สงสาร หนุ่มพลเมืองดีช่วยน้องหมาถูกรถไฟทับขาขาด  หวังผู้ใจบุญชุบเลี้ยง

สงสาร หนุ่มพลเมืองดีช่วยน้องหมาถูกรถไฟทับขาขาด หวังผู้ใจบุญชุบเลี้ยง

Publish 2019-02-10 14:28:21


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก มัชเฌ Family ได้โพสต์ช่วยเหลือน้องหมาโชคร้ายโดนรถไฟทับขา จนขาขาดสร้างความเศร้าใจเเก่ผู้พบเห็น ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความว่า "  มีคนแจ้งขอความช่วยเหลือกับผมมาว่า เขานั่งรถไฟำปแม่กลอง แล้วผ่านตรงแถวๆนาโคกเจอหมาโดนรถไฟทับขาขาด ผมเลยรีบมาช่วยเหลือครับ แต่กว่าจะหาเจอก็ใช้เวลาอยู่นานครับเพราะคนแจ้งจำพิกัดที่แน่นอนไม่ได้เพราะตอนที่เห็นอยู่บนรถไฟ ตอนไปเจอน้องหมานอนหลบอยู่ใต้ถุนบ้านคนแถวๆนั้นครับ น่าสงสารมากครับ มีแค่แม่คอยเลียแผลให้ ผมจึงรีบพามารักษาที่ รพส.ครับ พี่ๆน้องๆท่านใดมีเมตตา อยากช่วยเหลือน้องหมาตัวนี้และตัวอื่นๆที่ผมและกลุ่มรักหมาช่วยไว้ สามารถบริจาคช่วยได้นะครับ บัญชีกลางกลุ่มรักหมา

 อย่ารไรก็ตามเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้อัพเดทอาการของน้องหมาว่าปลอดภัยเเล้ว ถึงเเม้จะเสียขาไปข้างหนึ่งก็ตาม " น้องสี่ตาน้อย ที่โดนรถไฟทับขาขาด ตอนนี้คุณหมอผ่าตัดขาออกให้แล้วนะครับ น้องฟื้นจากยาสลบและปลอดภัยดีแล้วครับ พี่ๆน้องๆคนไหนสนใจรับเลี้ยง ติดต่อผมมาได้ทุกช่องทางเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น inbox , Line : @1maeklong หรือ โทร 086-0686111  ผมให้อาหาร1กระสอบ +ทำวัคซีนให้จนครบ +ทำหมันให้เมื่ออายุถึงเกณฑ์ +ภายใน3-4เดือนแรก หากป่วยผมจะออกค่ารักษาให้ทั้งหมดครับ

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก มัชเฌ Family


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ไปอยู่ด้วยกันนะลูก...!! เมื่อ "หนุ่มใจดี" กำลังขับรถ จู่ๆเจอน้องหมานอนสั่นกลัวอยู่บนถนน รีบหักรถวนกลับมา...ก่อนเกิดเรื่องน่าซาบซึ้งใจ!??
-  น้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ด มารักษาอาการป่วย เเต่เจอเห็บนับพันทุกอณูบนร่างกาย
- น้องหมาอ้วนจัด นอนเเล้วพลิกตัวกลับไม่ได้ จนเจ้านายต้องรีบช่วย (คลิป)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว