"ครูน้อย" หัวใจร็อค ขอขึ้นแจมดวลกีต้าร์ วง"Sweet Mullet" ในคอนเสิร์ตบอดี้สแลม (คลิป)

Publish 2019-02-10 12:04:07


เมื่อวานนี้ (9 ก.พ.) ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ได้จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของ "อาทิวราห์ คงมาลัย" หรือที่รู้จักกันในนาม ตูน บอดี้สแลม จากที่สร้างปรากฎการณ์ที่น่าทึก ขายบัตรเพียงครึ่งวันก็หมด แต่ความสนุกไม่ได้มีแค่เวทีใหญ่เท่านั้น ระหว่างที่รอประตูเปิดก็มีเวทีเล็กให้ได้ชมกัน และนี่ก็เป็นภาพประทับใจจากครูน้อย หัวใจร็อคที่เล่นกีต้าร์จนได้ใจใครหลายๆคน
 


คลิป 2

 

จากเมื่อวานนี้(9 ก.พ.) ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ได้จัดงานคอนเสิร์ต BODYSLAM FEST ที่ห่างหายคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานกว่า 8 ปี ก็ได้กลับมาให้แฟนๆได้หายคิดถึง

 

.

 

ซึ่งคนรวมงานอย่าง้นหลาม นอกจากนี้ยังมีเวทีเล็กที่เรียกว่า ได้ใจคนดีสุดๆ เมื่อครูน้อยขอแจมกับวงดนตรีร็อคชื่อดังอย่าง Sweet Mullet

 

 

คลิป 3


โดยจากเฟชบุ๊ก "Kittichai Phantama" ได้โพสต์คลิปคนตนเอง ขณะขึ้นแจมกับวงดนตรีร็อค ในเวทีเล็กของ คอนเสิร์ต ตูนบอดี้สแลม สร้างเสียงฮือฮาอีกครั้ง

 

.

 

เมื่อได้ขึ้นเล่นกีตาร์ไฟฟ้ากับวงสวีตมัลเล็ต ขณะแสดงเพลงพลังแสงอาทิตย์  ซึ่งครูน้อยก็ดูมีความสุขและสนุกมากๆ

 


ซึ่ง ครูน้อย กิตติชัย พันธมาศ เป็นคุณครูโรงเรียนวัดลาดประทุมคงคาราม เคยเป็นที่รู้จักจากคลิปเล่นกีตาร์ไฟฟ้าในเพลงไม่มีเธอ ของวง Retrospect โดยมีนักเรียนโยกหัวเป็นสีสันอยู่ด้านหลัง โดยตั้งแต่วันโพสต์คลิป 6 ส.ค. 2561 จนถึงปัจจุบัน (9 ก.พ.) มีผู้ชมคลิปไปมากกว่า 1 ล้านวิว

 

 

ขอบคุณ  Kittichai Phantama

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
ครูโชว์เต้นสุดมันส์ นักเรียนชอบใจส่งเสียงกรี๊ดจนเจ็บคอ (คลิป)
เอาใจไปเลย "คุณครูสาว" เต้นน่ารัก เป็นตัวอย่างให้นักเรียนบนเวที ทุกท่วงท่าเป๊ะสุดๆ (คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์