ตูบลูกโยน ตีบทแตก ทำหน้าเศร้า นั่งหลบมุม เจ้าของแซวฮา แค่วิ่งหนีน้ำอย่าทำดราม่า

"ตูบลูกโยน" ตีบทแตก ทำหน้าเศร้า นั่งหลบมุม เจ้าของแซวฮา แค่วิ่งหนีน้ำอย่าทำดราม่า

Publish 2019-02-14 11:01:09


เคยโด่งดังในโลกออนไลน์มาแล้ว สำหรับเจ้าตูบน้อยที่ตามเจ้าของไปทำงาน พร้อมนอนรออย่างน่าเอ็นดู ซึ่งก่อนหน้านี้ เฟซบุ๊กของหนุ่มรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า Somdech Pachanapreeda ได้โพสต์ภาพขณะเจ้าตูบแสนรักของตนเองนอนสลบนิ่ง พร้อมข้อความเล่าว่า


"พบสาวพริตตี้ มอเตอร์โชว์ นอนไม่ได้สติอยู่ริมถนน คาดว่าเมานมแพะหนัก...#เป็นลูกพ่อต้องอดทน..พ่อต้องทำงาน ..บางวันอาจจะคุณหนู..บางวันก็ต้องอนาถา" ทำให้มีคนเข้ามาชื่นชมและกดไลค์เป็นจำนวนมาก 
 ทั้งนี้ทราบว่าเจ้าตูบตัวนี้ชื่อว่า น้อง "ลูกโยน" เป็นสุนัขที่หนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊กเก็บมาเลี้ยง จากวันแรกที่สภาพมันมอมแมม พอนำมาเลี้ยงดูก็อ้วนท้วนสมบรูณ์ น่ารักน่าเอ็นดู และยังมีเรื่องราวน่ารักและแสนรู้ ของน้องลูกโยนออกมาให้เห็นบ่อยๆ เมื่อหนุ่มเจ้าของน้องลูกโยน หรือคุณพ่อที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Somdech Pachanapreeda ได้โพสต์ภาพขณะพาเจ้าลูกโยนไปร่วมงานบวชที่วัด แต่พอถึงที่หมายกลับจะทิ้งพ่อซะงั้น พร้อมระบุข้อความว่า "หนทางจากนี้ไป..พ่อเดินไปคนเดียวนะ เราคงต้องแยกทาง หันหลังให้กันที่จุดนี้..แม่บอกพ่อกินเก่งจนอ้วน ชอบเยี่ยวไปทั่ว แม่กระซิบให้โยนพาพ่อมาปล่อยที่นี่..อย่าดื้อ อย่าซนนะพ่อ โยนกลับบ้านก่อน.. #เดี๋ยวนะโยน พ่อแค่พามางานบวช จะมาทิ้งพ่อไว้ที่วัดเลยเหรอ" 


และมีอีกหนึ่งข้อความที่เรียกเสียงฮาจากชาวโซเชียลอย่างมาก เมื่อเจ้าของเล่าอีกว่า "พ่อพามางานบวชด้วย...กว่าจะจูงถึงโบสถ์ เข้าแห่นาคเสร็จพอดี..แวะไปทั่ว"

 
อ่านข่าว : "ตูบน้อย"ตามเจ้าของมาทำงาน แสนรู้แถมเลี้ยงง่าย ข้างถนนก็หลับรอได้


อ่านข่าว : ตูบน้อย "ลูกโยน" มาร่วมงานบวชที่วัด แต่มัวเดินแวะไปทั่ว จนเจ้าของต้องแซว "กว่าจะจูงถึงโบสถ์ เค้าแห่นาคเสร็จพอดี"
 ต่อมาเจ้าของน้องลูกโยน ได้โพสต์ภาพโชว์บ้านใหม่ ที่สร้างขึ้นมาให้เจ้าตูบแสนรัก พร้อมข้อความบอกว่า "วันที่ 30 กุมภาพันธ์ เรียนเชิญทุกท่าน ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ของน้องลูกโยน พิกัด อ.อุทัย จ.อยุธยา จองโต๊ะจีน ไว้ 300 โต๊ะ"

    


อ่านข่าว : เจ้าของสร้างบ้านใหม่ให้ "เจ้าตูบลูกโยน" เก็บมาเลี้ยงก็ดูแลอย่างดี


ล่าสุดเจ้าของตูบลูกโยน ได้เล่าเรื่องราวสุดฮา ที่ทำให้บรรดาคนรักน้องหมา ต่างเอ็นดูเจ้าลูกโยนมากขึ้น เมื่อเจ้าของได้โพสต์ข้อความบอกว่า "ยอมแล้ว...พ่อจ๋า...อย่าทำหนู..หนูกลัวแล้ว..... #อย่าดราม่า นังโยน..พ่อแค่กวาดล้าง กรง..จะได้อยู่แบบสะอาดๆ..ทำเป็นหนีน้ำไปแอบ...ดราม่าเรียกความสงสาร"

 

โดยเจ้าตูบกลัวน้ำ เลยกระโดดหนีขึ้นไปอยู่บนโต๊ะ แต่ที่ฮาสุดๆ ก็คือมันแอบทำหน้าเศร้า เรียกกระแสดราม่าได้อย่างน่าสงสาร 

 

ทำให้ชาวเน็ตและคนรักน้องหมา ต่างแซวกันเพียบว่า กลัวน้ำหรอลูกโยน ทำหน้าตาใสซื่อน่าสงสารมาก ซึ่งเจ้าตูบลูกโยนช่างแสนรู้ จนใครหลายคนก็เอ็นดูในความฉลาดของมัน 

 

 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ชาวเน็ตร่วมแชร์ภาพน่ารักขณะเจอ "หลงสร้างชื่อ" สุนัขถูกเจ้าของลืมที่ผาซากุระขุนวาง น่ารักจนอยากเอาไปเลี้ยง

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ‎Somdech Pachanapreeda‎ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์