หนุ่มไปรษณีย์ ร้องกองปราบ ถูกตำรวจยิงยัดข้อหา(คลิป)

Publish 2019-02-05 18:02:53


เมื่อเวลา 10.45 น. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.)  นายจักรกฤษณ์ เส็งจีน พนักงานไปรษณีย์ในจังหวัดกาญจนบุรี พร้อม นางรัดใจ เส็งจีน มารดา และทนายความ ได้เดินทางเข้ามาร้องขอความเป็นธรรมกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม หลังถูกตำรวจชุดสืบสวนภูธรกาญจนบุรี ยิงได้รับบาดเจ็บ และยัดข้อหาพยายามฆ่าและอีกหลายข้อหาอย่างไม่เป็นธรรม 

 


คลิป2หนุ่มไปรษณีย์

นายจักรกฤษณ์  เล่าว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา ขณะกำลังขับรถไปส่งเพื่อนในตัวเมืองกาญจนบุรี บนถนนลิ้นช้างเขาปูน ตำบลหนองหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุหน้าโรงเรียนเขาปูน พบรถบิ๊กไบท์ขับส่ายไปมา ตนซึ่งขับผ่านมา จึงชะลอรถและเตรียมแซงขวา แต่ในถนนบริเวณนั้น เป็นทางโค้ง คนขับรถบิ๊กไบท์คันดังกล่าว หันมามองตน รถจึงล้มลง จากนั้น ชักอาวุธปืนออกมายิง ใส่ตนกับเพื่อน กระสุนถูกตัวรถ และเศษกระสุนก็กระเด็นเข้าบริเวณน่องขาด้านซ้าย ได้รับบาดเจ็บ ด้ายความตกใจเพื่อนซึ่งนั่งซ่อนท้ายมา จึงกระโดดลง ละวิ่งไปหลบข้างทาง ส่วนตนก็เร่งเครื่องขับหนี ก่อนเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี จังหวะที่กำลังให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 3-4 คน เข้ามาอ้างเป็นตำรวจชุดสืบสวนจังหวัด และเป็นคนยิงตน พร้อมขออายัดตัวไปสอบปากคำที่สืบสวนจังหวัด เนื่องจาก ตนได้ใช้อาวุธปืน ยิงเจ้าหน้าที่ เพื่อชิงทรัพย์รถบิ๊กไบท์ ซึ่งตนปฏิเสธ ขณะที่เพื่อนของตน ซ่อนตัวอยู่ข้างทาง ก็ถูกชายที่อ้างว่าเป็นตำรวจสืบสวนจังหวัดจับกุมตัวหลังเกิดเหตุ และถูกตบหน้า ขณะให้ปากคำในสภ.เมืองกาญจนบุรี ด้วย  จากนั้นวันที่ 21 มกราคม มีหมายจับมาหาตน ตนอยู่ดำเนินคดีหลายข้อหา ทั้งข้อหาร่วมกันพยามฆ่าเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และร่วมกันพกพาอาวุธปืนไว้ในครอบครองและพกพาไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต 

 

คลิป3หนุ่มไปรษณีย์


นางรัดใจ มารดาของนายจักรกฤษณ์ บอกว่า กลางคืนของวันที่ 15 มกราคม กลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 10 คน เข้ามาเคาะประตู ตะโกนและล้อมบ้าน พร้อมกับระบุว่า ลูกชายตน ใช้อาวุธปืนยิงตำรวจ เพื่อพยายามชิงรถบิ๊กไบท์ หากพบเจอจะวิสามัญสถานเดียว ด้วยความตกใจจึงโทรหาญาติ ที่เป็นทหาร ก่อนพาตัวนายจักรกฤษณ์ไปแจ้งความที่สภ.เมืองกาญจนบุรี  อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ทำร้ายครอบครัวทั้งทางตรงและทางอ้อม เพราะลูกชายเป็นคนดี มีหน้าที่การงานที่มั่นคง มีครอบครัว หลังเกิดเหตุการณ์นี้ ลูกชายต้องถูกพักงานไม่มีกำหนด ขายรายได้ อีกทั้ง จากคนที่ถูกกระทำ ต้องกลายเป็นผู้ต้องหา ซึ่งรับไม่ได้ พร้อมยืนยันจะต่อสู้ให้ถึงที่สุด โดยระบุในที่เกิดเหตุมีพยานที่พร้อมขึ้นให้การเป็นพยานหลายคน วอนผู้บังคับการกองปราบปราบ และตำรวจทุกนาย ตรวจสอบคดีนี้และ หากเป็นไปได้ ขอให้โอนคดีนี้ มาอยู่ในความดูแลของกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เพราะเป็นคดีระหว่าง ประชาชนกับตำรวจ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับตน ด้านพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ได้รับเรื่องไว้ทำการตรวจสอบ ต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นับถือ!! บุรุษไปรษณีย์สุดเทพ นำจ่ายจดหมายจากต่างประเทศ ชื่อ-ที่อยู่ เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด แต่ส่งถูกบ้าน

บุรุษไปรษณีย์ เผยที่มาส่งของถูกบ้านถึงมือผู้รับ เเม้ข้อมูลนำส่งมีเพียงตัวเลข 13 กับรหัสไปรษณีย์!

ไปรษณีย์ไทย ขี่มอเตอร์ไซค์ วิ่งส่งของกลางทุ่งนา ชาวเน็ตลั่นอย่าให้แพ้เคอรี่

หนุ่มไปรษณีย์น้ำใจงาม ขี่จยย.มาเจอยายยืนจะข้ามถนน เข้าไปถามได้ความจะมาหาหลานแต่ไม่เจอ หลงทางไม่หลายครั้ง รีบช่วยเหลือพร้อมให้เงินค่ารถ!

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย