คุณลุงเตือนชายขี่มอไซค์ทางเท้า เเต่ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ เลยขี่รถย้อนกลับมาชน! (คลิป)

Publish 2019-02-14 11:40:01

กลายเป็นคลิปที่สร้างความรู้สึกไม่พอใจกับชาวเน็ตยามได้ดู เป็นจำนวนมาก เมื่อ ผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า "ประเสริฐ แซ่อึ้ง" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ การใช้รถใช้ถนนบนทางเท้า โดยระบุว่า 
 "พอบอกว่าขี่บนทางเท้าไม่ได้นะครับ ขี่ย้อนกลับมาชนเลย ครับ" ซึ่งในคลิปเป็นคุณลุง ยืนอยู่ในจุดที่ไม่คาดคิดว่ามันจะอันตรายไปเเล้ว สำหรับทางเดินเท้า เเละที่ทำเอาหลายคนถึงกับรับไม่ได้ คือปฏิกิริยา การโต้ตอบโดยวนขับรถมาชนคุณลุงที่เตือน ก่อนหน้านี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ได้ใจสุดๆ "3วัยรุ่น"สะท้อนสังคม กับวิธีเเก้เผ็ดพวก"มอเตอร์ไซค์"ขี่บนทางเท้า มีโดนบีบเเตรไล่ด้วย (คลิป)


 

 

 

 


 

หลังจากคลิปนี้เผยเเพร่ไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงพฤติกรรมอันเลวทรามของชายในคลิปกันเป็นจำนวนมาก ล่าสุดทราบชื่อผู้เสียหาย คือ นายศศวสุ ช่ำชองยนต์ อายุ 55 ปี ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ุที่ผ่านมา ขณะกำลังยืนรอรถเมล์ที่ป้ายรถเมล์ตรงข้ามสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ถนนหลานหลวง ส่วนผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีรอยฟกช้ำที่ก้นและรอยถลอกตามร่างกาย ต่อมาได้เข้าแจ้งความที่ สน.นางเลิ้งแล้ว ตำรวจเรียกผู้ก่อเหตุมาเจรจาไกล่เกลี่ย โดยผู้ก่อเหตุจะชดใช้เงินให้ 5 พันบาท แต่นายศศวสุไม่ยอม จึงตัดสินใจนำคลิปมาเผยแพร่ในโซเชียล

 

 

    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
คุมตัววินจยย.หัวร้อน ฝากขังศาลอาญา หลังวิวาทชักมีดคัตเตอร์ขู่เทศกิจ ปมขับรถบนทางเท้า    
หนุ่มถ่ายรูป "วินมอเตอร์ไซค์" ขึ้นทางเท้าโดนขู่ทำร้าย ลั่น ถ่ายทำไม ไม่ลบมีต่อย!

ศาลสั่งจำคุก "หนุ่มแมสเซนเจอร์" ขี่จยย.ชนนักเรียนบนทางเท้า ไม่รอลงอาญา!

ขอขอบคุณ ประเสริฐ แซ่อึ้ง แหม่มโพธิ์ดำ2 หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์