ย้าย สงกรานต์ เตชะณรงค์ จากตำรวจราชวัลลภ ไปเข้าศูนย์ฝึก

ย้าย สงกรานต์ เตชะณรงค์ จากตำรวจราชวัลลภ ไปเข้าศูนย์ฝึก

Publish 2019-02-16 15:40:00


จากกรณีที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่า พล.ต.ต.สรไกร พูลเพิ่ม รองผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล (รองผบช.สกพ.) ปฏิบัติราชการ ผบช.สกพ. มีบันทึกข้อความ สกพ. ที่0009.232/1211ลงวันที่ 15 ก.พ. เรื่องให้ข้าราชการปฏิบัติราชการในสังกัดตร. ถึงผู้บัญชาการกองบัญชาการศึกษา และผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง 
 ความว่า ด้วยตร.มีบันทึกลงวันที่ 15 ก.พ. ให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ เตชะณรงค์ รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการปราบปราม รักษาราชการแทน รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 ปฏิบัติราชการ ที่ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง (บก.ฝรก.) เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ ผกก.ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ บก.ฝรก. มอบหมาย ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ. 2562 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงสำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เคยรับราชการทหาร ต่อมาได้โอนมารับราชการเป็นตำรวจและได้รับพระราชทานยศ ร้อยตำรวจโท ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2554 จากนั้นจึงได้เข้ามารับตำแหน่งโฆษกกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ปัจจุบันรับราชการตำรวจในสังกัดกองบังคับการปราบปราม

 

 

นอกจากนี้ สงกรานต์ ยังเคยเป็น อดีตโฆษกกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงและการแสดงของไทย ซึ่งเคยมีผลงานถ่ายแบบแฟชั่น โดยการชักชวนของพจน์ อานนท์

 

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจครั้งแรกในรอบปี!!! ของ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" หลังใช้ชีวิตในวันที่ไม่มี "แอฟ ทักษอร" บอกเลยสตรองมาก!!?
สงกรานต์ เตชะณรงค์ พาน้องปีใหม่กราบขอพร ครูบาบุญชุ่ม เพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน