ชั่วโมงนี้ต้องเธอ "หนูน้อยอิงฟ้า"ไอดอลน้อย เล่าประสบการณ์ฉีดวัคซีน ชาวเน็ตกดไลค์รัวๆ (คลิป)

Publish 2019-02-23 17:50:50


กำลังอยู่ในวัยช่างพูดช่างเจรจาจริงๆ สำหรับ น้องอิงฟ้า หนูน้อยวัย 3 ขวบผู้น่ารัก ซึ่งหลังจากที่ครั้งก่อนฝากความน่ารักน่าเอ็นดูด้วยการแอบช่วยคุณแม่พับผ้าอย่างเป็นระเบียบ เมื่อคุณแม่จับได้ น้องอิงฟ้า ถึงกลับอายม้วนกันเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างไร หนูน้อยคนนี้ก็ได้ฝากว่าซึ้งให้กับชาวเน็ตด้วยการตอบคำถามคุณแม่ว่า "พับกางเกงในคุณพ่อค่ะ หนูไม่อยากให้คุณพ่อคุณแม่เหนื่อย" 


"น้องอิงฟ้า" หนูน้อยวัย 3 ขวบ ช่วยคุณแม่พับผ้า บอก"ไม่อยากให้คุณแม่เหนื่อย"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "น้องอิงฟ้า" หนูน้อยวัย 3 ขวบ ช่วยคุณแม่พับผ้า บอก"ไม่อยากให้คุณแม่เหนื่อย"

 

 

ล่าสุดคุณแม่ได้โพสต์คลิปสุดน่ารักของลูกสาวอีกครั้ง ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "ขงเบ้ง มังกรหลับ" แม้จะไม่ได้ระบุข้อความอะไรมาก มีเพียงแค่อิโมจิรูปหน้าหัวเราะจนน้ำตาเล็ด แต่ก็รู้สึกได้ถึงความน่ารักของลูกสาวตัวน้อย

 

ชั่วโมงนี้ต้องเธอ "หนูน้อยอิงฟ้า"ไอดอลน้อย เล่าประสบการณ์ฉีดวัคซีน ชาวเน็ตกดไลค์รัวๆ (คลิป)


โดยในคลิปเป็นน้องอิงฟ้า กำลังคุยกับกล้องว่า "ก็จะไปฉีดวัคซีนค่า ไม่ต้องกลัวนะคะ พี่อิงฟ้าฉีดได้ค่า พี่อิงฟ้าร้องไห้นิดหน่อยเองค่ะ" แต่เมื่อถูกคุณแม่ถามว่า ไม่ร้องไห้เลยได้มั้ย หนูน้อยคนนี้ทำชาวเน็ตฮาลั่น เพราะเจ้าตัวตอบด้วยสีหน้าที่เป็นกังวลว่า "ไม่ได้ค่ะ"

 

 

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้นคุณแม่น้องอิงฟ้าได้ลงคลิปฉบับเต็มไปในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า "#พี่อิงฟ้าก่อนฉีดวัคซีน#พี่อิงฟ้า3ขวบ โปรดติดตามตอนต่อไป" ซึ่งเป็นการเจรจาจ่อรองเรื่องการฉีควัคซีนของน้องอิงฟ้าว่า ถ้าฉีดวัคซีน 1 เข็มจะได้ของเล่นแค่เพียงชิ้นเดียว แต่ถ้าหากฉีด 2 เข็มก็จะได้ของเล่นถึง 2 ชิ้นด้วยกัน นั่นทำให้หนูน้อยวัย 3 ขวบคนนี้กล้าที่จะฉีดวัคซีน 2 เข็ม

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาชื่นชมในความน่ารักของน้องอิงฟ้า พร้อมทั้งชื่นชมคุณแม่ ที่สามารถเลี้ยงดูลูกสาวให้พูดจาได้ไพเราะเสนาะหูขนาดนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แก้มจะแตกแล้วน้องหนู น่ารักที่สุด บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ติดตามทุกช่องทางรักนาง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ฝันเป็นจริง เปิดภาพล่าสุด 2 เด็กน้อยยากจน สวมชุดนักกีฬาวิ่งครบเหมือนคนอื่นๆ รู้เลยมีความสุขมากแค่ไหน
-เด็กน้อยตั้งวงร้องเพลง "บักแตงโม" ในเวอร์ชั่นสรภัญญะ แต่ชาวเน็ตดันโฟกัสแต่หน้าน้องเสื้อเขียว (คลิป)
-ครูให้เด็กน้อยเเต่งประโยค เเต่เป็นตายร้ายดีอย่างไรเธอก็ไม่ยอมเขียน ลั่น กลัวเเม่เป็นโรคเบาหวาน (คลิป)


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ขงเบ้ง มังกรหลับ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์