ชาวเน็ตตั้งคำถาม แก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ ดื่มสุรา หอมแก้มนร.หญิง ทำไมไม่โดนข้อหา

Publish 2019-02-25 11:06:28


จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา  โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงเดินไปบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ ชึ่งขณะนั้นมีงานบวช ลดเสียงเบาลง จึงเป็นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นร.เล่านาทีแก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ มีจับผู้หญิงหอมแก้ม ครูหนุ่มโดนซ้อมเจ็บหนัก (คลิป)

"นักเรียนในเหตุการณ์" เล่าเป็นฉากๆ แก้งอันธพาลไล่ถล่มถึงในรร. บางคนจะเอาถึงชีวิต? (คลิป)

คลิปก่อนเกิดเหตุแก๊งอันธพาลบุกโรงเรียน!หนุ่มหัวร้อนตะโกนใส่ไมค์ ไม่พอใจว่าจ้างเครื่องเสียงมา 20,000(คลิป)


ต่อมาในทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า onlyme ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะเกิดเหตุการณ์ พร้อมข้อความระบุว่า "มีคนมาพังการสอบวันนี้ แล้วจะได้สอบใหม่มั้ยอ่ะ มัธยมวัดสิงห์" อีกทั้งยังมีคำบอกเล่าในทวิตเตอร์ @udontknwmee112 ด้วยว่า "ตอนเช้ามีสอบ วัดสิงห์มีงานบวชใครไม่รู้ เสียงดังมาก รร.เลยขอให้งดใช้เสียง  ตอนบ่ายมีกลุ่มผู้ชายมาไล่กระทืบเด็กตามห้องสอบ เพราะว่าไม่พอใจ เขาบอกว่าพี่จะบวช ต้องใช้เสียง งั้นพวกมึงไม่ต้องสอบ นาทีนั้นวิ่งหนีกันอย่างเดียว ครูก็วิ่ง เพื่อนโดนกระชากไปหอมแก้ม แล้วผู้ชายที่อยู่ตรงนั้นก็โดนกระทืบต่อหน้าต่อตา"

 

 

อ่านข่าว : ผ้าเหลืองเปื้อนบาป!! ก๊วนอันธพาลกร่างหนัก แห่นาคเข้าโบสถ์ โดนเตือนเสียงดังนร.สอบ#GATPAT พาพวกถล่มยับรร.มัธยมวัดสิงห์ (คลิป)
 โรงเรียนวัดสิงห์

ขณะที่นักเรียนชายรายหนึ่ง ที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "ระหว่างที่ตนเองสอบ ได้ยินเสียงเก้าอี้ โต๊ะ จากห้องข้างๆล้ม แล้วมีคนวิ่งหนี สักพักกลุ่มที่เข้ามาหาเรื่อง ก็มาห้องที่ผมสอบ แล้วพูดว่า ถ้าไม่หยุดสอบกัน จะเอาปืนมายิง"

 
ส่วนทางด้านนายเสรี นาควิจิตร อายุ 54 ปี กรรมการวัดสิงห์  ได้เล่าเหตุการณ์บอกว่า วันนี้มีงานบวชที่วัด ตนเองก็ไปดูเขาแห่นาคกัน แล้วได้ยินเสียงประชาสัมพันธ์จากโรงเรียน ว่าขอความร่วมมือให้ลดเสียงลงหน่อย ประกาศอยู่หลายรอบ แต่ไม่มีใครฟัง ทีนี้อาจารย์เลยเดินมาบอกเอง กำลังจะแห่นาคเข้าโบสถ์ ว่าถ้าไม่เบา ก็ไม่ต้องเข้าโบสถ์ พวกวงดนตรีเลยหยุดเล่น แล้วทางฝั่งนี้ก็บอกว่าจะเข้าไปหาผอ. แล้วจากนั้นต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไป ก่อนจะมีเห็นข่าวทำร้ายกัน เพราะลูกสาวผมก็เรียนอยู่ในโรงเรียนนี้ ยกพวกกันมาประมาณ 50 คน พวกนักดนตรีด้วย แล้วผมก็รีบตามมาดูเหตุการณ์ที่โรงเรียน

 

 

ขณะที่ทางด้านนายวัน อยู่บำรุง ได้ไลฟ์สดพูดถึงกรณีดังกล่าว ว่า "รู้ข่าวว่าเกิดเรื่องในพื้นที่บ้านตนเอง ยอมรับไม่ได้ ยกพวกไปทำร้ายผอ. ลวนลามนักเรียนหญิง พ่อแม่ผมศิษย์เก่ารร.วัดสิงห์ ผมเองก็ช่วยเหลือทำกิจกรรมกับรร.นี้ เรื่องนี้ผมไม่ยอมแน่ ครอบครัวใจถึงพึ่งได้ ผมวัน อยู่บำรุง ไม่ยอม ไปแจ้งความกันให้เรียบร้อย สุดท้ายถ้าติดขัดอะไรผมลุยเอง ติดต่อวัน อยู่บำรุงด่วนนะครับ" ภายหลังได้มีรายงานว่ากลุ่มอันธพาลได้ติดต่อเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

 

 


อ่านข่าว : "วัน อยู่บำรุง"ประกาศเช็คบิลแก๊งอันธพาลเมาบุกรร.วัดสิงห์ (คลิป)


โดยก่อนหน้านี้ กลุ่มผู้ก่อเหตุที่บุกเข้าโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ จำนวน 8 คน ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.บางขุนเทียนแล้ว เบื้องต้นได้แจ้งดำเนินคดี จำนวน 3  ข้อหา คือ บุกรุกสถานที่ราชการ, ทำลายทรัพย์สินในสถานที่ราชการ และทำร้ายร่างกาย​ ส่วนผู้ก่อเหตุที่เหลือ ซึ่งปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด จะมีการออกหมายเรียกต่อไป 

 

อ่านข่าว : แก๊งอันธพาลโดน 3 ข้อหาหนักบุกรร.วัดสิงห์ หน้าระรื่นขอประกันตัว 
 ล่าสุด ชาวเน็ตได้มีการตั้งคำถามในโลกโซเชียลหลังจากรับทราบข้อกล่าวหาที่แก๊งวัยรุ่นดังกล่าวโดนตั้งข้อหา ซึ่งเบื้องต้นได้แจ้งดำเนินคดี จำนวน 3  ข้อหาคือบุกรุกสถานที่ราชการ ทำลายทรัพย์สินในสถานที่ราชการ และทำร้ายร่างกาย​ 

 

โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง ได้คำมาคอมเม้นต์ว่า "จริงๆคดีวัดสิงห์นี่มีอีกเรื่องหนึ่ง ที่ตำรวจไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา คือกินเหล้าในวัดหรือสถานที่ประกอบพิธีกรรมทางศาสนา น่าจะจับพวกนี้ตรงวัดแอลกอฮอล์ เพราะว่าไปกินเหล้าในวัด นี่จับปรับยันป๋าเจ้าของงานได้เลยนะ เพราะนี่คือสาเหตุสำคัญของคดีนี้เลย"

 

 

และมีชาวเน็ตอีกหลายคนต่างเข้ามาบอกว่า "อ้าวทำไมไม่มีคดีอนาจาร พวกแก๊งมันจับน้องผู้หญิงหอมแก้มไม่ใช่เหรอ คือ งง มาทำไมไม่โดน โดนแค่นี้เนี้ยนะแล้วเรื่องกินเหล้าในวัดอีก ใครก็ได้บอกที โดนแค่นี้ไม่ไหวนะสร้างความเดือดร้อนขนาดนี้" แล้วเรื่องมันขอถอนแจ้งความจริงปล่าว? นี่เป็นคำถามที่ยังคงต้องการคำตอบของชาวเน็ต 

 

 

นอกจาก นี้ได้มีนักเรียนหญิงคนหนึ่งได้บอกอีกว่า "มีวัยรุ่นหอมแก้ม เอามือมาโอบแล้วเอาเลือดมาติดเสื้อกูอีก#ขวัญเสียสุดๆไม่ควรมาเจอไรแบบนี้จิงๆเป็นผู้หญิงคนเดียวที่โดน"

 


ขอบคุณรูป All'New Jukkarin Intawin

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;