จ่อแจ้ง 3 ข้อหา จักรยานยนต์บนทางเท้าชนลุง ด้านผู้ก่อเหตุส่งทนาย ลั่น เดี๋ยวรู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร(มีคลิป)

Publish 2019-02-15 17:01:44

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ประเสริฐ แซ่อึ๊ง โพสต์คลิปภาพชายวัยรุ่นขี่รถ จยย.ซ้อนท้ายขึ้นฟุตปาธ เมื่อเจอกับ นาย​ศศวสุ ช่ำชองยนต์ อายุ​ 55 ปี ยืนขวางอยู่บีบแตรไล่ แต่นายศศวสุ ไม่ยอมหลบ เพราะเห็นว่ารถ จยย. กำลังทำผิดกฎหมายจึงได้กล่าวตักเตือน แต่ปรากฏว่าชายวัยรุ่นไม่พอใจวนรถกลับมาพุ่งชนจนกระเด็นได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะขี่รถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว แม้หลังเกิดเรื่องจะถูกตำรวจ สน.นางเลิ้ง ดำเนินคดีตามกฏหมาย 3 ข้อหา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณลุงเตือนชายขี่มอไซค์ทางเท้า เเต่ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ เลยขี่รถย้อนกลับมาชน! (คลิป)

เปิดทะเบียนชัด"มอเตอร์ไซค์ใจร้าย" ขับรถชนลุงบนทางเท้า หลังไม่พอใจโดนต่อว่า (คลิป)

ยึดรถเถอะ! โผล่แล้ว "มอเตอร์ไซค์" มักง่ายขับชนลุงบนทางเท้า ให้ตำรวจช่วยไกล่เกลี่ย จ่าย5,000 บาท ขอจบเรื่อง?

ลุงที่โดนมอเตอร์ไซค์ขับบนทางเท้าชน เปิดใจ เผยเหตุการณ์วันเกิดเหตุ(คลิป)

 

 


คลิป2

ด้าน พ.ต.ท.ไพรัช ไสยเลิศ รอง ผกก.สอบสวน สน.นางเลิ้ง กล่าวว่า ชายวัยรุ่นที่ขี่รถ จยย.ชนคือ นายจิรายุ เกื้อกูล อายุ 39 ปี พ่อค้าขายส่งเสื้อผ้าและชุดชั้นในผู้หญิงที่ตลาดโบ๊เบ๊ ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ทำไปเพราะโมโห เนื่องจากขี่รถจะรีบไปขายเสื้อผ้าที่ตลาดโบ๊เบ๋ โดยก่อนเกิดเหตุได้ไปทำธุระที่ธนาคารแถวจุดที่เกิดเหตุ จากนั้นตัดสินใจขี่ขึ้นทางเท้าเพื่อย้อนกลับไปยังตลาด เมื่อขี่มาเจอผู้เสียหายยืนบนทางเท้าขวางไม่ยอมหลบให้ โดยไม่ได้ยินว่าผู้เสียหายพูดว่าอะไร ด้วยอารมณ์โกรธ  เมื่อขี่รถแซงไปได้ 4-5 เมตรจึงวกรถกลับมา ขี่ชนแบบเฉี่ยว ๆ ก่อนจะหลบหนีไป หลังเกิดเรื่องได้ยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา และมีการเจรจาตกลงค่าเสียหายเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท ผู้เสียหายรับเงินไปแล้ว 5000 บาทโดยมีการลงบันทึกประจำวันอย่างถูกต้อง

 

คลิป3

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาเนื่องจากต้องรอผลการตรวจของแพทย์ว่าผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บมากน้อยเพียงใด ซึ่งเมื่อเช้านี้ได้ให้ผู้เสียหายไปพบแพทย์เพื่อนำมาประกอบในสำนวนคดีแต่ผู้เสียหายไม่รอแพทย์ที่จะทำการเอ็กซเรย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนัดให้ไปตรวจร่างกายกับแพทย์อีกครั้งในวัน จันทร์ เวลา15.00น. เพื่อนำผลแพทย์มารวบรวมในสำนวนคดีฟ้องผู้กระทำผิด3 ข้อหา คือ  1 ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บหรือบาดเจ็บสาหัส 2 ขับรถบนทางเท้าทำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายและ3 ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น ก่อนที่จะส่งตัวผู้กระทำผิดไปให้อัยการยื่นฟ้องต่อศาลเพื่อให้ศาลพิจารณาโทษต่อไป

มีรายงานว่าคนขี่​ จยย.ชนคนบนทางเท้า ขอสู้ใน​ชั้น​ศาล​ ทนายแนะนำไม่ให้พูดอะไรมาก​ ​หวั่นเสียรูปคดี ยินดีจ่ายค่าปรับบนชั้นศาล​  กำลังรวบรวมหลักฐาน ทำความจริงให้ปรากฏ​ ว่าความจริงเป็นอย่างไร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ทนายรณรงค์" ซัด! มอไซค์ขับชนลุงบนทางเท้า หลักฐานชัดขนาดนี้ จ่อเจอโทษหนัก

ลงขันล่า! โซเชียลลุกฮือ ประกาศล่าตัว มอไซค์ขับชนลุงบนทางเท้า ประกาศตั้งค่าหัว ใครถ่ายคลิปกระทืบรับเงินไปเลย?

"เขตป้อมปราบฯ"สั่งปรับอัตราสูงสุด หนุ่มใหญ่เดือด ขี่"จยย."ชนคนบนทางเท้า "เจ้าตัว"ยันไม่หนี จะมาจ่ายเอง (คลิป)

ดีเจต้นหอมเดือด! คดีจยย.ชนลุงบนทางเท้า ลั่นต้องติดคุกเท่านั้น

"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" สุดงงไร้เงาคนผิดขอโทษคุณลุง หลังถูกชนกระเด็นบนทางเท้า เตือนสติผู้ใช้ถนน ให้ฉุกคิดเคารพกฎจราจร

เอาให้หนัก! ทนายชี้ชัด มอไซค์ขับชนลุงบนทางเท้า เข้าข่ายพยายามฆ่า หากตำรวจบิดสำนวนถูกเอาผิดด้วย?ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์