ยังไม่จบ! ญาติสาวจอดรถบนทางเท้า ซัดกลับคนฟ้องชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ลั่น! จอดผิดแต่ไม่ได้ฆ่าใคร

Publish 2019-02-18 14:46:10

จากกรณี เพจเฟซบุ๊กชื่อ เฮีย ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า "ทางคนเดิน ฟุตปาธมันคือทางคนเดิน นะครับไม่ใช่ที่จอดรถ #ถ่ายอะไร #ถ่ายมึงไงเจ๊ #แหล่งที่มาแจ้งว่าจอดแม่งทุกวัน #บิ๊กซีพานควาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวมักง่าย จอดเก๋งบนฟุตปาธ กีดขวางทางเท้า ไร้สำนึกย้อนถามคนถ่าย พี่ทำอะไรเหรอคะ(คลิป)โดยในคลิปนั้น ปรากฎให้เห็นหญิงสาววัยกลางคน กำลังจะขึ้นรถเก๋งของเธอเองที่จอดอยู่บนทางเท้า และในขณะที่สาวใหญ่รายนี้กำลังจะขึ้นรถทางด้านคนขับไปนั้น เธอก็ได้เหลือบมาเห็นคนถ่ายคลิปที่อยู่ด้านหน้ารถของเธอ พร้อมกับถามขึ้นด้วยหน้าตาที่สงสัยว่า "พี่ทำอะไร" แต่คนถ่ายคลิปดังกล่าวไม่ได้ตอบกลับ เธอจึงเดินมาหา พร้อมกับถามขึ้นอีกรอบ จนคนถ่ายคลิปต้องหยุดการบันทึกภาพไว้เพียงเท่านี้ 


ต่อจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น ทางด้านของ ยายต้อย ยายของเจ้าของรถคันดังกล่าว ยอมรับว่า ผู้หญิงวัยกลางคนที่ปรากฏในคลิป เป็นหลานสาวของตน ส่วนการที่มีคนถ่ายคลิปร้องเรียน ตนมองว่าไม่ใช่ที่ของคนที่ร้องเรียน แต่เป็นที่ของห้าง แล้วก็ไม่ได้มาจอดบ่อย นาน ๆ ที หลานจะมาจอด เพราะบางวันทำงานเลิกตี 1-2 ก็มาจอด ตอนเช้าก็ขับออกไป บางทีหลานก็มาจอดรับตนไปหาหมอที่ รพ.พระนั่งเกล้า เนื่องจากไม่มีที่จอด

ทั้งนี้ ตนรู้ว่าการจอดรถแบบนี้ ผิดกฎจราจร แต่ก็จอดชิด ๆ ไม่ได้ขวางทางเดิน ซึ่งตนคิดว่ามันน่าจะจบไปแล้ว หลานตนก็ไม่ได้ปล้นใคร หรือฆ่าใคร แต่พอทราบเรื่อง ตนบอกหลานสาวไปแล้วว่าไม่ต้องมาจอดแล้ว และอยากให้เรื่องจบ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบก.จร. เอาจริงขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า อนุญาตให้ยิงขาได้(คลิป)

จิตสำนึก? มอไซค์ขับชนลุงบนทางเท้า ลั่น! แค่เฉี่ยวๆ ไม่ได้ชน

เอาให้หนัก! ทนายชี้ชัด มอไซค์ขับชนลุงบนทางเท้า เข้าข่ายพยายามฆ่า หากตำรวจบิดสำนวนถูกเอาผิดด้วย?

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์