"ตาแก้ว-ยายเสริม" ต้นแบบความรัก ที่ยาวนานเกือบ 70 ปี จะกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ(คลิป)

Publish 2019-02-17 12:29:48


เป็นเรื่องราวน่ารักๆเรื่องหนึ่ง สำหรับคู่คุณตาคุณยายคู่หนึ่ง ที่ได้กลับมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งมีความหวานและน่ารักมากๆ แม้จะผ่านไปนานกว่า 70 ปีแล้ว ก็ยังรักและเติมความหวานให้แก่กันเสมอ
  

เมื่อวานมานี้(16 ก.พ.) ได้มีภาพความน่ารักของคู่ตายายคู่หนึ่ง ผ่านเพจ "offtography" ได้โพสต์ภาพของคุณตาแก้วและคุณยายเสริม ที่ใส่ชุดแต่งงาน พร้อมหยอดคำหวาน  "หากต้องแต่งอีกครั้งตาแก้วก็ยังยืนยันว่าเจ้าสาวต้องเป็นยายเสริมคนเดียว"
 

.

จากปี พ.ศ.2493 จนถึงวันนี้ กว่า70ปี ที่ตาแก้วและยายเสริมได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ย้อนกลับไปเวลานั้นไม่มีภาพถ่ายงานแต่งงานของทั้งสอง  

 

.

 ในวันนี้เราจึงอยากจะเก็บภาพของช่วงเวลาแห่งความสุข ความประทับใจนั้นอีกครั้ง "แต่งงานกันนะ" ไม่รู้ว่าตาแก้วขอยายเสริมแต่งงานยังไง แต่เชื่อว่ารอยยิ้มของทั้งคู่ที่มีให้กันตลอดมา นั่นเป็นยิ่งกว่าคำมั่นคำสัญญาว่าจะรักกันตลอดไป

 

.

 

ทุกคนต่างล้วนที่ต้องการเจอคนที่จะอยู่ร่วมทุกขืร่วมสุขกับเราไปจนแก่จนเฒ่า เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องราวดีๆในเดือนของความรัก หากกำลังหาความหมายของคำว่าคู่แท้อยู่นั้น ต้องลองดูคู่ของคุณตาแก้ว และคุณยายเสริม 

 

.

.

 

สามารถติดตามความน่ารักของคู่คุณตาแก้วและคุณยายเสริมได้ที่เพจ "ตายายสอนหลาน"

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-2 ตายายใช้ชีวิตบั้นปลาย เช่าที่วัด 120 บาทต่อปีสร้างกระท่อม แต่ไม่คิดทิ้งเมียป่วยติดเตียง สู้ชีวิตอดมื้อกินมื้อ นอนบนรถซาเล้งเอาชีวิตรอด

-ท้อก็ไม่มีกิน!! เด็กหนุ่มวัย16ปีผู้น่าสงสารทำงานหนักหาเงินเลี้ยงตายาย ส่งน้องเรียนหนังสือ

-2ตายายอาศัยในห้องเช่า คุณตาอดีตทหารขาพิการตามองไม่เห็น คุณยายรับจ้างล้างจานคนเดียวรายได้ไม่พอกิน ซ้ำลูกหลานไม่เคยติดต่อมาหา!

 

ขอบคุณภาพ offtography

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน