไปเยี่ยมครูหนุ่ยหากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

 

อย่างไรก็ตาม นายฉัตราภัทร์ นามจันดี หรือ ครูหนุ่ย ครูประจำโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ คือคนที่มาคุมสอบในช่วงเวลาดังกล่าว และได้รับบาดเจ็บ เมื่อคืนนี้ (24 ก.พ.) ระบุว่า ครูหนุ่ย มีอาการปวดศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน ทางครอบครัวจึงต้องรับพาไปสแกนสมองที่ รพ.เอกชน ใกล้บ้าน และขณะนี้อยู่ในระหว่างรักษาตัว

 

 


ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า คนต้นทุนต่ำ ดอกผลของต้นไม้พิษ จะให้คิดพัฒนาดีกว่าที่เป็นอยู่คงยาก นี่มันพืชเลว ต่อให้บำรุงดินดำสีดากี่พันกระสอบก็ยังเป็นพืชเลวอยู่วันยันค่ำ ตรรกะ แนวคิดความมีเหตุมีผล ความเชื่อมโยงไม่มี ทัศนคติที่ดีไม่มี ราวกับคลอดได้เองโดยไม่ผ่านมือหมอ ไม่ติดจริตความเป็นคนเลยสักนิด แม้สักนิดก็ไม่มีเลย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า วงจรชีวิตขยะสังคม มันก็จะวนลูปประมาณนี้แหละ เกิดมาแพร่พันธุ์ สร้างความเสื่อม สร้างปัญหาสังคม สืบพันธุ์แพร่พันธุ์ วนแบบนี้ไปเรื่อยๆ มีส่วนน้อยที่จะหลุดพ้นไปได้

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เสี่ยโป้"ยกก๊วนฝั่งธนฯกว่า100บุกโรงพัก ขอดูหน้าแก๊งอันธพาลบุกถล่มรร.วัดสิงห์   
ครูหนุ่ย เปิดใจนาทีโดนอันธพาลรุมสกรัม ย้ำเจ็บหนักไม่ได้ลื่นล้ม หายดีกลับไปสอนนร.ทันที    
หัวหน้าคณะกระตั้วแทงเสือ ศิษย์วัดสิงห์ ขึ้นโรงพักแจงไม่เกี่ยวแก๊งอันธพาล ล่าสุดโดนยิงคนเข้าใจผิด(คลิป)
โดนอีก1เเก๊งอันธพาลถูกบริษัทเลิกจ้างเป็นรายที่2

ศาลอาญาไม่อนุญาตประกันตัว 20 อันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ คุมขังเรือนจำทันที

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Drama-addict , รถตระเวนข่าว V.2
ขอบคุณทวิตเตอร์ :  @namnoonติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์