น้องหมาหิวข้าว คาบใบไม้มาจ่ายเงิน ทำเจ้าของลุกไปคลุกข้าวให้แทบไม่ทัน(คลิป)

Publish 2019-02-22 13:40:22


กลายเป็นคลิปที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ชาวเน็ตและผู้ที่เข้ามาพบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อมีผู้ใช้อินสตราแกรมรายหนึ่งได้โพสต์คลิปที่เป็นคลิปที่น้องหมาสองตัวคาบใบไม้มาหาเจ้าของเพื่อขอจ่ายเงินค่าข้าวที่ได้ถือมา เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยก็ว่าได้ 

 โดยผู้ใช้อินสตราแกรมชื่อ up2youha ได้โพสต์คลิปดังกล่าว ระบุข้อความว่า "ตอนแรกกำลังจะออกไปธุระ เจอแบบนี้เดินกลับไปคลุกข้าวแทบไม่ทัน นางคงอยากบอกว่ากลับใจเลิกเป็นแก๊งรีดไถแล้ว มีตังค์มาจ่ายด้วย : Nuanprang Prang" จะเห็นได้ว่าสายตาน้องหมาทั้งสองวิงวอนมาก หิวข้าวและได้เอาใบไม้มาให้เพื่อจ่ายเป็นเงินแลกข้าว ถือว่าเป็นภาพที่น่ารักมาก แหมๆเจอแบบนี้เป้นใครก็ลุกไปคลุกข้าวให้ไม่ทันเหมือนกัน อ้อนจริงๆเลยลูกน่ารักน่าเอ็นดู

 

 

 

(น่ารักจริงๆเลย)

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงคิดเห้นในความน่ารักของเจ้าตูบทั้งสองเป็นอย่างมาก บ้างก็บอกว่า น่ารักจังลูก ไม่ชอบของฟรีใช่มั้ยยย น่ารัก เอ็นดูลูก น่ารักที่สุด น่ารักจัง ขอซื้อข้าว 1 กองจ้า เล่นขายเคื่องขายของชิมิ5555คิดถึงหมาแกะที่อยู่บ้านลุงบ่าว แง ชอบคาบใบไม้มาให้ งื้อรัก น้องน่ารักคาบใบไม่มาแลก โอ๊ย รู้มากไปแล้ว เอ็นดู น้องน่ารักที่สุด

 


บ้างก็บอกว่า อย่าลืมทอนตังค์เขานะ ฮ่งๆๆ น่ารักจริงๆ น่ารักจริงๆ อ้ออ๊อย น้องน่าเอ็นดูจังเลยลูก เขาช่างแสนรู้จริงๆ น่ารักเคยเจอแบบนี้คาบใบไม้มาให้ต้องหาขนมมาให้อย่างไวเลย น่ารักเคยเจอแบบนี้คาบใบไม้มาให้ต้องหาขนมมาให้อย่างไวเลย หนูมีตังค์น๊า หนูมีตังค์ คงอยากบอกแบบนี้ หมายิ้มด้วยตายิ้มปากยิ้มมีความสุข น้องน่ารักมากๆๆ 

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-"จีจี้" ตูบบางแก้ว วิ่งหนีมาเล่นข้างนอก เพื่อนบ้านอาสาดูแลให้อย่างดี เจ้าของเห็นภาพแล้วสงสารสายพันธุ์ "มันเป็นสุนัขดุ และหวงตัวมาก"
-"ปั๊กกี้" สุนัขพันธุ์ชิสุ ผู้นำเทรนทรงผมหล่อบาดใจ "แสกกลาง" (คลิป)
-"สุนัขปอม" แสนรู้โดนแกล้ง "ทำงอน ปิดหน้าปิดตา" พอบอกจะให้ของโปรดเท่านั้น หายงอนเฉย(คลิป)
-แม้บ่อบำบัดน้ำเสียก็ไม่หวั่น กู้ภัยรุดเข้าช่วยเหลือสุนัขแม่ลูกอ่อนพร้อมลูกน้อย 2 ตัว พลัดตกบ่อบำบัดน้ำเสียลอยคอรอความช่วย


ขอบคุณ  up2youha Nuanprang Prang

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน